Mum Care – Kiến thức cho bà bầu http://mumcare.org ba bau <![CDATA[Giải mã những bí ẩn trong giấc chiêm bao nằm mơ thấy rắn]]> http://mumcare.org/giai-ma-nhung-bi-an-trong-giac-chiem-bao-nam-mo-thay-ran/ Bạn nằm mơ thấy rắn,  bạn cảm thấy sợ hãi khi bạn nhìn thấy những con rắn trong giấc mơ của bạn, nó chỉ ra rằng bạn đang gặp khó khăn phải đối mặt với điều gì đó mà bạn không chắc chắn trong cuộc sống. Vậy, theo những chuyên gia giải mã giấc mơ […]

]]>

Giải mã những bí ẩn trong giấc chiêm bao nằm mơ thấy rắn

Author:
Giải mã những bí ẩn trong giấc chiêm bao nằm mơ thấy rắn
Giải mã những bí ẩn trong giấc chiêm bao nằm mơ thấy rắn

Mumcare.org

Bạn nằm mơ thấy rắn,  bạn cảm thấy sợ hãi khi bạn nhìn thấy những con rắn trong giấc mơ của bạn, nó chỉ ra rằng bạn đang gặp khó khăn phải đối mặt với điều gì đó mà bạn không chắc chắn trong cuộc sống. Vậy, theo những chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết thì mơ thấy con vật này sẽ có điềm báo gì. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Theo chuyên gia xo so mien bac cho hay, mơ thấy rắn là một giấc mơ mang đến cho bạn rất nhiều điềm báo. Tuy nhiên, trong đó, điềm báo về sự may mắn ít hơn là điềm xấu. Vậy, điềm báo trong giấc mơ thấy rắn sẽ là như sau
Nếu bạn mơ thấy Một con rắn sống mạnh khỏe thì điềm báo là:  bạn sẽ được bảo vệ và tương lai bạn sẽ được tươi sáng
Nếu bạn là Con gái chưa chồng mơ thấy rắn: chú ý giữ gìn sức khỏe và các mối quan hệ nên rõ ràng, dành mạch nếu không muốn gặp rắc rối.

nằm mơ thấy rắn

Nếu là Phụ nữ chiêm bao thấy rắn: Cẩn thận giữ gìn sức khỏe bản thân và con cái.
Nếu người mơ là đàn ông thì ngụ ý chỉ nhu cầu tình dục của họ đang bị cấm đoán hoặc ức chế
giấc mơ bị tấn công bởi một con rắn, nó có thể được gọi bạn khám phá một tình huống khó khăn trong cuộc sống của bạn và làm thế nào để đối phó với nó.
Nếu bạn Mơ thấy một đôi rắn theo chuyên gia phân tích ket qua xo so mien bac cho hay, bạn nên  cẩn thận chuyện vợ chồng
Đàn ông mơ thấy một đôi rắn: cẩn thận sẽ bị người yêu mình lừa gạt, cắm sừng.
Bạn là Người kinh doanh mơ thấy rắn: Có thể phát tài.
Giấc mộng thấy rắn tấn công cắn kẻ thù của bạn: có thể đây là điềm báo chỉ kẻ thù của bạn có thể sẽ gặp nguy hiểm, nhưng không chỉ có vậy, bạn cũng nên cẩn thận
Mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng bị mất cắp.
Mơ thấy rắn cắp chuột hoặc ếch: đề phòng chuyện không may mắn.
Học sinh mơ thấy rắn: Chú ý việc học hành, bớt chơi bời, nghịch ngợm. Đối với một số học sinh thì mơ thấy rắn là điềm báo về vận may, sự thăng tiến và kết quả học tập tốt.
Nằm mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau: Mọi khó khăn đều có thể qua đi.

nằm mơ thấy rắn

Trong chiêm bao thấy rắn đang bò vào nhà bạn: ngụ ý chỉ bạn sắp nhặt được của rơi. Còn nếu rắn bò vào bếp, có vẻ như sắp có người quyền lực đến thăm.
Mơ thấy ăn thịt rắn: sẽ chấm dứt sự buồn bực
Đàn bà mơ thấy rắn chui vào lòng là sắp mang thai.
Mơ thấy một đôi rắn quấn quýt bên nhau: cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện bồi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có lẽ thời gian gần đây bạn đã quá xa nhau rồi đó
Mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: Bạn có nhiều tham vọng đen tối.
Mơ thấy rắn chui vào ống tre hay trúc: Bạn đã mơ thấy rắn chui vào ống trúc hay ống tre và ở yên trong đấy không chịu ra cho đến khi kết thúc giấc mơ, điều này là điềm báo cho những thất bại, khó khăn, hàng loạt các vấn đề của cuộc sống đang nối tiếp nhau xảy đến với bạn
Mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: bạn có khả năng được thăng quan tiến chức.
Mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng: có chuyện lôi thôi, liên quan tới kiện tụng.
Mơ thấy người thân bị rắn cắn: điềm báo nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
Mơ thấy con rắn màu đỏ hay màu đen: bạn dễ gặp những điều tai tiếng.
Giấc mơ thấy rắn có hai đầu: Đây là điềm dữ, giấc mơ này cũng giống như giấc mơ thấy ác quỷ, là dự báo về những điều không may mắn sắp xảy đến ảnh hưởng đến công việc của bạn
Mơ thấy rắn màu lục hay xám: báo hiệu điềm tốt lành.
Mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ: báo hiệu công việc đang bị ngưng trệ sắp “xuôi chèo mát mái”.
Mơ thấy rắn chui xuống đất; đề phòng bị kẻ khác hãm hại.
Mơ thấy con rắn chết là điềm lành, ngụ ý vận may.
Mơ thấy rắn chết và bị treo trên cây: cẩn thận khi đi ra đường vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối với cảnh sát giao thông đó.
Chiêm bao thấy con rắn giết người là đại hung.
Mơ thấy rắn cắn nhau: Đề phòng có xung đột vũ lực và bạn có thể sẽ bị thương.
Chiêm bao thấy rắn độc ngụ ý cuộc sống của bạn rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, cẩn thận thì hơn.
Mơ thấy rắn cắn chim: Bạn sẽ bị nghi oan
Nằm mộng thấy rắn con cho thấy bạn còn nhiều vấn đề và áp lực vẫn chưa giải quyết được

Dù điềm báo trong giấc mơ có là gì đi chăng nữa, hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường mà bạn đã chọn

Xem thêm: mơ thấy bóng bay

]]>
<![CDATA[Mẹ bầu được phen hốt hoảng khi nhìn hình ảnh siêu âm thai giống hệt…”cậu nhỏ”]]> http://mumcare.org/bau-duoc-phen-hot-hoang-khi-nhin-hinh-anh-sieu-thai-giong-het-cau-nho/ Tin tức về câu chuyện lạ được chia sẻ khiến nhiều bậc “phụ huynh” rất háo hức. Bác sĩ siêu âm đã chẩn đoán chị Jade đang mang bầu bé gái, thế nhưng khi nhìn hình ảnh chụp siêu âm thì mọi người mới giật mình khi mà hình hài em bé trông giống như […]

]]>

Mẹ bầu được phen hốt hoảng khi nhìn hình ảnh siêu âm thai giống hệt…”cậu nhỏ”

Author:
Mẹ bầu được phen hốt hoảng khi nhìn hình ảnh siêu âm thai giống hệt…”cậu nhỏ”
Mẹ bầu được phen hốt hoảng khi nhìn hình ảnh siêu âm thai giống hệt…”cậu nhỏ”

Mumcare.org

Tin tức về câu chuyện lạ được chia sẻ khiến nhiều bậc “phụ huynh” rất háo hức. Bác sĩ siêu âm đã chẩn đoán chị Jade đang mang bầu bé gái, thế nhưng khi nhìn hình ảnh chụp siêu âm thì mọi người mới giật mình khi mà hình hài em bé trông giống như một chiếc… dương vật khổng lồ.

Trường hợp hi hữu này xảy ra với chị Jade Heapes (28 tuổi), sống tại thành phố Kent, nước Anh, điều đó khiến cho chính bản thân chị và gia đình hết sức bất ngờ.

Chị Jade đã là mẹ của bé Ruby, cô con gái xinh xắn vừa tròn 1 tuổi và giờ đây chị đang mang bầu bé thứ 2 được 19 tuần. Bà mẹ một con hiện đang rất mong chờ sự ra đời của đứa con thứ 2, chị thường xuyên tới phòng khám thai định kỳ để đảm bảo em bé trong bụng sẽ phát triển bình thường.

Và trong lần khám thai gần nhất khi chị mang thai được 16 tuần, các bác sĩ đã siêu âm và chuẩn đoán rằng chị đang mang thai một bé gái, câu chuyện sẽ là hết sức bình thường nếu như sau khi rời phòng khám chị không xem lại hình ảnh siêu âm của con mình. Chị Jade xem lại bức ảnh rất nhiều lần và nhận thấy có điều bất ổn với giới tính của bé, khi chồng chị nhìn vào bức ảnh cũng phải thốt lên rằng: “Em chắc đây là một bé gái chứ?”

giật mình với hình ảnh siêu âm của thai nhi
Chị Jade cùng cô con gái đầu lòng, trên tay chị cầm bức ảnh chụp siêu âm đứa con thứ 2.

Vô cùng sốt sắng khi muốn biết giới tính thật của con, ngay lập tức, Jade đăng tải bức ảnh chụp lại hình siêu âm lên nhóm tâm sự bà bầu trên Facebook, chia sẻ về việc chị được chẩn đoán mang thai bé gái và hỏi ý kiến mọi người về giới tính của em bé sau khi xem ảnh. Bà mẹ một con đã hoàn toàn ngạc nhiên khi trên bài đăng của chị tràn ngập những bình luận cho rằng em bé có hình hài thật kỳ lạ và trông giống như chiếc…dương vật khổng lồ.

giật mình với hình ảnh siêu âm của thai nhi
Chị và chồng không hề nhận ra hình hài của con trông giống hệt dương vật cho tới khi chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội và hỏi ý kiến của các mẹ bầu khác.

“Tôi thực sự không nhận thấy cho tới khi mọi người đều nói rằng trông con tôi thật đáng yêu, họ nói rằng tôi có một em bé mang hình hài chiếc dương vật khổng lồ. Chuyện này thật đáng kinh ngạc, tôi đã bị sốc nhưng cũng thật hài hước và đáng yêu.”, chị Jade chia sẻ.

giật mình với hình ảnh siêu âm của thai nhi
Mọi người đùi vui rằng chị có một cậu bé mang hình hài chiếc dương vật khổng lồ vô cùng hài hước.

Nói về giới tính đứa con trong bụng của mình, chị Jade cho biết chị đã nghĩ rằng lần này chị mang bầu một bé trai bởi cảm giác và các biểu hiện cũng rất khác so với khi mang thai bé Ruby lần đầu. Vì vậy, khi bác sĩ siêu âm cho biết trong bụng chị là một bé gái, chị đã hơi ngạc nhiên và có ý định siêu âm lại một lần nữa.

giật mình với hình ảnh siêu âm của thai nhi
Chị Jade chia sẻ, chị rất háo hức mong được biết giới tính của con mình.

Giờ đây, em bé trong bụng chị Jade đã được 19 tuần tuổi và chị dự định sẽ đi khám thai vào tuần tới để xác định chính xác giới tính của con. Bà mẹ trẻ vô cùng háo hức sự ra đời của đứa con thứ 2: “Tôi mong lần khám thai này xác định được chính xác giới tính của em bé, cho dù là bé gái hay bé trai, tôi và gia đình đều cực kỳ mong chờ.”

]]>
<![CDATA[Chiêm bao thấy sinh con có phải điềm dữ không]]> http://mumcare.org/chiem-bao-thay-sinh-con-co-phai-diem-du-khong/ Mơ thấy sinh một đứa trẻ có cân nặng vượt tiêu chuẩn là biểu hiện của tâm lý bất an, lo lắng bị người khác lợi dụng, những đòi hỏi ở người đó làm cho bạn cảm thấy như một gánh nặng quá sức. Cùng chuyên gia sxmb giải mã giấc mơ này nhé! Nếu mơ đến người […]

]]>

Chiêm bao thấy sinh con có phải điềm dữ không

Author:
Chiêm bao thấy sinh con có phải điềm dữ không
Chiêm bao thấy sinh con có phải điềm dữ không

Mumcare.org

Mơ thấy sinh một đứa trẻ có cân nặng vượt tiêu chuẩn là biểu hiện của tâm lý bất an, lo lắng bị người khác lợi dụng, những đòi hỏi ở người đó làm cho bạn cảm thấy như một gánh nặng quá sức. Cùng chuyên gia sxmb giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu mơ đến người mẹ sinh con và bị chết báo hiệu cho một sự khởi đầu mới. Cuộc sống của người đó sẽ có một sự thay đổi lớn.
Mơ thấy trẻ sơ sinh là điều mong ước sẽ thành sự thật.

mo-thay-sinh-de

Ngủ mơ thấy đứa trẻ đang mớm vú mẹ là điềm báo nhà bạn có người bệnh hoạn triền miên, có thể nguy hiểm.

Chiêm bao thấy đứa trẻ trên tay người vú em là cửa nhà sung túc, dồi dào tiền bạc.

Xem: Mơ thấy nhà thể hiện khát khao có gia đình riêng

Nếu bạn mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con là điềm lành báo rằng tài lộc đang đến với bạn.
Việc mơ thấy vợ đẻ con trai cũng giúp bạn có cơ hội may mắn với XSMN, hãy thử ngay vận may của mình ngay hôm nay.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy vợ đẻ con trai nhưng đứa bé đó đã qua đời điều này lại nói lên rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn, những khó khăn này sẽ được giải quyết nếu bạn thực sự nỗ lực và cố gắng, hãy sống tích cực hơn để giải quyết những khó khăn mà mình mắc phải.

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy nụ hôn đánh con gì chắc ăn nhất?]]> http://mumcare.org/nam-mo-thay-nu-hon-danh-con-gi-chac-nhat/ Những nụ hôn luôn mang ý nghĩa về một tình yêu đẹp và lãng mạn. Nụ hôn trong giấc mơ không chỉ biểu thị sự hòa hợp về thể xác mà còn đồng điệu về tâm hồn. Cùng khám phá những điều kỳ diệu khi chiêm bao thấy nụ hôn và giải mã con số […]

]]>

Nằm mơ thấy nụ hôn đánh con gì chắc ăn nhất?

Author:
Nằm mơ thấy nụ hôn đánh con gì chắc ăn nhất?
Nằm mơ thấy nụ hôn đánh con gì chắc ăn nhất?

Mumcare.org

Những nụ hôn luôn mang ý nghĩa về một tình yêu đẹp và lãng mạn. Nụ hôn trong giấc mơ không chỉ biểu thị sự hòa hợp về thể xác mà còn đồng điệu về tâm hồn. Cùng khám phá những điều kỳ diệu khi chiêm bao thấy nụ hôn và giải mã con số lotto đb ket qua xsmb tương ứng với nó nhé.

Giải mã giấc mơ thấy hôn nhau trong lotto

Mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa ý nghĩa riêng đối với chủ nhân của nó. Nếu bạn là người chơi xổ số, lotto đb đừng bỏ qua giấc mơ nào nhé. Bởi nó đôi khi lại mang đến cho bạn may mắn không chỉ về tình duyên mà còn về tiền bạc đấy.

Bạn có thể đánh bộ số tương ứng nếu chiêm bao thấy nụ hôn là 00, 84, 74, 48. Chúc bạn may mắn.

Mơ thấy nụ hôn mang ý nghĩa gì?

– Nếu mơ trao nụ hôn, nghĩa là mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa.

– Mơ thấy mình hôn một người lạ nào đó, đây là một giấc mơ cực kỳ tốt bởi nó ám chỉ rằng bạn sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người bằng chính phẩm chất đạo đức và năng lực thực thụ của mình.

– Mơ thấy hôn chính kẻ địch của mình, rõ ràng mối quan hệ bất hòa của hai bên sẽ nhanh chóng được hóa giải và có tiến triển tốt.

– Mơ thấy bạn và nửa kia hôn nhau, đây có lẽ là giấc mơ thăng hoa nhất, nó báo hiệu những cải vã, bất hòa của 2 bạn sẽ qua đi nhanh chóng. Lúc này tình cảm hai bên càng thêm sâu đậm và có thể tiến tới hôn nhân như ý.

– Mơ thấy mình hôn một người lạ mặt, nghĩa alf bạn sẽ chinh phục được người trong mộng.

– Mơ thấy mình hôn một người nào nhưng lại không nhìn rõ mặt, bạn sẽ rơi vào lưới tình và người ấy có thể trong hiện tại bạn chưa để ý đến.

– Mơ thấy hôn người mình đang thầm thương trộm nhớ, giấc mơ này không tốt cho bạn về mặt tình duyên, bởi nó cơ hội để cả hai trở thành người yêu của nhau là rất ít.

Chúc các bạn thành công!

Theo dõi trực tiếp kết quả xổ số miền bắc hàng ngày tại: xổ số miền bắc

]]>
<![CDATA[Mơ thấy nhà thể hiện khao khát có gia đình riêng]]> http://mumcare.org/mo-thay-nha-hien-khao-khat-co-gia-dinh-rieng/ Theo giải mã giấc mơ thì mỗi giấc mơ ít nhiều đều mang tới cho chúng ta những điềm báo trước. Dưới đây là dự đoán về những điềm báo tốt xấu trong giấc mơ liên quan tới ngôi nhà. Cùng chuyên gia ket qua so xo mien bac giải mã giấc mơ này nhé! Chiêm bao thấy […]

]]>

Mơ thấy nhà thể hiện khao khát có gia đình riêng

Author:
Mơ thấy nhà thể hiện khao khát có gia đình riêng
Mơ thấy nhà thể hiện khao khát có gia đình riêng

Mumcare.org

Theo giải mã giấc mơ thì mỗi giấc mơ ít nhiều đều mang tới cho chúng ta những điềm báo trước. Dưới đây là dự đoán về những điềm báo tốt xấu trong giấc mơ liên quan tới ngôi nhà. Cùng chuyên gia ket qua so xo mien bac giải mã giấc mơ này nhé!

Chiêm bao thấy nhà thường mang tới những dự báo về cuộc sống của bạn sắp có sự thay đổi, những thay đổi này có thể là tốt nhưng cũng có thể mang lại những điều xấu. Tuy nhiên, nếu bạn có một cái nhìn tích cực thì đa phần giấc mơ về một ngôi nhà cao sẽ là cát mộng.

May-man-toan-dien-khi-mo-thay-nha-lau
Nếu mơ thấy một tòa cao ốc đồ sộ, được giữ gìn sạch đẹp thì đó là điềm lành rằng bạn sẽ có cuộc sống xa hoa, sung sướng.

Giấc mơ về một tòa cao ốc nhỏ cũng là tin vui rằng cuộc sống của bạn sẽ được thoải mái, no ấm.

Bạn mơ thấy mình bước lên lầu cao của đền đài, thường là điềm sẽ có được vinh dự lớn.

Xem: Nằm mơ thấy ao hồ đánh con gì chắc ăn nhất

Mơ thấy mình xây, cất thêm lầu là tin báo gia đình bạn đang được êm ấm, vui vẻ.
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy ngôi nhà của bạn thời thơ ấu, hay mơ về quê hương của bạn hoặc nằm mơ thấy ngôi nhà mà trước đây bạn chỉ sống tạm điều này chi ra rằng bạn đang có khao khát và mong muốn xây dựng một gia đình, bạn đặt hết niềm tin của mình vào gia đình của bạn. Bạn đang nhớ về thời gian mà bạn đã sống trong ngôi nhà đó, có thể trong cuộc sống của bạn đang gặp một số vấn đề khúc mắc về tình cảm ở hiệnn tại. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể tượng trưng cho suy nghĩ lỗi thời của bạn.

]]>
<![CDATA[Mơ thấy bóng bay đánh con gì – giải mã giấc mơ]]> http://mumcare.org/mo-thay-bong-bay-danh-con-gi-giai-ma-giac-mo/ Mơ thấy bóng bay là một giấc mơ khá đẹp đối với bạn. Tuy nhiên, mơ bóng bay lại không mang đến nhiều điềm báo may mắn cho bạn. Thông thường theo phân tích của nhà xo so mien bac cho hay, mơ thấy giấc mơ này thường mang lại cho bạn những điềm báo […]

]]>

Mơ thấy bóng bay đánh con gì – giải mã giấc mơ

Author:
Mơ thấy bóng bay đánh con gì – giải mã giấc mơ
Mơ thấy bóng bay đánh con gì – giải mã giấc mơ

Mumcare.org

Mơ thấy bóng bay là một giấc mơ khá đẹp đối với bạn. Tuy nhiên, mơ bóng bay lại không mang đến nhiều điềm báo may mắn cho bạn. Thông thường theo phân tích của nhà xo so mien bac cho hay, mơ thấy giấc mơ này thường mang lại cho bạn những điềm báo mang đến những điềm báo về sự khó khăn sắp phải trải qua.

Bóng bay là một trong những loại bóng dùng khí h2 để thổi vào. Theo tính chất hóa học, h2 nhẹ hơn không khí do đó, nó sẽ bay lên trên. Do vậy, vận dụng vào những điều này, người ta dùng khí này bơm vào những quả bóng để cho nó có thể bay lên. Nếu sử dụng lượng lớn khí h2, có thể nhấc bổng được 1 đứa trẻ

mơ thấy bóng bay đánh con gì

Khi Mơ thấy mình làm tuột mất bong bóng bay thì theo giải mã giấc mơ của các nhà nghiên cứu ket qua xsmb cho hay: giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc hoặc gặp một khó khăn trong thời gian tới.

Vậy, mơ thấy bóng bay đánh con gì
Nếu bạn nằm Mơ thấy mình đang thổi trái bong bóng bay đánh ngay con : 01 – 14 – 20
Nếu bạn nằm Mơ thấy trái bong bóng bay bị nổ đánh ngay con: 13 – 22 – 41
Nếu bạn nằm Mơ thấy những trái bóng bay màu đen đánh ngay con: 11 – 32 – 53
Nếu bạn nằm Mơ thấy mình đang thả bong bóng bay đánh ngay con: 26 – 30 – 64

 

mơ thấy bóng bay đánh con gì

Nếu bạn nằm Mơ thấy bong bóng bay hình trái tim đánh ngay con: 24 – 05 – 75
Nếu bạn nằm Mơ thấy mình cầm một chùm bóng bay đánh ngay con: 02 – 44 – 86
Nếu bạn nằm Mơ thấy những trái bóng bay lơ lửng trên trời đánh ngay con: 51 – 66 – 78
Nếu bạn nằm Mơ thấy ai đó tặng mình trái bóng bay đánh ngay con: 00 – 54
Nếu bạn nằm Mơ thấy nhiều bóng bay rực rỡ đủ màu sắc đánh ngay con: 56 – 77 – 89
Nếu bạn nằm Mơ thấy bóng bay trên tay mình bị cướp mất đánh ngay con: 15 – 55 – 06

Trên đây là tổng hợp các con số may mắn trong giấc mơ thấy bóng bay của bạn. Nếu bạn mơ thấy những giấc mơ này thì hãy thử ngay vận may của mình nhé. Biết đâu bạn lại trúng lớn đấy

Chúc bạn sẽ luôn gặp may mắn với giấc mơ của mình nhé!

Xem thêm: mơ thấy bầu trời

]]>
<![CDATA[Nhắn bố mẹ tuyệt đối không thụ thai trong những trường hợp này kẻo Hại cả Mẹ và Con]]> http://mumcare.org/nhan-bo-tuyet-doi-khong-thu-thai-trong-nhung-truong-hop-nay-keo-hai-ca-va-con/ Có con là điều cặp vợ chồng nào cũng mong muốn thế nhưng không phải lúc nào cơ thể người mẹ cũng sẵn sàng mang thai, bởi có những thời điểm khi mẹ mang thai sẽ gây hại cho cả mẹ và con nhé. Bố mẹ nếu có ý định có con cần chú ý […]

]]>

Nhắn bố mẹ tuyệt đối không thụ thai trong những trường hợp này kẻo Hại cả Mẹ và Con

Author:
Nhắn bố mẹ tuyệt đối không thụ thai trong những trường hợp này kẻo Hại cả Mẹ và Con
Nhắn bố mẹ tuyệt đối không thụ thai trong những trường hợp này kẻo Hại cả Mẹ và Con

Mumcare.org

Có con là điều cặp vợ chồng nào cũng mong muốn thế nhưng không phải lúc nào cơ thể người mẹ cũng sẵn sàng mang thai, bởi có những thời điểm khi mẹ mang thai sẽ gây hại cho cả mẹ và con nhé. Bố mẹ nếu có ý định có con cần chú ý những điểm sau

1.Mẹ đã uống thuốc tránh thai vài tuần gần đây

Theo số liệu thống kê, sử dụng các biện pháp tránh thai như thuốc tránh thai trong vòng vài tuần trước khi mang thai sẽ làm tăng nguy cơ dị dạng thai nhi. Bởi trong thuốc tránh thai có chứa kích thích tố và có thể ảnh hưởng tới hoóc môn của phụ nữ thậm chí còn ức chế sản xuất hormone buồng trứng bình thường. Và thuốc này sẽ không được loại trừ hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn. Thụ thai ngay sau khi chấm dứt dùng thuốc tránh thai có thể khiến phôi bị khiếm khuyết, dị dạng.

bố mẹ tuyệt đối không mang thai ở thời điểm này nếu không muốn nguy cho cả mẹ và con
Ảnh minh họa

2. Uống nhiều thuốc kháng sinh trong vòng một tháng trước khi mang thai

Theo các chuyên gia thì phần lớn các loại thuốc kháng ính được biết ngày nay đều có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của thai nhi.  Chính vì vậy nếu xác định sẽ thụ thai thì tốt nhất người phụ nữ cần ngừng thuốc kháng sinh ít nhất 3 tháng. Sử dụng kháng sinh gần thời điểm thụ thai có thể gây dị tật thai nhi, sẩy thai hoặc nhiều vấn đề không mong muốn khác.

bố mẹ tuyệt đối không mang thai ở thời điểm này nếu không muốn nguy cho cả mẹ và con
Ảnh minh họa

3. Từng bị sẩy thai hoặc sinh non gần thời điểm mang thai

Cơ thể người mẹ đã trải qua một lần sẩy thai hoặc sinh non sẽ có những thay đổi lớn, bởi vậy cần phải trải qua một khoảng htời gian thật dài để phục hồi. Nói chung, sau khi sẩy thai hoặc sinh non, người mẹ cần kiêng thụ thai ít nhất 3 tháng để cơ thể được phục hồi và tạo môi trường phát triển tốt nhất cho thai nhi.

4. Đã trải qua phẫu thuật mổ sinh trong thời gian ngắn

Người mẹ sinh mổ trong một thời gian ngắn không nên tiếp tục mang thai. Bởi vì sau khi mổ lấy thai, tử cung người phụ nữ sẽ có vết sẹo, rất khó để hồi phục trong một thời gian ngắn. Nếu cố gắng mang thai, nguy cơ vỡ tử cung rất có thể xảy ra gây nguy hại đến tính mạng người mẹ cũng như thai nhi trong bụng. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho mẹ và bé, mẹ nên chờ ít nhất 3 năm sau sinh mổ trước khi mang thai lần 2.

bố mẹ tuyệt đối không mang thai ở thời điểm này nếu không muốn nguy cho cả mẹ và con
Ảnh minh họa

5. Từng mang thai ngoài tử cung trong thời gian gần

Thai ngoài tử cung là vấn đề bất thường trong hệ thống sinh sản của người phụ nữ, khiến trứng được thụ tinh bên ngoài khoang tử cung. Nếu mẹ đã mang thai ngoài tử cung thì không nên tiếp tục mang thai trong thời gian gần trước khi có chỉ định của bác sỹ.

]]>
<![CDATA[Bí ẩn giấc mơ thấy cá chép, nên đánh con gì khi mơ thấy]]> http://mumcare.org/bi-giac-mo-thay-ca-chep-nen-danh-con-gi-khi-mo-thay/ Các bạn và quý vị đang xem giải mã giấc mơ Giải mã giấc mơ thấy Cá chép & Ý nghĩa mơ thấy cá chép tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Nằm mơ thấy cá chép có ý nghĩa gì? Cùng các nhà phân tích SXMB giải mã giấc mơ bắt cá chép, ăn cá chép và cưỡi cá chép […]

]]>

Bí ẩn giấc mơ thấy cá chép, nên đánh con gì khi mơ thấy

Author:
Bí ẩn giấc mơ thấy cá chép, nên đánh con gì khi mơ thấy
Bí ẩn giấc mơ thấy cá chép, nên đánh con gì khi mơ thấy

Mumcare.org

Các bạn và quý vị đang xem giải mã giấc mơ Giải mã giấc mơ thấy Cá chép & Ý nghĩa mơ thấy cá chép tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Nằm mơ thấy cá chép có ý nghĩa gì? Cùng các nhà phân tích SXMB giải mã giấc mơ bắt cá chép, ăn cá chép và cưỡi cá chép trong giấc mơ bạn nhé! Ý nghĩa của cá chép trong phong thủy. . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại website của chúng tôi…

Người xưa quan niệm cứ gặp phải bất kỳ một điều kỳ lạ nào đó thì đó sẽ là điềm báo trong tương lai. Việt Nam ta là đất nước rất tin vào những tín ngưỡng tâm linh do vậy mà có rất nhiều người tin vào điềm báo về tương lai. Một số hiện tượng kỳ lạ như: gà mái gáy, giật mắt, giật lông mày, gãy đũa, vỡ ly, … đều được xem là điềm báo trước gì đó về tương lai. Và trường hợp mơ thấy cá chép cũng không ngoại lệ. Sau đây vforum sẽ đi sâu và cụ thể hơn về việc mơ thấy cá chép là điềm gì? Mơ thấy cá chép đánh con gì?

Cá chép là gì?

Cá chép là một loài cá nước ngọt phổ biến rộng khắp có quan hệ họ hàng xa với cá vàng thông thường và chúng có khả năng lai giống với nhau. Cá chép có nguồn gốc ở châu Âu và châu Á, cá chép đã được đưa vào các môi trường khác trên toàn thế giới. Tuổi thọ cao nhất của cá chép được ghi lại là 47 năm. Theo một số địa phương ở Việt Nam, cá chép còn được gọi là cá gáy.

Mặc dù cá chép có thể sống được trong nhiều điều kiện khác nhau, nhưng nói chung nó thích môi trường nước rộng với dòng nước chảy chậm cũng như có nhiều trầm tích thực vật mềm (rong, rêu). Là một loại cá sống thành bầy, chúng ưa thích tạo nhóm khoảng từ 5 cá thể trở lên. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí. Thậm chí rất nhiều truyền thuyết đều có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, do vậy cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Mơ thấy cá chép chết

Nếu nằm mơ thấy cá chép chết thì sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp, có thể tiêu hao tiền của trong thời gian tới

Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ hay cá chép bị mắc cạn là điềm báo có thể sắp có chuyện gì đó xấu xảy ra với gia đình bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần phải kiểm soát cái tôi của mình hơn, đừng để sự tự trọng và cái tôi quá lớn gây ảnh hưởng đến một số mối quan hệ nào đó trong cuộc sống nhé.

Cá chép trong phong thủy

Trong phong thủy thì Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh và công danh cho gia chủ. Cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Mơ thấy cá chép đánh con gì?

Mơ thấy cá chép thì nên đánh số gì là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và sau đây vforum sẽ tổng hợp những con số SXTD cụ thể cho các bạn như sau:

  • Mơ thấy cá chép vàng là số: 20 – 29.
  • Mơ thấy cá chép là số: 58 – 08 – 80
]]>
<![CDATA[Điềm báo phát tài khi nằm mơ thấy chìa khóa]]> http://mumcare.org/diem-bao-phat-tai-khi-nam-mo-thay-chia-khoa/ Chìa khóa với một chức năng thông dụng mà ai cũng biết – bảo vệ tài sản. Chúng ta thường sử dụng chìa khóa để giữ gìn, bảo vệ tiền bạc, vật dụng và các tài sản có giá trị. Chính vì vậy, trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh ổ khóa sẽ là dự […]

]]>

Điềm báo phát tài khi nằm mơ thấy chìa khóa

Author:
Điềm báo phát tài khi nằm mơ thấy chìa khóa
Điềm báo phát tài khi nằm mơ thấy chìa khóa

Mumcare.org

Chìa khóa với một chức năng thông dụng mà ai cũng biết – bảo vệ tài sản. Chúng ta thường sử dụng chìa khóa để giữ gìn, bảo vệ tiền bạc, vật dụng và các tài sản có giá trị. Chính vì vậy, trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh ổ khóa sẽ là dự báo tiên đoán cho ta may mắn về chuyện tiền bạc, sự giàu sang phú quý. Cùng chuyên gia xshn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn giấc mơ này nhé!

Trong giấc mơ bạn thấy mình đi mua ổ khóa, vậy hãy vui lên vì bạn sắp phát tài rồi đấy. Mua ổ khóa cũng đồng nghĩa với việc trong thời gian tới thần tài sẽ gõ cửa vào nhà bạn, công chuyện kinh doanh được thuận lợi, may mắn không ngừng ập đến. Mơ thấy bạn đang chế tạo ổ khóa cũng có nghĩa việc làm ăn buôn bán của bạn đang ngày càng khởi sắc, đem lại lợi nhuận sinh lời cao.
Mơ thấy chìa khóa gãy.

nam-mo-thay-chia-khoa
Đây là điềm báo dữ dành cho bạn. Trong thời gian tới bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, chưa biết là vấn đề nặng hay nhẹ nhưng sẽ liên quan đến tai nạn giao thông. Bạn tốt nhất nên hạn chế đi xa và tham gia giao thông.

Xem: Nằm chiêm bao thấy con lươn nên đánh con mấy

Sổ mơ đánh đề đã thực nghiệm cho biết mơ thấy chìa khóa đánh đề con gì khi mơ thấy chìa khóa bị gãy, bạn đánh ngay con 22.

Mơ thấy được cho chìa khóa mới.
Điềm báo về công việc của bạn thể hiện trong giấc mơ này. Bạn sẽ nhận được công việc liên quan đến tài chính tiền bạc và bạn sẽ là người trực tiếp giữ vai trò bảo quản tiền bạc của công ty. Nếu đang có ý định đổi việc làm mới hay bắt đầu xin việc thì nên chú ý đến công việc tài chính, thủ quỷ, thu ngân… bạn sẽ đạt được như mình mong muốn.
Nằm mơ mình tìm thấy chìa khóa : Tìm thấy giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Mơ mất chìa khóa : Xuất phát từ nỗi sợ hãi không thể kiểm soát mình hoặc đánh mất công danh, địa vị, cơ hội. Nỗi khó chịu, bất an vì con đường trước mắt không được đảm bảo cũng dễ dẫn tới giấc mơ này.
Nếu trong mơ chìa khóa có quan hệ với người bạn biết như giao chìa khóa, đánh chìa khóa…, nó lại có thể là hình ảnh tượng trưng cho nền tảng, thứ nuôi dưỡng mối quan hệ. Chìa khóa gãy cho thấy có những điểu không ổn: Liên lạc trở nên khó khăn hơn, sự tin cậy bị thương tổn, hoàn cảnh không cho phép hai người đến gần nhau

]]>
<![CDATA[2018 rồi, thời trang ở nhà cho con phải “độc nhất vô nhị” thế này cơ!]]> http://mumcare.org/2018-roi-thoi-trang-o-nha-cho-con-phai-doc-nhat-vo-nhi-nay-co/ Chăm sóc, nuôi dạy con cái không chỉ bao gồm ăn uống, mà còn bao gồm cả trang phục nữa. Quần áo dài thượt, giày dép thì to bằng cả bàn chân liệu có phải là mốt thời trang ở nhà cho bé mà các mẹ đang rất ưa chuộng hay không nhỉ, ? Xem […]

]]>

2018 rồi, thời trang ở nhà cho con phải “độc nhất vô nhị” thế này cơ!

Author:
2018 rồi, thời trang ở nhà cho con phải “độc nhất vô nhị” thế này cơ!
2018 rồi, thời trang ở nhà cho con phải “độc nhất vô nhị” thế này cơ!

Mumcare.org

Chăm sóc, nuôi dạy con cái không chỉ bao gồm ăn uống, mà còn bao gồm cả trang phục nữa. Quần áo dài thượt, giày dép thì to bằng cả bàn chân liệu có phải là mốt thời trang ở nhà cho bé mà các mẹ đang rất ưa chuộng hay không nhỉ, ? Xem những hình ảnh này và xem bạn có đang rơi vào tình trạng tương tự như thế không nhé. 

Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Là mẹ mua nhầm size chăng? Trai của mẹ mặc tạm nha!
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Cánh tay và đôi chân con nằm ở chỗ nào vậy mẹ?
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Mẹ mặc cho em đồ rộng để dễ vận động ư?
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Có gì đó sai sai, sao áo lại biến thành váy thế kia nhỉ?
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Sao ở nhà mẹ lại để con mặc xấu thế này, con không chịu đâu!
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Đây đích thị là hài của Cám rồi, không phải hài cô Tấm của con.
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Mẹ bắt con sài lại đồ của chị ư?
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Quần tất có phải càng dài càng ấm không các mom?
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Con là cô bé có đôi bàn chân dài nhất thế giới hả mẹ?
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Nhìn mặt con có thấy thích bộ này không? Mẹ đổi cho con bộ khác đi!
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Thế này thì con đi lại kiểu gì hả mẹ?
Thời trang 2018 của con phải thế này mới chuẩn
Kiểu quần áo gì mà mặc vừa ở trên lại thừa ở dưới thế nhỉ? Có phải do con béo nhưng lùn?
]]>
<![CDATA[Hé lộ 3 lý do bạn nên mua xổ số làm quà tặng]]> http://mumcare.org/lo-3-ly-ban-nen-mua-xo-lam-qua-tang/ Sau khi theo dõi tin tức xổ số thường xuyên, nhiều người băn khoăn liệu có nên mua xổ số làm quà tặng hay không? Bài viết dưới đây cung cấp 3 lý do bạn nên mua xổ số làm quà tặng và có thể đưa ra những quyết định chính xác. Chi phí mua […]

]]>

Hé lộ 3 lý do bạn nên mua xổ số làm quà tặng

Author:
Hé lộ 3 lý do bạn nên mua xổ số làm quà tặng
Hé lộ 3 lý do bạn nên mua xổ số làm quà tặng

Mumcare.org

Sau khi theo dõi tin tức xổ số thường xuyên, nhiều người băn khoăn liệu có nên mua xổ số làm quà tặng hay không? Bài viết dưới đây cung cấp 3 lý do bạn nên mua xổ số làm quà tặng và có thể đưa ra những quyết định chính xác.

Chi phí mua xổ số thấp, thích hợp làm quà tặng cho nhiều đối tượng

Giá vé xổ số miền bắc , xổ số Vietlott hiện nay có giá là 10 nghìn đồng/vé. Một số loại hình xổ số khác như xổ số cào, xs bóc có giá 5 nghìn đồng/vé. Riêng loại hình xổ số điện toán miền Bắc, mức giá vé tùy thuộc vào từng người chơi, tối thiểu từ 5 nghìn tới vài chục nghìn.

Nhìn chung, dù chọn loại hình xổ số nào để làm quà tặng thì chi phí mà bạn bỏ ra sẽ không quá lớn, thậm chí là thấp. So với những món quà đắt tiền như đồ trang sức, quần áo,… thì mua xổ số là một giải pháp kinh tế đối với nhiều người.

Món quà nhỏ nhưng đem tới cơ hội cho người được nhận quà

Tấm vé xổ số đơn giản nhưng có thể đem lại những phần quà giá trị cho người được nhận quà. Cụ thể, người sở hữu tấm vé có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 1,5-3 tỉ đồng khi tham gia xskt và nhận giải thưởng hàng chục tỉ đồng nếu trúng giải Jackpot của xổ số Vietlott.

Trường hợp chỉ trúng giải nhất và giải phụ đặc biệt, tấm vé số cũng đã đem tới hàng chục triệu đồng cho người chơi. Khi đó, giải thưởng của tấm vé số mà bạn đem tặng thành món quà cực kỳ có giá trị.

Đem tới niềm vui và sự bất ngờ cho người được tặng

Khỏi phải nói nếu người được tặng quà sẽ cảm thấy bất ngờ như thế nào khi họ nhận được quà tặng sinh nhật, valentine,… là một tấm vé số may mắn. So sánh với những quà tặng thông thường khác, một tấm vé xổ số Vietlott cũng đủ để bạn ghi dấu ấn với đối tượng.

Niềm vui và kỷ niệm sẽ được nhân lên khi thần tài mỉm cười và đem tới những giải thưởng giá trị cho chủ nhân của tấm vé. Điều này đã thực sự xảy đến với những người đang công tác tại Ban tuyên giáo tỉnh Kontum khi họ được sếp của mình là bà Nguyễn Thị Đơn tặng quà nhân dịp 8/3 là những tấm vé xổ số của công ty XSKT Bình Định.

15 người tại cơ quan này ngay sau đó đã được xác nhận trúng nhiều giải xổ số bao gồm giải nhất, giải đặc biệt,… với tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,8 tỷ đồng. Câu chuyện đã nổi tiếng khắp cả nước bởi số người trúng giải xổ số tập thể cũng như cách thức mà họ trúng giải.

Với những lý do trên, liệu bạn có sẵn sàng mua xổ số tặng bạn gái, người thân của mình vào những dịp Valentine, sinh nhật hay ngày quốc tế phụ nữ? Đây chắc hẳn sẽ là món quà gây được sự bất ngờ và thú vị đối với họ. Bạn có thể tham khảo những trường hợp trúng xsmb nhờ vé số được tặng trước khi đưa ra quyết định. Chúc các bạn may mắn!

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy bầu trời – Điềm báo lành hay cát]]> http://mumcare.org/nam-mo-thay-bau-troi-diem-bao-lanh-hay-cat/ Bạn nằm mơ thấy bầu trời, bạn thấy thích cảm giác được nhìn ngắm bầu trời như giấc mơ . Tuy nhiên, bạn không biết mơ thấy bầu trời lại mang đến bạn rất nhiều điềm báo. Để biết rõ điềm báo trong giấc mơ này là gí và kết quả xổ số miền bắc […]

]]>

Nằm mơ thấy bầu trời – Điềm báo lành hay cát

Author:
Nằm mơ thấy bầu trời – Điềm báo lành hay cát
Nằm mơ thấy bầu trời – Điềm báo lành hay cát

Mumcare.org

Bạn nằm mơ thấy bầu trời, bạn thấy thích cảm giác được nhìn ngắm bầu trời như giấc mơ . Tuy nhiên, bạn không biết mơ thấy bầu trời lại mang đến bạn rất nhiều điềm báo. Để biết rõ điềm báo trong giấc mơ này là gí và kết quả xổ số miền bắc trong giấc mơ này là số nào. Cùng theo dõi bài viết để biết rõ hơn nhé!

  1. Mơ thấy bầu trời – Điềm báo hung hay cát

Nếu mơ thấy một bầu trời trong sáng thì gia đình bạn sẽ sớm được hưng thịnh, đoàn tụ và vui vẻ. Hình ảnh rạng đông xuất hiện trong giấc mơ đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt được danh vọng như ý, thành đạt trong mọi lĩnh vực.
Bạn hãy sửa soạn để đón nhận cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nếu mơ thấy ánh mặt trời soi vào mình. Ngoài ra, nếu thấy mặt trời che khuất mặt trăng trong giấc mơ của bạn thì một quý tử mà gia đình bạn đang mong đợi sắp được ra đời.
Nằm mơ thấy bầu trời xanh trong không một gợn mây, và có thể bạn đang nằm trên một bãi cỏ và thả mình ngắm bầu trời thì giấc mơ này chính là sự thể hiện tâm trạng thích ý của bạn với cuộc sống của mình, bạn sẽ thành công và có một cuộc sống như ý.

mơ thấy bầu trời

nếu thấy bầu trời đỏ như lửa xuất hiện trong giấc mơ thì bạn nên chuẩn bị đối mặt với những sự xáo trộn, chia lìa về mặt tình cảm sẽ diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới.
Một bầu trời vàng óng dễ gây được sự cuốn hút tâm hồn người, nhưng nếu đó là hình ảnh mà bạn mới bắt gặp trong giấc mơ thì bạn nên cẩn trọng với những điều liên quan đến pháp luật.
Giấc mơ thấy trời sập cho thấy nỗi sợ hãi về một chuyện gì đó ở cuộc sống hiện tại của bạn. Có thể bạn đang cảm thấy những điều ước mơ và hy vọng đang dần dần bị tan vỡ. Đây cũng là một lời nhắc nhở bạn không nên quá lý tưởng hóa tất cả mọi việc trong cuộc sống
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang nhìn lên bầu trời trong xanh, giấc mơ này biểu thị niềm hy vọng, khả năng, sự sáng tạo, hòa bình và tự do ngôn luận.
Nếu bạn nằm mơ thấy bầu trời có nhiều mây đen và u ám, giấc mơ này báo trước nỗi buồn và rắc rối sẽ ập đến với bạn
Giấc mơ thấy một thứ gì đó từ trên trời rơi xuống, nằm mơ thấy một cái gì đó rơi xuống từ trên trời giấc mơ này cho thấy bạn đang có thái độ bi quan vào cuộc sống hoặc công việc ở thời điểm hiện tại. Nếu vật bạn nhìn thấy trong mơ rơi trúng bạn thỳ giấc mộng này hàm ý bạn đang bị mất định hướng về con đường sự nghiệp. Còn nếu không rơi trúng bạn thỳ đây là điềm báo bạn cần tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi hay xung đột trong thời gian này để tránh không bị mang họa vào thân.
Nếu bạn nằm mơ thấy bầu trời màu trắng, giấc mơ này thể hiện những mong muốn mà bạn đang cầu nguyện.
Nếu bạn nằm mơ thấy một bầu trời đầy màu sắc, giấc mơ này là biểu hiện sự lãng mạn trong bạn.
Nằm mơ thấy ánh sáng từ bầu trời cao đây là một giấc mơ tốt, nó ngụ ý đại diện cho sự giấc ngộ từ chính bản thân của bạn.
Mơ thấy ngựa bay trên bầu trời là ngụ ý vạn sự như ý, đương nhiên mặt tình yêu gặp nhiều thuận lợi nhất.
Mơ thấy tiên nữ bay trên trời ngụ ý việc tốt sắp xảy ra, có thể bạn sẽ nhận một khoản tiền lớn từ bạn bè thân thiết.

  1. 2. Những con số may mắn trong giấc mơ

Những kqxsmb trong giấc mơ thấy bầu trời là số sau. Nếu mơ thấy giấc mơ này bạn hãy thử ngay vận may của mình nhé!

mơ thấy bầu trời

Ông trời là số 37
Trời xanh là số 37 – 77 – 78
Trời sao lác đác là số 31 – 49
Trời nắng là số 52 – 72 – 29 – 92
Nếu bạn Nằm mơ thấy trời nắng : 52 – 72 – 29 – 92
Nếu bạn Nằm mơ nhìn thấy bầu trời trong xanh : 37 – 77 – 78
Nếu bạn Nằm mơ thấy bầu trời đêm và các ngôi sao : 31 – 49
Nếu bạn Nằm mơ thấy những đám mây : 23 – 36
Nếu bạn Nằm mơ thấy mây ngũ sắc : 35 – 53
Nếu bạn Nằm mơ thấy đám mây hồng : 81 – 86 – 93
Nếu bạn Nằm mơ thấy đám mây đen : 38 – 83
Nếu bạn Nằm mơ thấy có vật lạ từ trên trời rơi xuống : 00 – 46 – 84
Nếu bạn Nằm mơ thấy trời sập : 44 – 74 – 99

Xem thêm: mơ thấy xương người chết

]]>
<![CDATA[Mẹ đã biết tới biện pháp chữa hạ sốt này cho con chưa, tuyệt đối không làm hại chức năng gan của trẻ đâu]]> http://mumcare.org/da-biet-toi-bien-phap-chua-ha-sot-nay-cho-con-chua-tuyet-doi-khong-lam-hai-chuc-nang-gan-cua-tre-dau/ Chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ vào thời điểm giao mùa như thế này đặc biệt cần lưu ý, bởi trẻ rất dễ bị cảm sốt, do thời tiết thay đổi đột ngột. Đây chính là cách chữa sốt cho con cực hiệu quả, kết hợp với ăn uống và nghỉ ngơi khoa học […]

]]>

Mẹ đã biết tới biện pháp chữa hạ sốt này cho con chưa, tuyệt đối không làm hại chức năng gan của trẻ đâu

Author:
Mẹ đã biết tới biện pháp chữa hạ sốt này cho con chưa, tuyệt đối không làm hại chức năng gan của trẻ đâu
Mẹ đã biết tới biện pháp chữa hạ sốt này cho con chưa, tuyệt đối không làm hại chức năng gan của trẻ đâu

Mumcare.org

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ vào thời điểm giao mùa như thế này đặc biệt cần lưu ý, bởi trẻ rất dễ bị cảm sốt, do thời tiết thay đổi đột ngột. Đây chính là cách chữa sốt cho con cực hiệu quả, kết hợp với ăn uống và nghỉ ngơi khoa học đảm bảo chỉ sau ngày đầu tiên bé sẽ đỡ sốt thôi.

Hãy cho bé uống nước rau diếp cá 2-3 lần / ngày.

Có lẽ ai nuôi con nhỏ cũng sợ nhất con ốm, đặc biệt là triệu chứng sốt cao. Nhiều mẹ vì tâm lý sợ con lên cơn sốt cao, rồi co giật nên con mới sốt nhẹ đã cho uống thuốc hạ sốt tức thì. Việc làm tưởng chừng vô hại đó nhưng lại ảnh hưởng đến chức năng gan còn non nớt của con nhỏ. Vậy các bậc cha mẹ phải làm gì khi con bị sốt mà không phải uống quá nhiều thuốc tây để hạ sốt?

Biện pháp hạ sốt hiệu quả cho trẻ nhỏ mẹ cần biết
Nuôi con nhỏ, các mẹ sợ nhất là mỗi lần con ốm (Ảnh minh họa)

Như bao bà mẹ nuôi con nhỏ khác, chị Bình (Hà Nội) chia sẻ: “Mỗi đợt con ốm là tôi chẳng thiết làm việc gì nữa, nhất là con sốt. Con ốm mà mẹ bỏ đi làm thì coi như cả ngày đó chẳng làm được việc gì vì cứ nhấp nhổm lo cho con ở nhà“.

Hơn thế nữa, chị còn lo ở nhà bà nội lại cho con uống thuốc hạ sốt không đúng liều lượng, thời gian làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Nhưng từ khi được chị cùng cơ quan mách cách dùng rau diếp cá để hạ sốt cho trẻ, chị Bình đã thử áp dụng và thấy hiệu quả rõ rệt.

Biện pháp hạ sốt hiệu quả cho trẻ nhỏ mẹ cần biết
Rau diếp cá chứa một lượng kháng sinh tự nhiên (Ảnh minh họa)

Chị kể: “Chỉ cần mua lấy một nắm rau diếp cá loại tươi ngon, về rửa sạch, sau đó lấy nước lọc đã hòa chút muối hạt để ngâm rau diếp cá đó khoảng 10 phút. Tiếp theo, các mẹ chỉ cần giã nhuyễn hoặc dùng máy xay sinh tố để xay nhỏ, cuối cùng là lọc lấy nước cho con uống trực tiếp”.

Biện pháp hạ sốt hiệu quả cho trẻ nhỏ mẹ cần biết
Chỉ cần lọc lấy nước là có thể dùng trực tiếp (Ảnh minh họa)

Chị Bình còn nói thêm: “Con bé nhà tôi rất hợp tác với loại nước này nên tôi cho cháu dùng trực tiếp luôn. Còn với những bé sợ mùi tanh của rau diếp cá thì các mẹ có thể mang nước đó đun sôi để nguội rồi hòa chút đường vào cho con dễ uống“.

Biện pháp hạ sốt hiệu quả cho trẻ nhỏ mẹ cần biết
Chỉ 3 ngày là con dứt sốt hoàn toàn nhờ thứ nước thần thánh này (Ảnh minh họa)

Vậy là thay bằng cứ canh 4 – 6 tiếng cho con uống 1 liều thuốc hạ sốt, nay các mẹ chỉ cần cho con uống nước rau diếp cá (2 – 3 lần/ngày) kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, chỉ sau ngày đầu tiên bé đã đỡ sốt. Mẹ chỉ cần kiên trì cho con uống trong 3 ngày là sẽ dứt sốt hoàn toàn.

Lưu ý: Chữa sốt cho con bằng rau diếp cá chỉ áp dụng được với trường hợp trẻ sốt nhẹ kèm ho hắng, sổ mũi thông thường. Nếu bé bị sốt cao (trên 39 độ C), mẹ phải tìm đến sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe cho con.

Các mẹ thử áp dụng cách hạ sốt cho con bằng rau diếp cá xem có kết quả hài lòng như chị Bình chia sẻ không nhé!

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy ao hồ đánh con gì chắc ăn nhất?]]> http://mumcare.org/nam-mo-thay-ao-ho-danh-con-gi-chac-nhat/ Mơ thấy ao hồ nước có phải điềm báo nguy hiểm? Mơ thấy ao hồ lũ cuốn là giấc mơ muốn truyền tải thông điệp gì? Những giấc mơ của chúng ta luôn chứa một điềm báo nào đó. Đối với những giấc mơ liên quan đến nước như ao hồ sông suối lại biểu […]

]]>

Nằm mơ thấy ao hồ đánh con gì chắc ăn nhất?

Author:
Nằm mơ thấy ao hồ đánh con gì chắc ăn nhất?
Nằm mơ thấy ao hồ đánh con gì chắc ăn nhất?

Mumcare.org

Mơ thấy ao hồ nước có phải điềm báo nguy hiểm? Mơ thấy ao hồ lũ cuốn là giấc mơ muốn truyền tải thông điệp gì? Những giấc mơ của chúng ta luôn chứa một điềm báo nào đó. Đối với những giấc mơ liên quan đến nước như ao hồ sông suối lại biểu hiện tiềm ẩn của sự sống, hay ẩn giấu sự nguy hiểm khôn cùng, chứa nơi đó những bí ẩn tiềm tàng. Vậy cụ thể hơn, nằm mơ thấy ao hồ đánh Xo so mien bac con gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ thấy ao hồ đánh số gì là chính xác nhất!

Nước trong giấc mơ về ao hồ là đại diện cho sự thành đạt của con cái sau này, cũng chính là sức khỏe dồi dào như nước. Nếu bạn là người nông dân mà nằm mơ thấy nước trong ao hồ thì lại là điềm báo báo hiệu mùa màng bội thu, cuộc sống ấm no đủ đầy. Nếu bạn là một người đi làm ăn xa đã lâu không trở về nghĩa là sắp tới bạn sẽ thu được nguồn lợi khổng lồ và có cơ hội trở về cố hương.

Trong năm nguyên tố cấu thành nên trời đất, nước có thể nói là nguồn sống của vạn vật, nhưng ngược lại, nước cũng chứa đựng sức mạnh hủy diệt vô cùng to lớn. Nếu như vậy có những giấc mơ liên quan đến nước như ao hồ sông suối vv… thì có phải rằng nó cũng mang cả hai mặt sự sống dồi dào và cái chết tiềm tàng hay không. Tuy nhiên điều chắc chắc là, đan xen trong những giấc mơ về ao hồ đó là những điềm báo bí ẩn về cuộc sống trong tương lai sắp tới của bạn.

Nếu bạn nằm mộng thấy ao hồ khiến bạn lo lắng sợ hãi chính là sự phản ánh rằng cả tinh thần lẫn tình trạng sức khỏe của bạn đang ở mức báo động. Bạn cần chú ý hơn về vấn đề kiểm tra sức khỏe định kỳ và có phương pháp thư giãn giải tỏa căng thẳng, nên thả lỏng bản thân hơn, giành nhiều thời gian cho bản thân mình để cân bằng cảm xúc cá nhân. Đó cũng có thể là điềm báo về một sự kiện gây biến đổi lớn đến cuộc sống của bạn sắp sửa diễn ra. Sự tù đọng của ao hồ cũng là sự tù đọng trong tâm hồn bạn, là những nỗi lo lắng về tâm tự tình cảm, về áp lực cuộc sống và công việc.Chính vì vậy mà sắp tới bạn nên cố gắng rèn luyện sức khỏe của bản thân mình, giúp tâm hồn thanh thản và cân bằng cuộc sống hiện tại. ngoài ra việc kiểm soát cuộc sống xung quanh cũng sẽ giúp bạn hạn chế mơ về những giấc mơ đáng sợ như vậy. Bây giờ hay xem xét tình hình ao hồ mà bạn mơ thấy, nếu ao hồ khô cạn thì chắc chắn điềm báo của bạn không hề tốt một chút nào, sự khô cạn của nguyên tố đem lại sự sống ấy chứng tỏ rằng cơ thể bạn đang sắp sửa phải chống chọi với một cơn bạo bệnh. Tuy nhiên nếu có thể qua khỏi thì bạn sẽ tiếp tục sống khỏe manh đến cuối đời. Nếu hồ nước sâu, chứng tỏ rằng sắp tới bạn sẽ đạt được nhiều thành công, có thể là trên tình trường hay thương trường, việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, tiền bạc của cải dồi dào.

Nếu không chỉ mơ thấy hồ nước mà còn thấy bản thân đang chìm trong hồ thì hãy cẩn thận, có thể tiền bạc của cải của bạn sắp bị tổn thất lớn mà không tìm được thủ phạm. Tùy vào người nằm mơ là ai, làm ngành nghề gì mà điềm báo của giấc mơ cũng sẽ không giống nhau. nếu bạn là nữ giới, khi nằm mơ thấy ao hồ thì lại là điềm vô cùng may mắn.

Ngoài ra, nhờ vào những giấc mơ có ao hồ mà bạn cũng biết được nhiều điều khác nữa đấy. Hảy thử xem với giấc mơ về ao hồ thì có số mơ lô đề như thế nào nhé. Mơ thấy nước trong ao hồ đánh sxmb con 38 – 54 – 93

Giải mã giấc mơ từ những điều đơn giản nhất cho đến kỳ lạ nhất chưa bao giờ thiếu sự quan tâm của mọi người. Với sự hiện diện của ao hồ trong những giấc mơ không chỉ là điềm đại cát mà còn đi kèm theo những điều không may. Vì vậy nếu có mơ thấy ao hồ hay sông suối, ngoài những điềm báo tốt lành ra, bạn cũng nên cẩn thận với những thứ ẩn chứa đằng sau chúng

 

]]>
<![CDATA[Nằm chiêm bao thấy con lươn nên đánh con mấy]]> http://mumcare.org/nam-chiem-bao-thay-con-luon-nen-danh-con-may/ Ngủ mơ thấy con lươn có phải điềm báo tốt hay không? Tìm hiểu với những giải mã giấc mơ về lươn dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án. Cùng chuyên gia sxmb giải mã giấc mơ này nhé! Đối với nước ta thì lươn là loài vật thường gặp, chúng là một […]

]]>

Nằm chiêm bao thấy con lươn nên đánh con mấy

Author:
Nằm chiêm bao thấy con lươn nên đánh con mấy
Nằm chiêm bao thấy con lươn nên đánh con mấy

Mumcare.org

Ngủ mơ thấy con lươn có phải điềm báo tốt hay không? Tìm hiểu với những giải mã giấc mơ về lươn dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án. Cùng chuyên gia sxmb giải mã giấc mơ này nhé!

Đối với nước ta thì lươn là loài vật thường gặp, chúng là một trong những con vật được chế biến với nhiều món ăn ngon và rất được ưa chuộng. Chúng được coi là một trong những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

mo-thay-con-luon
Những giấc mơ về loài lươn đa phần là những giấc mơ không tốt, mang đến những điềm báo xấu cho chủ nhân. Nếu bạn thấy một con lươn xuất hiện trong giấc mơ của mình thì có nghĩa là bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn có gắng luồn lách và mong mình sẽ thoát khỏi những hoạn nạn đang theo đuổi trước mắt.

Mơ thấy một con lươn đang bò là điềm báo bạn sắp dính líu đến việc kiện tụng, tranh chấp về một chuyện gì đó.

Xem: Tìm hiểu chi tiết giấc mơ về con mực
Đánh đề con lươn số mấy?
Đêm qua, bạn mơ thấy một giấc mơ bắt được lươn, ăn thịt lươn hoặc lươn bò,.. những gì liên quan đến lươn và muốn tìm hiểu nó để cho ra lời giải đáp hợp lý nhất. Thông thường khi mơ thấy lươn, bạn nên đánh 2 con: 56 và 90. Vậy tại sao khi mơ thấy lươn lại đánh con số như vậy? Rất đơn giản, mỗi con vật sẽ có một ý nghĩa và con số gắn liền với nó và con lươn sẽ liên tưởng tới số 56 và 90.

]]>
<![CDATA[Tìm hiểu chi tiết giấc mơ về con mực]]> http://mumcare.org/tim-hieu-chi-tiet-giac-mo-ve-con-muc/ Nếu bạn mơ thấy mực chết đầy trên bờ biển đó là điềm báo một chuyện kinh khủng nào đó sắp xảy ra với bạn. hãy cẩn trọng với mọi việc mình đang làm. Cùng chuyên gia kqxsmb sẽ giúp bạn phân tích chi tiết hơn về giấc mộng này nhé! Mơ thấy mình đang ngồi ăn […]

]]>

Tìm hiểu chi tiết giấc mơ về con mực

Author:
Tìm hiểu chi tiết giấc mơ về con mực
Tìm hiểu chi tiết giấc mơ về con mực

Mumcare.org

Nếu bạn mơ thấy mực chết đầy trên bờ biển đó là điềm báo một chuyện kinh khủng nào đó sắp xảy ra với bạn. hãy cẩn trọng với mọi việc mình đang làm. Cùng chuyên gia kqxsmb sẽ giúp bạn phân tích chi tiết hơn về giấc mộng này nhé!

mo-con-muc
Mơ thấy mình đang ngồi ăn mực là giấc mơ hưởng thụ. Ăn mực một mình cho thấy bạn đang cảm thấy cô đơn, còn mơ thấy ngồi ăn mực cùng gia đình hay bạn bè là giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang trôi đi khá bằng phẳng.
Mơ thấy mực nhả mực đen là giấc mơ cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số người xung quanh bạn. Có thể bạn coi họ là bạn nhưng người ta lại coi bạn là người đáng để cạnh tranh.

Xem thêm: Lý giải cực chuẩn giấc mơ thấy quả dừa

Mực là nguồn cung cấp vitamin B12 khá dồi dào, một trong những chất dinh dưỡng đã được chứng minh giúp làm giảm nồng độ homocysteine – một axit amin trong cơ thể, dư thừa homocysteine có thể thúc đẩy xơ vữa động mạch, gây hình thành các cục máu đông,
Để giấc mơ mà bạn đang ăn mực ống, chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy tự ý thức và lo lắng về cách người khác cảm nhận về bạn. Bạn nên im lặng sẽ tốt hơn nếu mạnh miệng nhận xét về người khác đó!

]]>
2018-04-26T12:55:25Z