Mum Care – Kiến thức cho bà bầu http://mumcare.org ba bau <![CDATA[Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy đi vệ sinh]]> http://mumcare.org/phan-tich-y-nghia-giac-mo-thay-di-ve-sinh/ Giấc mơ với mỗi người ai ai cũng phải trải qua. Nếu bạn có nằm mơ thấy mình đi đại tiện hay tiểu tiện thì cũng không có gì xấu hổ hay mắc cỡ gì cả. Mà giấc mơ thấy đi vệ sinh nói lên nhiều điều mà chưa bao giờ chưa biết đến. Chuyên […]

]]>

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy đi vệ sinh

Author:
Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy đi vệ sinh
Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy đi vệ sinh

Mumcare.org

Giấc mơ với mỗi người ai ai cũng phải trải qua. Nếu bạn có nằm mơ thấy mình đi đại tiện hay tiểu tiện thì cũng không có gì xấu hổ hay mắc cỡ gì cả. Mà giấc mơ thấy đi vệ sinh nói lên nhiều điều mà chưa bao giờ chưa biết đến. Chuyên gia kết quả sxmb sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé

Hãy cùng chúng tôi khám phá giấc mơ thấy đi vệ sinh của bạn nhé.
Mỗi giấc mơ điều có những ý nghĩa khác nhau, những chính nó lại là hình thức phản ứng thường thấy của tiềm thức của chúng ta, trong khi não bộ đang tạm dừng hoạt động. Những hành động quá đỗi quen thuộc hang ngày, hay những ước mong khát khao, của chính bản thân bạn luôn ám ảnh, khiến bạn đem luôn nó vào trong giấc ngủ của mình và giấc mơ thấy mình đang đi nhà vệ sinh hay đi đại đại diện cũng không phải là ngoại lệ.


Nếu bạn nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện thì cũng đừng quá lo lắng. Đó cũng là những hình ảnh được tái hiện lại từ thực tếmà bạn đã lặp lại nhiều lần trong ngày. Ơ một góc độ khác nó cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến tương lại, vận mệnh của bạn. Người Châu Âu cho rằng mơ thấy đi vệ sinh không hề mang ý nghĩa xấu như cách mà bấy lâu chúng ta vẫn quan niệm. Họ cho rằng, nó cho biết, chủ thể của giấc mơ sắp loại bỏ được những điều khó khăn ra khỏi cuộc sông.

Xem: Giải mã giấc mơ thấy con gấu
+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang rất buồn đi vệ sinh, đại tiện nhưng không thể đi thì điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc không thể giải quyết. Dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện với tâm trạng thoải mái thì đó là dự báo về việc bạn sắp chút bỏ được các mối phiền muộn, những điều khó khăn, cản trở công việc và sự nghiệp của mình.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy ai đó đi vệ sinh điều này lại nói lên rằng bạn gặp một số vấn đề trong những mối quan hệ với người khác, có thể bạn đã quá chủ quan hay thờ ơ với các mối quan hệ. Chính vì vậy bạn nên có sự thay đổi bản thân để giúp mình có những tư duy tích cực hơn đối với mọi người.

Mơ thấy đi vệ sinh bạn cũng sẽ có cơ hội may mắn với XSMN Minh Ngọc, hãy thử vận may của mình ngay hôm nay.

]]>
<![CDATA[Mẹ mang thai và con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử]]> http://mumcare.org/mang-thai-va-con-gai-20-thang-tuoi-uong-thuoc-diet-co-tu-tu/ Vụ mẹ mang thai tự tử cùng con gái 20 tháng tuổi: “Nó chỉ kịp nói với tôi, giờ con không thể sống được nữa” Người mẹ của nạn nhân cho biết, thời gian gần đây giữa chị này và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến chị không chịu được áp lực nên […]

]]>

Mẹ mang thai và con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Author:
Mẹ mang thai và con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử
Mẹ mang thai và con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Mumcare.org

Vụ mẹ mang thai tự tử cùng con gái 20 tháng tuổi: “Nó chỉ kịp nói với tôi, giờ con không thể sống được nữa”

Người mẹ của nạn nhân cho biết, thời gian gần đây giữa chị này và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến chị không chịu được áp lực nên đã tìm đến cái chết.

mẹ mang thai tự tử
                 Mẹ mang thai 3 tháng cùng hai đứa con tự tử bằng thuốc trừ sâu

Chiều 18/10, mumcare.org đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Anh Đ.- mẹ đẻ nạn nhân trong vụ việc “Người mẹ đang mang bầu 3 tháng cùng con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ ở xã Dân Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa” đang gây xôn xao dư luận.

Bà Đ. cho biết, vợ chồng bà sinh được 2 người con, T. lấy chồng ở Thiệu Hóa và làm công nhân ngay trên địa bàn huyện. Còn chồng T. đang công tác tại tỉnh Bắc Giang. Gần đây giữa T. và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

“T. có kể với tôi, chồng nó về lần nào về cũng đánh vợ. Nhẹ thì cũng phải cái tát còn nặng hơn sẽ bị đánh đau. Thời gian này em nó (tức T.) hay than thở với tôi về chuyện vợ chồng xích mích tôi cũng nói là trước mắt cứ về đây ở với mẹ có gì thì giải quyết sau. Con bé con 20 tháng tuổi về đây ở từ Tết còn T. mới về đây ở được hơn tháng”, bà Đ đau đớn kể.

mẹ mang thai tự tử
                                Nạn nhân T. cho biết có mâu thuẫn với chồng

Theo bà Đ., chiều 15/10, mấy mẹ con T. vẫn còn ăn cơm chiều ở nhà ngoại xong bảo về nhà chồng ở bên Thiệu Hóa thì đến ngày 16/10 thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

“Hôm xảy ra sự việc nó được cấp cứu dưới viện tôi chạy xuống với con có hỏi nguyên do tại sao lại dại dột vậy? Nó chỉ kịp nói với tôi, giờ con không thể sống được nữa, con hận lắm, con không thể sống nổi nữa rồi. Và rồi nó…”, bà Đ. nói.

Chia sẻ về việc con gái đang mang thai 3 tháng bà Đ. cho biết: “T. nó có bầu nhưng không biết, khi xảy ra sự việc xuống bệnh viện cấp cứu bác sĩ mới phát hiện ra nhưng lúc đó không cứu được nữa rồi”.

mẹ mang thai tự tử
                                           Mâu thuẫn gia đình, cùng áp lực li hôn đã gây ra sựu việc đau lòng

Bà Đ. cũng cho biết thêm, khi biết không thể qua khỏi nên trước khi mất chị T. có nói với mẹ về nguyện vọng được mang đi thiêu và muốn chôn cất hai mẹ con liền nhau, sau đó đưa vong hồn hai mẹ con lên chùa ở.

Trước đó, trưa 18/10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Thắng (Chủ tịch UBND xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, người mẹ đang mang thai và con gái 20 tháng tuổi là người địa phương đã tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Theo ông Thắng, sáng ngày 16/10, chị V.H.T. (SN 1987, quê ở Triệu Sơn, Thanh Hóa, nhưng lấy chồng tại xã Thiệu Nguyên) đã cùng con trai (khoảng 7 tuổi) và con gái 20 tháng tuổi đi thăm chồng là cán bộ. Cuối buổi sáng cùng ngày, chị T. cùng 2 con vào nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, sáng 17/10 nhân viên nhà nghỉ đã phát hiện ra sự việc chị T. đã tử vong còn cháu bé 20 tháng tuổi đang trong tình trạng nguy kịch được đưa ra một bệnh viện ở Hà Nội cấp cứu nhưng đến khoảng 10h ngày 17/10, cháu bé đã không qua khỏi.

]]>
<![CDATA[Ý nghĩa giấc mơ thấy con gấu]]> http://mumcare.org/y-nghia-giac-mo-thay-con-gau/ Bạn có thực sự tin vào những gì mình từng mơ thấy hằng đêm không? Có bao giờ liên tiếp trong nhiều đêm liền thường xuyên bắt gặp những giấc mơ kỳ lạ không? Nếu có thì câu hỏi đặt ra là vì sao mình lại nằm mơ thấy những điều như vậy. Nếu bạn […]

]]>

Ý nghĩa giấc mơ thấy con gấu

Author:
Ý nghĩa giấc mơ thấy con gấu
Ý nghĩa giấc mơ thấy con gấu

Mumcare.org

Bạn có thực sự tin vào những gì mình từng mơ thấy hằng đêm không? Có bao giờ liên tiếp trong nhiều đêm liền thường xuyên bắt gặp những giấc mơ kỳ lạ không? Nếu có thì câu hỏi đặt ra là vì sao mình lại nằm mơ thấy những điều như vậy. Nếu bạn nằm mơ thấy con gấu thì đây là giấc mơ báo mộng có nhiều điềm lành hay dữ sẽ đến với bạn. Hãy cùng kqxsmb hom nay chúng giải mã giấc mơ thấy loài gấu hoang dã này nhé bạn.
Nằm mơ thấy con gấu trắng có nghĩa là sự nghiệp của bạn đang có người nào đó phá vì ganh tị, bởi vì họ bất tài và thiếu khôn ngoan so với mình.

Nếu bạn nằm mơ thấy một con Gấu trúc trong giấc mơ của bạn, theo giải mã giấc mơ thấy rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc thỏa hiệp một điều gì đó trong cuộc sống mỗi khi thức dậy. Bạn cần phải tìm giải pháp trung lập để tất cả các bên tham gia sẽ hài lòng.

Mơ thấy mình đang bị một con gấu rượt đuổi là điềm báo có kẻ giàu sang và thế lực đến gây sự với bạn.

Xem thêm: Chiêm bao thấy con gián là điềm lành hay dữ
Nếu bạn mơ thấy một con Gấu trúc trong giấc mơ của bạn, thì điều này cho thấy rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc thỏa hiệp một điều gì đó trong cuộc sống khi thức dậy. Bạn cần phải tìm giải pháp trung lập để tất cả các bên tham gia sẽ hài lòng.

Nằm mơ thấy săn được gấu là thắng được kẻ thù. Bạn có sức mạnh vĩ đại.

Nằm mơ thấy ăn thịt gấu là tránh được một âm mưu.

Nằm mơ thấy con gấu màu trắng là điềm dữ – Gia đình bạn sẽ có người mất.
Nằm mơ thấy đi săn gấu

Mơ thấy đi săn gấu, giấc mơ này cho thấy bạn sẽ làm chủ được trong mọi tình huống dù khó khăn nhất. Bởi vì loài gấu trong tự nhiên đã là thủ lĩnh của nhiều loài hùng mạnh hơn khác nữa. Nếu bạn là người dám đi săn đuổi loài vật này thì bạn sẽ là người chiến thắng, thành công, sự nghiệp làm ăn ra.

Nằm mơ thấy gấu đen – gấu trắng

Trong giấc mơ thấy con gấu mà đen là điềm tốt. Điềm báo trong các cuộc tranh luận bạn luôn là người chiến thắng. Bởi những tốt chất trong con người mang lại sự thành công này. Mơ thấy nói chuyện với gấu đen là sẽ quý nhân phù hộ.

]]>
<![CDATA[Chuẩn bị mang thai cần chú ý những gì?]]> http://mumcare.org/chuan-bi-mang-thai-can-chu-y-nhung-gi/ Thai kỳ và sinh nở có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống mỗi gia đình, đặc biệt đối với người phụ nữ. Trang bị đầy đủ kiến thức và tích lũy kinh nghiệm khi chuẩn bị mang thai là việc làm thông minh giúp cho thai kỳ của bạn trở nên nhẹ nhàng suôn […]

]]>

Chuẩn bị mang thai cần chú ý những gì?

Author:
Chuẩn bị mang thai cần chú ý những gì?
Chuẩn bị mang thai cần chú ý những gì?

Mumcare.org

Thai kỳ và sinh nở có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống mỗi gia đình, đặc biệt đối với người phụ nữ. Trang bị đầy đủ kiến thức và tích lũy kinh nghiệm khi chuẩn bị mang thai là việc làm thông minh giúp cho thai kỳ của bạn trở nên nhẹ nhàng suôn sẻ hơn.

chuẩn bị mang thai
                     Chuẩn bị tốt trước khi mang thai sẽ giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh

1, Điều chỉnh lối sống

Trở thành một người mẹ sẽ ảnh hưởng tới tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, bao gồm cả công việc hàng ngày. Dành thời gian cho em bé của bạn là điều quan trọng. Nếu bạn làm việc nhiều giờ và hoạt động xã hội nhiều, bạn có thể cần phải giảm bớt. Hãy thay đổi lối sống ngay từ bây giờ để mang lại khởi đầu tốt cho thai kỳ sắp tới. Thời gian trước khi thụ thai là cơ hội để bạn học cách sống lành mạnh, thư giãn và hòa hợp với chồng bạn.

Những yếu tố có thể ảnh hưởng tới khả năng thụ thai, mumcare.org muốn bạn luu ý:

Quá nhiều Stress

Nghèo chất dinh dưỡng

Luyện tập quá mức

Các yếu tố về tâm lý, tình cảm

Quan hệ tình dục không thường xuyên hoặc không đúng thời điểm

Thức quá khuya, làm việc quá mức hoặc kiệt sức

chuẩn bị mang thai
                             Điều chỉnh lối sống tích cực khi chuẩn bị mang thai

2, Ngừng thuốc tránh thai

Sau khi đã ngừng thuốc tránh thai, tùy vào loại thuốc và thời gian dùng thuốc mà cơ thể bạn cần thêm một khoảng thời gian để trở về bình thường. Nếu bạn đang dùng thuốc tránh thai dạng viên uống trong 5 năm thì có thể cần tới vài tháng để cơ thể khôi phục lại trạng thái cân bằng hormon.

3, Thực phẩm tốt cho thụ thai

Trong thời gian chuẩn bị mang thai, cả bạn và chồng đều cần có sức khỏe tốt. Cơ thể khỏe mạnh sẽ tạo ra trứng và tinh trùng khỏe mạnh, do đó sẽ sinh ra em bé khỏe mạnh.

Bạn nên bắt đầu bằng việc thêm những thức ăn có lợi cho cơ thể vào thực đơn hàng ngày như: các sản phẩm dinh dưỡng cho cả vợ và chồng bao gồm acid folic cho vợ và kẽm cho chồng, các loại thịt đỏ, cá hồi hoặc cá ngừ, thực phẩm ít chất béo bão hòa, ăn nhiều rau, ngũ cốc, các loại quả và hạt. Đồng thời cần tránh hoặc giảm dần những thức ăn không tốt cho thai kỳ như: thức ăn rán, nhiều dầu, đồ ăn nhanh và chất béo bão hòa; không nên dùng rượu và thuốc lá, cá có chứa thủy ngân, cafeine (hơn 200mg/ngày), thuốc kích thích,…

]]>
<![CDATA[Chiêm bao thấy con gián là điềm lành hay dữ]]> http://mumcare.org/chiem-bao-thay-con-gian-la-diem-lanh-hay-du/ Gián loài động vật mà khiến ai cũng phái căm ghét và sợ hãi mỗi khi bắt gặp chúng, bởi chúng vô cùng bẩn thỉu, dơ bẩn và nhất là bốc mùi rất đáng ghét. Chúng đáng ghét là vậy, có hại là vậy, nhưng mật độ chúng sinh sản quá cao, nên việc chúng […]

]]>

Chiêm bao thấy con gián là điềm lành hay dữ

Author:
Chiêm bao thấy con gián là điềm lành hay dữ
Chiêm bao thấy con gián là điềm lành hay dữ

Mumcare.org

Gián loài động vật mà khiến ai cũng phái căm ghét và sợ hãi mỗi khi bắt gặp chúng, bởi chúng vô cùng bẩn thỉu, dơ bẩn và nhất là bốc mùi rất đáng ghét. Chúng đáng ghét là vậy, có hại là vậy, nhưng mật độ chúng sinh sản quá cao, nên việc chúng ta bắt gặp chúng ở trong cuộc sống hằng ngày là vô cùng bình thường. Tuy nhiên, ngay cả giấc mơ thì sao nhỉ? Liệu chúng có ý nghĩa hay chứng tỏ một điều gì đó về bản thân của bạn hay không? Để giải quyết được những băn khoăn ấy, hãy cùng xsmb tìm hiểu ý nghĩa của chúng nhé!

mo-gian
Nếu trong giấc mơ, chính bạn đang thấy hình ảnh của con gián thì điều này chứng tỏ rằng bạn sẽ phải đụng độ với một phiền toái nào đó, điều này có liên quan đến khía cạnh hình ảnh và danh dự của bạn trong công việc cũng như đời sống của bạn đối với những người xung quanh. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy gián còn có ý nghĩa là sự kiên cường của chính bạn, cùng đó là sự đổi mới mà bạn đang cố gắng thể hiện, cần được thể hiện quyết tâm và mạnh mẽ hơn nữa. Vì vậy, bạn cần phải đánh giá lại những khía cạnh hay những yếu tố quan trọng trong cuộc đời của chính mình. Bên cạnh đó, hình ảnh con gián trong giấc mộng của bạn có đại diện cho một khía cạnh nào đó trong con người bạn, mà chính bạn lại không mong muốn chính mình lại phải đối diện và đương đầu với nó.

Xem thêm: Nằm mơ thấy chó sói là điềm gì
+ Nếu bạn nằm mơ thấy một đàn gián đang chui vào căn nhà của bạn thì đó là điềm báo về những kẻ thích đâm chọt, thích quấy phá đang tìm cách hãm hại bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để ứng phó với điều này.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy gián cắn nát những chiếc quần áo của mình thì đó là dự báo cho một tháng làm ăn ế ẩm và thấp ké.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy con gián rớt vào trong tô thức ăn của bạn thì đó chính là điềm báo có người khác sẽ cướp mất thị phần làm ăn của bạn.
Mơ thấy bị bầy gián đuổi theo: Bạn đang phải đối mặt với rất nhiều âm mưu hãm hại, hãy cẩn thận trong các mối quan hệ.

– Mơ thấy người khác tặng quà có gián: Có người đang nhắm vào bạn thực hiện một kế hoạch nào đó không tốt.

– Mơ thấy ăn phải gián: Bạn đã xúc phạm ai đó và điều đó khiến họ cảm thấy ghi thù.

Ý nghĩa giấc mơ gián, giải mã giấc mơ gián, mơ thấy gián đánh con gì? Tất cả đều nằm trong 2 con số là:

49 – 01

]]>
<![CDATA[Nằm mơ thấy chó sói là điềm gì]]> http://mumcare.org/nam-mo-thay-cho-soi-la-diem-gi/ Ngoài việc ba chân bốn cẳng chạy thật nhanh, bởi vì con chó hung dữ đang rượt đuổi muốn xé sát mình ra. Thật đáng sợ nhưng tất cả mọi điều đến với bạn trong giấc mơ. Và khi mơ thấy bị chó rượt cắn bạn là điềm gì? Thực chất là mình rất yêu […]

]]>

Nằm mơ thấy chó sói là điềm gì

Author:
Nằm mơ thấy chó sói là điềm gì
Nằm mơ thấy chó sói là điềm gì

Mumcare.org

Ngoài việc ba chân bốn cẳng chạy thật nhanh, bởi vì con chó hung dữ đang rượt đuổi muốn xé sát mình ra. Thật đáng sợ nhưng tất cả mọi điều đến với bạn trong giấc mơ. Và khi mơ thấy bị chó rượt cắn bạn là điềm gì? Thực chất là mình rất yêu thích động vật, đặc biệt là những cún con đáng yêu. Vậy mà tại sao mình lại mơ thấy giấc mơ bị chó cắn như vậy. Cùng chuyên trang xổ số miền bắc giải mã giấc mơ này nhé!
Hình tượng chó sói là biểu tượng của sức mạnh, vẻ đẹp. Hình ảnh của chó sói còn tượng trưng cho sự tốt đẹp hay xấu xa, tàn ác. Hình ảnh của con chó sói là một hình ảnh có mặt trong hầu hết các câu chuyện thần thoại của các dân tộc tương ứng với mật độ phân bố của chúng trong môi trường sống.

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng do quá trình biến đổi của khí hậu và do tác động của môi trường sống nên những con chó nhà thời tiền sử ở châu Mỹ đã biến thành loài chó sói.

Nếu bạn nằm mơ thấy chó sói thì điều này có ý nghĩa gì? Vậy, nếu bạn nằm mơ thấy chó sói thì mời bạn hãy cùng các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số để giải mã giấc mơ và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé.
Mơ thấy sói đen
Nếu bạn mơ thấy một con sói đen trong giấc mơ của bạn, điều này đại diện cho những khí cạnh tính cách tiêu cực của bạn. Giấc mơ này như một lời nhắc bạn cần có thời gian để từ bỏ những thói quen không tốt của mình.

Xem thêm: Mơ thấy chiến tranh là điềm gì
Mơ thấy giết chó sói
Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình đang giết một con chó sói, giấc mơ này là điềm báo của sự phản bội, bạn sẽ tìm ra được một số bí mật đen tối từ một người nào đó.
Mơ thấy bị chó sói tấn công
Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chó sói đuổi hay cắn thì nó ngụ ý rằng bạn đang không sẵn sàng để đối mặt với một vấn đề nào đó ở hiện tại và điều này đã tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Thay vì tìm cách giải quyết thì bạn đang lẫn tránh điều đó.
Nằm mơ thấy một đàn chó sói : 36 – 66 – 73

Nằm mơ thấy hai con chó sói : 96 – 94

Nằm mơ thấy chó sói vào nhà : 39 – 98 – 93

Nằm mơ thấy chó sói đen : 68 – 94 – 28

Nằm mơ thấy chó sói con : 48 – 52 – 49

Nằm mơ thấy chó sói cắn chảy máu : 19 – 98 – 99

Nằm mơ thấy chó sói rượt cắn : 38 – 58 – 70

]]>
<![CDATA[Giải mã giấc mơ về hạt đậu]]> http://mumcare.org/giai-ma-giac-mo-ve-hat-dau/ Nếu nằm mơ thấy mình cất giữ hạt đậu, cho thấy người nằm mơ trong tiềm thức với lo sợ thất bại, hoặc thiếu tự tin với sự nhẫn nại của mình. Cùng chuyên trang xo so bac lieu tìm hiểu về giấc mơ này Nếu mơ thấy mình trồng đậu, cho thấy niềm tin về […]

]]>

Giải mã giấc mơ về hạt đậu

Author:
Giải mã giấc mơ về hạt đậu
Giải mã giấc mơ về hạt đậu

Mumcare.org

Nếu nằm mơ thấy mình cất giữ hạt đậu, cho thấy người nằm mơ trong tiềm thức với lo sợ thất bại, hoặc thiếu tự tin với sự nhẫn nại của mình. Cùng chuyên trang xo so bac lieu tìm hiểu về giấc mơ này
Nếu mơ thấy mình trồng đậu, cho thấy niềm tin về một tương lai tươi sáng, hiển thị nguyện vọng tốt đẹp. Theo truyền thống, đậu là chất dinh dưỡng, tượng trưng cơm no áo ấm. Nó cũng được xem như một loại hàng hóa để giao dịch trao đổi.

mo-hat-dau
Đậu là một loại thực phẩm rất ngon và bổ dưỡng, tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy những hạt đậu trong giấc mơ lại là điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối và phiền muộn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, theo xem bói tình yêu nếu bạn mơ thấy hạt đậu đỏ trong giấc mơ, điều này có nghĩa là chuyện tình duyên của bạn đang gặp những bất đồng nho nhỏ với người mình yêu.

Nằm mơ thấy mình dẫm lên luống đậu thì nên thận trọng vì đang có kẻ nói xấu sau lưng bạn.

Nằm mơ thấy mình nấu hay rang đậu là điềm báo công việc đang bị cản trở.
Nói một cách khoa học, đậu là một loại hạt có nhiều chất dinh dưỡng, và có giá trị kinh tế, từ vỏ đậu đến đến nhân hạt đậu con người đều có thể ăn. Ở nhiều nơi, người ta còn lấy thân cây đậu tương để làm hương.

Đọc thêm: Ý nghĩa giấc mơ thấy ví tiền

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ dự đoán kết quả xổ số miền bắc, hạt đậu tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn. Mộng thấy mình trồng đậu là giấc mơ may mắn về sau. Giống như việc bạn đang ươm mầm tương lai, hiện tại có thể gặp nhiều trắc trở nhưng tương lai sẽ thành công.

Mộng thấy mình đang ăn đậu là giấc mơ cơm no áo ấm. Giấc mộng này cho thấy bạn là người có phúc, có số thụ hưởng.
Nếu nam nữ đã kết hôn mơ thấy đậu cô-ve, cho thấy có đôi chút thất vọng và bất mãn với cuộc hôn nhân hiện tại. Giấc mơ này cho thấy bạn thiếu niềm tin vào hôn nhân.

Đậu cô-ve tượng trưng cho tình cảm mà con người không vừa ý đẹp lòng.
Chiêm bao thấy mình nấu hay rang đậu là điềm báo công việc bị cản trở.

Nếu thấy những hạt đậu phộng trong mơ biểu tượng cho nhu cầu khám phá bản chất một sự vật, sự việc nào đó.

–>Tham khảo: Kết quả xổ số miền Bắc xsmb https://goo.gl/QwFMK6

]]>
<![CDATA[Ý nghĩa giấc mơ thấy ví tiền]]> http://mumcare.org/y-nghia-giac-mo-thay-vi-tien/ Giấc mơ thấy mình bị mất bóp tiền hay bị cướp giật mất chiếc ví tiền của mình ở trong giấc chiêm bao của bạn mang điềm báo và thể hiện điều gì xung quanh cuộc sống của bạn nhỉ? Chuyên gia kết quả kqxsmb sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ […]

]]>

Ý nghĩa giấc mơ thấy ví tiền

Author:
Ý nghĩa giấc mơ thấy ví tiền
Ý nghĩa giấc mơ thấy ví tiền

Mumcare.org

Giấc mơ thấy mình bị mất bóp tiền hay bị cướp giật mất chiếc ví tiền của mình ở trong giấc chiêm bao của bạn mang điềm báo và thể hiện điều gì xung quanh cuộc sống của bạn nhỉ? Chuyên gia kết quả kqxsmb sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé

Ví tiền là nơi cất giữ tiền tạm thời của bản thân. Nằm mơ thấy ví có nhiều ý nghĩa sâu xa, và được lý như sau
Chiêm bao thấy mua ví là điềm sửa soạn đi xa, nhưng trong lúc chuẩn bị liền bắt được tin chẳng lành nên phải đình hoãn việc đi ấy lại.

mo-vi-tien
– Thấy có người mang ví đến tặng mình là nhờ một món lợi bất ngờ mình tạo được nhà cửa hay ruộng đất.
– Thấy mình tặng người một chiếc ví là khánh kiệt.
Nếu mơ thấy người khác mất ví tiền, bạn có thể cũng đang gặp chuyện không may; nhưng với giấc mơ tìm được ví tiền sẽ có hai ý nghĩa: một ví tiền rỗng không dự báo bạn sẽ có tất cả, còn ngược lại bạn sẽ mất tất cả.

Xem: Mơ thấy chiến tranh là điềm gì
Phụ nữ mơ thấy cầm ví tiền của người khác là điềm báo báo hiệu chồng không thích cô ấy.

Thiếu nữ mơ thấy cầm ví đầy tiền của người yêu báo hiệu họ không lâu sau sẽ kết thành vợ chồng.

Mơ thấy cấp trên đưa ví tiền rỗng cho mình, báo hiệu mình sẽ bị mất chức.

Mơ thấy đưa ví tiền cho vợ, đó là điềm báo vợ sẽ sinh con trai.

Thương nhân mơ thấy đưa ví tiền cho bạn là điềm báo sẽ mở ra một hưóng kinh doanh mới.
Giấc mơ thấy mình làm mất ví mà không biết mất từ bao giờ chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bạn sẽ thất vọng về tình yêu hay tình bạn hoặc gặp chuyện buồn với những người mà bạn yêu quý. Nó cũng có thể là lời cảnh báo nên đề phòng bởi có người luôn rình rập để “phỗng tay trên” một món lợi mà đáng ra bạn được hưởng.

]]>
<![CDATA[Mơ thấy chiến tranh là điềm gì]]> http://mumcare.org/mo-thay-chien-tranh-la-diem-gi/ Giải mã giấc mơ thấy chiến tranh. Giấy chiêm bao thấy chiến tranh báo hiệu những xung đột nội tâm, những bất ổn sắp xảy ra, cùng giải mã giấc mơ thấy chiến tranh trong môi trường hợp riêng biệt. Chuyên trang xổ số kqxsmb sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn […]

]]>

Mơ thấy chiến tranh là điềm gì

Author:
Mơ thấy chiến tranh là điềm gì
Mơ thấy chiến tranh là điềm gì

Mumcare.org

Giải mã giấc mơ thấy chiến tranh. Giấy chiêm bao thấy chiến tranh báo hiệu những xung đột nội tâm, những bất ổn sắp xảy ra, cùng giải mã giấc mơ thấy chiến tranh trong môi trường hợp riêng biệt. Chuyên trang xổ số kqxsmb sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về giấc mộng này nhé
Giấc mơ về chiến tranh hoặc trận đấu thường xảy ra khi người nằm mơ có những xung đột nội tâm bên trong. Một khía cạnh nào đó trong tính cánh, tâm lý hoặc suy nghĩ xung đột với một khía cạnh khác, và giấc mơ phản chiếu sự giao tranh đó.
Nằm mơ thấy chiến tranh diễn ra cũng là điềm tiên báo công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp phải những tình huống không may và gia đình cũng xảy ra nhiều rối rắm xung đột đấy.

giai-ma-nam-mo-thay-chien-tranh

Nếu trong giấc mơ thấy đất nước của mình gặp phải chiến tranh hoặc bị thất bại trong chiến tranh thì đây là dấu hiệu báo trước sẽ có một cuộc cách mạng trên phương diện thương mại và chính trị. Điều này khiến đại đa số người sẽ chịu phải cú sốc lớn.
Mơ thấy chiến tranh nổ ra trên quê hương, đất nước mình là giấc mơ mang điềm báo bạn nên quyết đoán hơn trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo: Ý nghĩa giấc mơ thấy quả nho

– Mơ thấy một trận chiến trong lịch sử lặp lại trong mơ cho thấy bạn đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi phim ảnh hoặc sách báo.

– Mơ thấy mình đang cầm vũ khí, chuẩn bị giết giặc, hãy cứ làm những điều mình thích, nói những gì mình nghĩ, và sống theo ý mình. Đó là thông điệp của giấc mơ này.

– Mơ thấy mình đang lẩn trốn kẻ thù mang ý nghĩa nhắc nhở bạn không nên trốn tránh trách nhiệm của mình.

]]>
<![CDATA[Nỗi lo của mẹ bị tắc ống dẫn sữa khi mang thai tháng thứ 6]]> http://mumcare.org/noi-lo-cua-me-bi-tac-ong-dan-sua-khi-mang-thai-thang-thu-6/ Mang thai tháng thứ 6 và nỗi lo về khối u trên ngực Có phải mẹ đang trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ 2 và 3, mẹ phát hiện ra một khối u trên ngực mình? Mặc dù tìm thấy một khối u lên trên ngực khi mang thai tháng thứ 6 thì thật […]

]]>

Nỗi lo của mẹ bị tắc ống dẫn sữa khi mang thai tháng thứ 6

Author:
Nỗi lo của mẹ bị tắc ống dẫn sữa khi mang thai tháng thứ 6
Nỗi lo của mẹ bị tắc ống dẫn sữa khi mang thai tháng thứ 6

Mumcare.org

Mang thai tháng thứ 6 và nỗi lo về khối u trên ngực

Có phải mẹ đang trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ 2 và 3, mẹ phát hiện ra một khối u trên ngực mình?

Mặc dù tìm thấy một khối u lên trên ngực khi mang thai tháng thứ 6 thì thật là đáng sợ (và giống như nhiều phụ nữ khác, đôi khi mẹ sẽ nghĩ ngay đến ung thư vú). Nhưng mẹ đừng quá lo lắng vì ung thư vú khi mang thai rất hiếm xảy ra (đặc biệt nếu mẹ dưới 35 tuổi).

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ – khi mang thai, nhiều thay đổi có thể xảy ra với ngực của mẹ như ngực bị u sần, nặng và căng hơn lúc trước khi mang thai. Trên thực tế, nếu mẹ mang thai đang ở trong tam cá nguyệt thứ 2 hoặc thứ 3, thì một giải thích phù hợp nhất của mumcare.org dành cho khối u vú này là do tắc ống dẫn sữa.

Xuất hiện khối u mềm trên ngực khiến mẹ mang thai tháng thứ 6 lo lắng
                 Xuất hiện khối u mềm trên ngực khiến mẹ mang thai tháng thứ 6 lo lắng

Triệu chứng khi tắc ống dẫn sữa

Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa mẹ mới có thể cho bé bú, nhưng có vẻ như ngực của mẹ đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi, và kết quả là ống sữa bị tắc. Nhưng một vấn đề đặt ra là làm sao để mẹ biết chắc đây chỉ là tắc ống dẫn sữa chứ không phải là dấu hiệu của ung thư vú?

Theo các chuyên gia y tế, khi tắc ống dẫn sữa, chúng sẽ khiến vú mẹ bị đỏ, quá nhạy cảm để chạm vào, có khối u cứng trong ngực là dấu hiệu phổ biến ngay cả trong giai đoạn sớm 3 tháng giữa của thai kỳ, đặc biệt là khi mang thai lần 2 hoặc các lần tiếp sau. Chúng sẽ có khuynh hướng hết sau một vài ngày (và sau này khi mẹ cho con bú, những triệu chứng như vậy cũng sẽ có thể xảy ra). Tin tốt là những khối u khó chịu này là dấu hiệu cho thấy cơ thể mẹ đã sẵn sàng trong việc nuôi dưỡng con – và nếu mẹ chọn phương thức cho con bú, các nghiên cứu chỉ ra rằng việc này sẽ giúp mẹ sẽ giảm nguy cơ bị mắc ung thư vú sau này.

Mẹ có thể làm gì với khối u này?

Để cảm thấy dễ chịu nhanh hơn, mẹ hãy dùng gạc ấm (hoặc dùng vòi sen xịt nước ấm vào) và massage nhẹ nhàng vào những khối u vú, việc này có thể sẽ giúp làm thông ống dẫn sữa và loại bỏ khối u, mẹ có thể áp dụng giống như vầy trong giai đoạn cho con bú. Một số chuyên gia khuyên mẹ nên tránh áo ngực có gọng, nhưng hãy chắc chắn rằng loại áo ngực mà mẹ mặc sẽ có thể hỗ trợ đủ cho mẹ nhé. Nếu những khối u vú này không hết và trở nặng thêm, mẹ nên đi khám bác sĩ để chắc rằng mình không bị nhiễm bệnh.

              Mẹ hãy dùng gạc ấm và massage nhẹ nhàng vào những khối u

Làm thế nào để biết đó là ung thư vú?

Trong trường hợp mẹ mang thai tháng thứ 6 bị ung thư vú, những khối u vú sẽ không có màu đỏ và đau khi lần đầu tiên xuất hiện, chúng cũng sẽ không hết khi mẹ chườm nóng hoặc massage. Tuy nhiên, sẽ rất khó để phân biệt đâu là u lành tính và đâu là khối u ung thư. Bởi vì mặc dù mẹ đang mang thai nhưng việc bị ung thư vú vẫn có thể xảy ra, cho nên hãy chắc rằng mẹ đã báo cho bác sĩ biết khi thấy bất kỳ dấu diệu khả nghi nào, đừng chờ cho đến khi mẹ sinh con xong mới tiến hành kiểm tra. Mặc dù việc kiểm tra các khối u sẽ phức tạp hơn khi mẹ mang thai vì những thay đổi ở ngực, nhưng nó vẫn rất quan trọng. Hãy nhớ rằng việc tự kiểm tra ngực hàng tháng không nên dừng lại ngay cả khi mẹ đang mang thai. Và mẹ hãy chỉ các khối u trên ngực cho bác sĩ xem trong lần khám tiếp theo nhé.

]]>
<![CDATA[Ý nghĩa giấc mơ thấy quả nho]]> http://mumcare.org/y-nghia-giac-mo-thay-qua-nho/ Nhiều người cho rằng ngủ nằm mơ thấy trái nho là tài vận may mắn cả năm trời. Thật vậy sao? Nếu bạn mơ thấy mình ăn quả nho thì sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy những điều bình dị của cuộc sống hằng ngày nhé.  Chuyên trang […]

]]>

Ý nghĩa giấc mơ thấy quả nho

Author:
Ý nghĩa giấc mơ thấy quả nho
Ý nghĩa giấc mơ thấy quả nho

Mumcare.org

Nhiều người cho rằng ngủ nằm mơ thấy trái nho là tài vận may mắn cả năm trời. Thật vậy sao? Nếu bạn mơ thấy mình ăn quả nho thì sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy những điều bình dị của cuộc sống hằng ngày nhé.  Chuyên trang xổ số miền bắc sau đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp nhé!
Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình yên và êm ải cả. Ban ngày con người làm việc tiếp xúc với những căng thẳng mệt mỏi khi đem về ngủ chìm vào giấc mộng nhẹ nhàng với nhiều điều trải nghiệm, thư giản mới lạ. Có thể nói rằng nhiều người cho rằng họ thích nằm mơ, bởi vì giấc mơ mang lại cho những điều tuyệt vời nhất. Trong giấc mơ họ thả lỏng không một chút ưu tư muộn phiền nào của cuộc sống.

Mo-thay-chum-nho
Mơ thấy vườn nho sai quả, thường là điềm vận may đến.

Mơ thấy bạn đang hái nho tượng trưng cho sự thuận lợi trong việc thực hiện khát vọng, hoài bão của mình. Ở một khía cạnh khác, việc nằm mộng thấy mình đang ăn hoặc hái nho còn biểu thị rằng bạn quá mải mê với những ý nghĩ liên quan đến chuyện tình ái.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ về nước hoa

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang chọn và thu thập những trái nho, điều này báo hiệu bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận và thực hiện được các mong muốn của bạn.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy ăn nho khô, điều này cảnh báo rằng đang có một số người cố tình làm việc chống lại bạn. Giấc mơ cũng có thể là một phép ẩn dụ cho một cái gì đó đã cũ hay một ai đó đã già và ốm yếu.

]]>
<![CDATA[Ý nghĩa giấc mơ thấy giày dép]]> http://mumcare.org/y-nghia-giac-mo-thay-giay-dep/ Hầu hết những giấc mơ có xuất hiện hình ảnh của giày, dép đều mang lại điềm báo tốt lành cho chủ nhân. Cùng chuyên trang kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé Giấc mơ về hình ảnh đôi giày, dép cũ là dự báo của sự thành công đang đến với bạn. Hãy chuẩn […]

]]>

Ý nghĩa giấc mơ thấy giày dép

Author:
Ý nghĩa giấc mơ thấy giày dép
Ý nghĩa giấc mơ thấy giày dép

Mumcare.org

Hầu hết những giấc mơ có xuất hiện hình ảnh của giày, dép đều mang lại điềm báo tốt lành cho chủ nhân. Cùng chuyên trang kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé

Giấc mơ về hình ảnh đôi giày, dép cũ là dự báo của sự thành công đang đến với bạn.

Hãy chuẩn bị tư thế để đón nhận những điều bất ngờ nếu trong giấc mơ gần đây của bạn thấy cảnh lau chùi hoặc đánh giày.

Nằm mơ thấy có người khác sửa chữa giày cho mình là lời tiên báo bạn sắp nhận được lời mời cho công việc mới.


Trong giấc mơ thấy hành động đi giày hoặc dép, báo hiệu vận may về mọi phương diện sẽ đến với bạn.

Nữ giới đã có người yêu mơ thấy bản thân đi giày dép mới, có nghĩa là mối quan hệ của hai bạn đang vô cùng tốt đẹp và hứa hẹn một kết thúc có hậu. Ngoài ra, nó còn là điềm báo bạn sẽ lấy được người chồng thông minh và giỏi giang.

Nam giới đã có ý trung nhân, nếu mơ thấy hành động đi giày dép mới, không lâu nữa bạn sẽ có được tình cảm chân thành từ người mình thầm yêu bấy lâu nay.
Mơ thấy giày hoặc dép mới, có nghĩa là bạn sắp kết thân với những người bạn mới. Họ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm: Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ

Nếu mơ thấy giày dép cũ, rất có khả năng bạn đang gặp trục trặc với người ấy. Đối phương đang rất tức giận và cần một lời xin lỗi chân thành. Lúc này, sự lo lắng đang bủa vây lấy bạn. Chỉ cần bạn chủ động làm lành là được thôi mà, dũng cảm lên nhé.

Một giấc mơ chỉ đơn thuần với hình ảnh đi giày vào chân, cho thấy bạn có nguyện vọng gần gũi với người khác giới đã có hôn ước. Tại sao lại thế? Bởi bàn chân đại diện cho nam giới, còn giày là đại diện cho phái nữ.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy người khác làm mất dép của chính họ điều này lại đang cảnh tỉnh bạn rằng bạn cũng rất dễ gặp phải những sai lầm giống như họ trong công việc và cuộc sống, bạn cần biết cách rút kinh nghiệm từ khó khăn của họ vào bản thân để mọi chuyện được ổn hơn.

]]>
<![CDATA[Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ]]> http://mumcare.org/bat-mi-y-nghia-giac-mo-thay-con-tho/ Hôm qua bạn nằm mơ thấy con thỏ, bạn băn khoăn liệu đây có phải điềm ám chỉ sự không tốt hay không? Cùng xsmb giải mã giấc mơ sau đây nhé! Thỏ trong truyền thuyết vừa là con vật tiên lại là vừa là yêu tinh tai họa. Tiêu biểu là con Thỏ ngọc […]

]]>

Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ

Author:
Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ
Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ

Mumcare.org

Hôm qua bạn nằm mơ thấy con thỏ, bạn băn khoăn liệu đây có phải điềm ám chỉ sự không tốt hay không? Cùng xsmb giải mã giấc mơ sau đây nhé!

Thỏ trong truyền thuyết vừa là con vật tiên lại là vừa là yêu tinh tai họa. Tiêu biểu là con Thỏ ngọc của Hằng Nga vốn là thỏ tiên không nhiễm bụi trần, thế nhưng khi xuống trần gian thì nó lại gây họa cho cả một đất nước.
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bản thân mình nuôi thỏ: Giải mã giấc mơ thấy thỏ thấy rằng đây như một lời nhắc nhở với bạn rằng trong cuộc sống bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói cũng như hành động hành động. Theo xem tướng số thì bạn cần phải cẩn thận để tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho công việc của bạn.

mo-thay-tho

Bạn nằm mơ thấy người nào đó cùng chú thỏ đi tiến về phía bạn: Giải mã giấc mơ thấy thỏ cho biết bạn cần phải đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân đang đi săn thỏ, điều này cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi được cái bóng của chính mình, trở nên vô cùng mạnh mẽ và tự tin hơn.
Nếu con thỏ đang nhảy trong giấc mơ của bạn, thì nó đang nói đến khả năng sinh sản. Bạn sẽ sinh được rất nhiều con đấy.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ về nước hoa

Nếu bạn mơ thấy một con thỏ rừng trong giấc mơ của bạn, thì điều này đại diện cho sự nhanh nhẹn, chuyển đổi, sự hy sinh. Bạn đang bỏ lại điều gì đó hoặc hy sinh trong cuộc sống của bạn đúng không? Nó cũng có thể tượng trưng cho các hành vi bộc phát và thông minh của bạn!

Cũng có một cách lý giải khác để giải mã giấc mơ về động vật cho rằng điềm báo trong mơ khi chiêm báo thấy bắt được thỏ rừng là điềm gặp may mắn, có tài lộc bất ngờ. Còn nếu mơ thấy giết thỏ rừng hay ăn thịt thỏ rừng là bạn sẽ vạch trần và đáp trả lại kẻ ám hại mình trong thời gian ngắn sắp tới.

]]>
<![CDATA[Da mỏng lộ mạch máu khi mang thai tháng thứ 2]]> http://mumcare.org/da-mong-lo-mach-mau-khi-mang-thai-thang-thu-2/ Hiện tượng da mỏng lộ mạch máu có thể xảy ra từ khi mẹ mang thai tháng thứ 2 trở đi – Mẹ sẽ thấy nhiều mạch máu nổi rõ hơn trên bụng, ngực và đùi, mẹ biết tại sao không? Cùng mumcare tìm hiểu nhé! Nhiều mẹ da mỏng lộ mạch máu xanh vằn […]

]]>

Da mỏng lộ mạch máu khi mang thai tháng thứ 2

Author:
Da mỏng lộ mạch máu khi mang thai tháng thứ 2
Da mỏng lộ mạch máu khi mang thai tháng thứ 2

Mumcare.org

Hiện tượng da mỏng lộ mạch máu có thể xảy ra từ khi mẹ mang thai tháng thứ 2 trở đi – Mẹ sẽ thấy nhiều mạch máu nổi rõ hơn trên bụng, ngực và đùi, mẹ biết tại sao không? Cùng mumcare tìm hiểu nhé!

Tĩnh mạch hình mạng nhện khi mang thai
                                     Tĩnh mạch hình mạng nhện khi mang thai

Nhiều mẹ da mỏng lộ mạch máu xanh vằn vện trên bụng và ngực

Tuy khiến bụng và ngực mẹ trông như một tấm bản đồ với các mạch máu chằng chịt, việc những mạch máu nổi lên không những là điều bình thường không cần lo lắng, mà chúng còn là dấu hiệu cho thấy cơ thể mẹ đang hoạt động đúng. Có mẹ bị từ khi mang thai tháng thứ 2 hoặc 3 tháng đầu mang thai, mẹ khác thì ở những tháng cuối mang thai

Chúng là một phần của hệ thống các mạch máu được mở rộng ra để vận chuyển nhiều máu hơn đi nuôi dưỡng em bé của mẹ. Ở những phụ nữ có làn da quá mỏng hoặc sáng màu, các mạch máu lộ lên rõ hơn và xuất hiện sớm hơn.

Trong khi ở một số phụ nữ khác, đặc biệt là những người có da sậm màu hoặc bị thừa cân, sẽ khó hoặc không thấy được các mạch máu; hoặc chỉ thấy chúng vào thời gian sau này trong thai kỳ.

Dinh dưỡng cho bà bầu giai đoạn này cần đặc biệt chú ý bổ sung Vitamin C
                  Dinh dưỡng cho bà bầu giai đoạn này cần đặc biệt chú ý bổ sung Vitamin C

Tĩnh mạch hình mạng nhện khi mang thai

Tuy những mạch máu nhìn không đẹp mắt cho lắm, nhưng đó không phải là suy giãn tĩnh mạch mà có khả năng là tình trạng tĩnh mạch hình mạng nhện.

Có vài lý do khiến các tĩnh mạch này nổi lên trông như hình mạng nhện trên chân mẹ:

Thứ nhất, lượng máu trong cơ thể đang mang thai của mẹ ngày càng nhiều sẽ tạo áp lực lên cả mạch máu lớn lẫn nhỏ, nhất là ở các mẹ da mỏng, khiến chúng sưng lên, lộ ra trên bề mặt da.

Thứ hai là do hormone khi mang thai có thể gây nhiều tác động lên hệ thống mạch máu.

Và cuối cùng hoàn toàn có thể là do di truyền.

Phòng tránh tình trạng tĩnh mạch hình mạng nhện có khó?

Nếu chắc chắn gặp tình trạng tĩnh mạch hình mạng nhện, thì mẹ không thể làm gì nhiều để tránh, nhưng có vài cách để khiến chúng ít lan rộng ra.

Các mạch máu sẽ khỏe mạnh khi mẹ có chế độ ăn uống lành mạnh, do đó hãy nạp đủ những thức ăn có chứa vitamin C. Cơ thể sẽ dùng chúng để sản sinh ra collagen và elastin, hai loại mô liên kết quan trọng giúp phục hồi và củng cố các mạch máu.

Mẹ cũng nên tập thể dục thường xuyên để tăng cường tuần hoàn máu và sức mạnh của chân, và cũng tập thói quen không ngồi bắt chéo chân nữa nhé, vì chúng ảnh hưởng đến sự lưu thông máu. Những việc này sẽ giúp mẹ phòng tránh tình trạng tĩnh mạch hình mạng nhện đấy.

Nếu phòng tránh không có kết quả, hãy yên tâm rằng dù không phải tất cả nhưng một số mạch máu nổi lên do tình trạng tĩnh mạch mạng nhện sẽ mờ dần và biến mất sau khi mẹ sinh.

Nếu không, mẹ có thể đến gặp chuyên gia da liễu để điều trị bằng phương pháp tiêm saline (liệu pháp xơ hóa) hoặc glycerin hoặc dùng laser. Những phương pháp điều trị này sẽ phá hủy các tĩnh mạch khiến chúng xẹp dần và sau đó biến mất; tuy nhiên, chúng lại không được khuyến cáo dùng trong thời gian mang thai.

Vì vậy, mẹ không nên tự ý điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ sản khoa, chính xác là bác sĩ sản khoa mới được nhé mẹ.
Trong khi chờ đợi, mẹ có thể ngụy trang cho các mạch máu bị tình trạng tĩnh mạch mạng nhện bằng cách dùng kem che khuyết điểm chuyên dụng cùng màu da.

Mẹ có thể tham khảo những phương pháp ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch khi mang thai tháng thứ 2 để áp dụng trong trường hợp này nhé! Đồng thời mẹ đừng quên tham khảo bác sĩ để được tư vấn những phương pháp điều trị khác.

]]>
<![CDATA[13 dưỡng chất quan trọng người vợ cần bổ sung nếu muốn có con]]> http://mumcare.org/13-duong-chat-quan-trong-nguoi-vo-can-bo-sung-neu-muon-co-con/ Chế độ dinh dưỡng chuẩn bị mang thai rất quan trọng, và bạn không thể lơ là việc này nếu muốn có con. Và tất nhiên việc đầu tiên, bạn cần lên kế hoạch bổ sung dinh dưỡng cho cả vợ và chồng. Và đây, mumcare.org mách bạn các dưỡng chất quan trọng người vợ […]

]]>

13 dưỡng chất quan trọng người vợ cần bổ sung nếu muốn có con

Author:
13 dưỡng chất quan trọng người vợ cần bổ sung nếu muốn có con
13 dưỡng chất quan trọng người vợ cần bổ sung nếu muốn có con

Mumcare.org

Chế độ dinh dưỡng chuẩn bị mang thai rất quan trọng, và bạn không thể lơ là việc này nếu muốn có con. Và tất nhiên việc đầu tiên, bạn cần lên kế hoạch bổ sung dinh dưỡng cho cả vợ và chồng.

Và đây, mumcare.org mách bạn các dưỡng chất quan trọng người vợ cần bổ sung để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình mang thai.

Một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe sinh sản rất quan trọng khi hai vợ chồng bạn đang lên ý định có con. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những thay đổi của chế độ ăn uống có thể cải thiện khả năng sinh sản, ngăn ngừa việc sẩy thai tái diễn và hỗ trợ một thai kỳ khỏe mạnh.

Vậy chế độ dinh dưỡng chuẩn bị mang thai dành cho các bà mẹ tương lai là gì, những dưỡng chất nào tác động trực tiếp đến khả năng sinh sản, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Vitamin D – chế độ dinh dưỡng chuẩn bị mang thai không thể thiếu

Vitamin D giúp cơ thể tạo ra các hormone sinh dục, ảnh hưởng đến sự rụng trứng và cân bằng nội tiết tố.

thực phẩm dinh dưỡng tốt cho việc chuẩn bị mang thai
Thực phẩm giúp bạn tăng cường vitamin D gồm: trứng, các loại cá giàu chất béo, các sản phẩm làm từ sữa

Các loại thực phẩm giúp bạn tăng cường vitamin D gồm: trứng, các loại cá giàu chất béo, các sản phẩm làm từ sữa, dầu gan cá tuyết. Bạn cũng có thể nhận vitamin D thông qua việc tắm nắng khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày.

2. Vitamin E – giúp bảo vệ ADN trong quá trình thụ thai, cần thiết khi chuẩn bị mang thai

Vitamin E là một chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ toàn bộ AND của trứng.

thực phẩm dinh dưỡng tốt cho việc chuẩn bị mang thai
Các nguồn thực phẩm có chứa vitamin E là hạt hướng dương, hạnh nhân, oliu, rau bina, đu đủ, rau lá xanh sẫm.

3. Vitamin C – dưỡng chất cần thiết cho quá trình chuẩn bị mang thai

Theo một nghiên cứu về khả năng sinh sản và vô sinh, vitamin C cải thiện lượng hormone và tăng khả năng sinh sản ở những người phụ nữ có sai sót trong giai đoạn hoàng thể.

Vitamin C có nhiều trong các loại rau quả như ớt đỏ, bông cải xanh, nam việt quất, bắp cải, khoai tây, cà chua và trái cây họ cam quýt.

4. CoQ10 (Coenzyme Q10) – việc chuẩn bị mang thai của phụ nữ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều

CoQ10 cần thiết cho mọi tế bào trong cơ thể sản xuất năng lượng, CoQ10 cũng đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong việc tăng chất lượng trứng. Đây cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ các tế bào khỏi tác hại của ccá gốc tự do, bảo vệ AND.

CoQ10 được tìm thấy trong hải sản và nội tạng động vật, tuy nhiên, rất khó để hấp thu CoQ10 thông qua chế độ ăn uống. Viên uống bổ sung sẽ là cách tốt nhất giúp bạn nhận đủ lượng bạn cần. Bạn cũng cần lưu ý, lượng CoQ10 trong cơ thể sẽ giảm dần theo tuổi tác nữa đấy.

5. Axit Lipoic – tác dụng dinh dưỡng cho bà bầu trong suốt thai kì

Axit lipoic là một chất chống oxy hóa rất quan trọng bởi vì chúng không những giúp bảo vệ các cơ quan sinh sản ở phụ nữ, mà còn giúp tái sử dụng các chất chống oxy hóa trong cơ thể một cách liên tục.

6. Vitamin B6

Vitamin B6 có thể được dùng như một bộ điều chỉnh nội tiết tố. Chúng cũng giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, làm giảm hội chứng tiền kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng ốm nghén.

Những nguồn thực phẩm có chứa vitamin B6 gồm: cá ngừ, cá hồi, cá tuyết, gà tây, gan, chuối, rau bina, ớt chuông, tỏi, súp lơ, cần tây, bắp cải, măng tây, bông cải xanh, cải xoăn,…

7. Vitamin B12

itamin B12 giúp làm tăng niêm mạc tử cung khi trứng đã được thụ tinh, giảm nguy cơ sẩy thai và đây là một trong những dưỡng chất không thể “vắng bóng” trong chế độ dinh dưỡng chuẩn bị mang thai của người vợ. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng thiếu vitamin B12 có thể làm tăng nguy cơ rụng trứng không đều, trong những trường hợp nặng, sự rụng trứng sẽ không xảy ra.

8. Acid Folic /Folate

Trong chế độ dinh dưỡng chuẩn bị mang thai thì không thể không nhắc đến axit folic. Vitamin này giúp ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh cũng như các khuyết tật tim bẩm sinh, hở môi, khuyết tật tay chân và các bất thường đường tiết niệu trong việc phát triển bào thai.

Thiếu hụt axit folic có thể làm tăng nguy cơ sinh non, chậm phát triển thai nhi, cân nặng sơ sinh thấp. Việc thiếu hụt cũng có thể làm tăng mức homocysteine trong máu, dẫn tới sẩy thai và biến chứng thai kỳ, như bong nhau thai và tiền sản giật.

9. Omega-3

Axit omega-3 giúp điều hòa các hormone trong cơ thể, làm tăng chất nhầy cổ tử cung, kích thích sự rụng trứng và cải thiện chất lượng tử cung bằng việc tăng lưu lượng máu đến các cơ quan sinh sản.

10. Sắt

Các nghiên cứu nói rằng những người phụ nữ không nhận đủ sắt có thể không rụng trứng và chất lượng trứng cũng thấp. Điều này có thể hạn chế khả năng mang thai đấy. Khi bạn lên kế hoạch có con, hãy cung cấp cho cơ thể bạn 27mg sắt/ ngày nhé.

Những nguồn thực phẩm giàu sắt gồm: đậu lăng, rau bina, mè, hạt bí ngô sống, thịt nai, đậu garbanzo, đậu navy, mật đường, thịt bò.

11. Selen

Selen là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ trứng khỏi các gốc tự do. Các gốc tự do có thể gây tổn hại nhiểm sắc thể, dẫn đến sẩy thai và khuyết tật bẩm sinh.

Selen được tìm thấy trong các loại thực phẩm: gan, cá tuyết, cá bơn, cá ngừ, cá hồi, tôm, nấm crimini, gà tây, hạt Brazil.

12. Kẽm

Ở phụ nữ, kẽm làm việc với hơn 300 enzim khác nhau trong cơ thể để giữ cho mọi thứ hoạt động tốt. Nếu thiếu kẽm, các tế bào của bạn không thể phân chia đúng, mức estrogen và progesteron không cân bằng và hệ thống sinh sản của bạn có thể không hoạt động tốt. Việc thiếu kẽm có liên quan trực tiếp đến sẩy thai sớm.

Kẽm có mặt trong các loại thực phẩm sau: gan bê, thịt bò, thịt cừu, thịt nai, hàu, tôm, mè, hạt bí ngô, sữa chua, gà tây, đậu Hà lan. Kẽm có thể bị hao hụt bởi quá trình nấu nướng, vì thế, việc ăn một số thực phẩm giàu kẽm ở dạng thô (chưa nấu chín) rất quan trọng đấy nhé.

13. Canxi

Chị em nào có ý định mang thai thì phải cần hấp thu khoảng 1000mg canxi/ngày, vì em bé rất cần dưỡng chất này đấy.

]]>
<![CDATA[Giải mã giấc mơ về nước hoa]]> http://mumcare.org/giai-ma-giac-mo-ve-nuoc-hoa/ Hương vị của nước hoa khiến lòng người phơi phởi lâng lâng, đó còn là biểu hiện của tin vui. Cùng xsmb giải mã giấc mơ này! Mơ thấy ngửi được mùi nước hoa, bạn sẽ khỏe mạnh tráng kiện. Phụ nữ ngửi thấy mùi nước hoa từ thân thể chồng, dự báo cuộc sống […]

]]>

Giải mã giấc mơ về nước hoa

Author:
Giải mã giấc mơ về nước hoa
Giải mã giấc mơ về nước hoa

Mumcare.org

Hương vị của nước hoa khiến lòng người phơi phởi lâng lâng, đó còn là biểu hiện của tin vui. Cùng xsmb giải mã giấc mơ này!

Mơ thấy ngửi được mùi nước hoa, bạn sẽ khỏe mạnh tráng kiện. Phụ nữ ngửi thấy mùi nước hoa từ thân thể chồng, dự báo cuộc sống sẽ hạnh phúc.
Theo ý nghĩa này thì bạn sẽ được lòng “đối phương” nếu trong mơ thấy mình xịt nước hoa cho người yêu. Rất có thể bạn sẽ được thăng chức trong thời gian tới nếu mơ thấy mình xịt nước hoa cho người khác

nuoc-hoa
Là nam giới, nếu mơ thấy được ngửi mùi nước hoa thì bạn sẽ có sức khỏe cường tráng. Nếu mơ thấy nước hoa khi đã kết hôn thì đó là lời tiên báo rằng: bạn sẽ nắm giữ nhiều quyền lực nếu chuyên tâm vào sự nghiệp.
Xem thêm: Mơ thấy nước là điềm gì
Là phụ nữ, mơ thấy ngửi mùi nước hoa từ thân thể chồng là điềm hứa hẹn sẽ có cuộc sống hạnh phúc.
Nam giới đã kết hôn mơ thấy nước hoa, dự báo sẽ nắm giữ thêm nhiều quyền lực, nếu chịu khó chuyên tâm vào sự nghiệp. Nữ giới đã kết hôn mơ thấy nước hoa, càng thêm yêu mến chồng. Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy nước hoa, dự báo sẽ không tìm được người như ý.

Mơ thấy mua nước hoa, bạn sẽ nhận được tình thương mến của mọi người. Mơ thấy bán nước hoa, dự báo bạn sẽ phát tài, bạn bè người thân cùng được lợi. Mơ thấy xịt nước hoa cho người khác là dự báo được thăng chức.

]]>
2017-10-22T5:10:50Z