3 loại cây phong thủy cho phòng tắm thanh lọc không khí thu hút tài lộc

Cây phong thủy cho phòng tắm được nhiều người lựa chọn để làm sạch không gian và thu hút may mắn, tài lộc đến với gia đình mình. Tuy nhiên không phải loại cây nào cũng có thể trồng trong phòng tắm. Chọn cây phong thủy cũng quan trọng như chọn hướng nhà tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất… Chọn sai cây khiến cây nhanh chết sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy căn nhà. Vậy nên trồng loại cây nào? Cùng Mumcare khám phá ngay sau đây.

Cây lưỡi hổ

3 loại cây phong thủy cho phòng tắm
3 loại cây phong thủy cho phòng tắm

Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi dễ sinh sôi nhiều vi khuẩn, côn trùng, ruồi, muỗi… Cây lưỡi hổ được NASA chứng minh là loại cây đứng top đầu trong việc lọc không khí, có khả năng hút được 107 loại độc tố khác nhau. Do vậy trồng lưỡi hổ trong phòng tắm, nhà vệ sinh là rất tốt. Ngoài ra lưỡi hổ còn giúp xua tan xui xẻo, xuế khí, kích phát vượng khí rất tốt cho gia chủ.

Loading...

Loại cây này rất dễ chăm sóc, chịu hạn và sống tốt trong điều kiện thiếu sáng như phòng tắm, nhà vệ sinh…Bạn có thể đặt những chậu cây lưỡi hổ lớn ở các vị trí chính như bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, chậu nhỏ thì lắp vào những khoảng trống tinh tế khác để không gian thêm hài hòa, dịu mát.

Cây bạc hà

Loại cây này thích ánh sáng nhưng sinh trưởng tốt trong bóng râm. Trồng bạc hà trong phòng tắm, nhà vệ sinh thì tỉ lệ sống rất cao. Không chỉ có tác dụng diệt khuẩn, khử độc, đuổi được muỗi mà còn “áp đảo” được mùi hôi trong nhà vệ sinh, phòng tắm.

Bên cạnh đó, bạc hà cũng được cho là có tác dụng tốt cho phong thủy. Giúp dung hòa luồng khí ra vào trong nhà, từ đó bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ gia chủ làm ăn phát đạt.

Hoa lan

Hoa lan toát lên vẻ sang trọng và tinh tế, là sự lựa chọn hàng đầu cho những phòng tắm sử dụng nội thất hiện đại. Ngoài việc treo tường, bạn có thể đặt chậu lan trước kệ của gương. Nếu bạn muốn phòng tắm tinh tế và cởi mở thì lựa chọn lan trắng, còn muốn phòng tắm ấm cúng, gần gũi thì hãy chọn một giỏ lan hồng.

Thời xưa, hoa lan cũng là tượng trưng của quyền lực, tiền tài. Với giá trị cao, loài cây phong thủy cho nhà tắm này sẽ mang đến may mắn cho gia đình bạn.

Trên đây là 3 loại cây nên trồng trong phòng tắm. Để hiểu rõ hơn về phong thủy nhà ở, bạn đừng quên tham khảo hướng nhà tuổi Tân Dậu, Nhâm Tuất, Canh Thân…

Loading...