Anthony Martial hồi sinh, Mourinho nói gì?

Phong độ cũng như thể lực của Martial đang thực sự hồi sinh với những bàn thắng liên tiếp ở thời gian gần đây đó là sự tiến bộ lớn nhất trong đội bóng MU.

Chiến thắng Newcastle với livescore 3-2 và lập cú đúp vào lưới Chelsea (2-2),  Anthony Martial tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi sắm vai người hùng giúp M.U đánh bại Everton 2-1. Anh mang về một quả phạt đền khi buộc Idrissa Gueye phạm lỗi (Pogba thực hiện thành công), và sau đó ấn định chiến thắng bằng một cú cứa lòng hoàn hảo.

Martial từng trải qua những khoảng thời gian khó khăn tại M.U, nhất là dưới triều đại Mourinho. Mùa trước, anh chỉ đá chính 26/45 trận đấu của mình và lỡ hẹn với World Cup 2018, giải đấu đấy kqbd thành công nhất khi mà tuyển Pháp đã lên ngôi vô địch.

Mourinho nhận xét về cậu học trò của mình: “Cậu ấy vẫn có tài năng bẩm sinh như thế từ một, hai năm trước. Nhưng quan trọng là cậu ấy đã cải thiện cách suy nghĩ về phong cách chơi bóng của bản thân, trong cách tập luyện cũng như vai trò của mình trong đội bóng. Tôi rất hài lòng với sự tiến bộ của những cậu bé này”.

Loading...
Martial mang về quả phạt đền cho M.U

“Đó là khoảng thời gian khó khăn với họ và với tôi, vì tôi yêu cầu nhiều hơn từ họ, muốn họ đi đến giới hạn. Nhưng giờ, tôi thực sự hạnh phúc với sự tiến bộ của Martial. Cậu ấy đã mất cả khoảng thời gian dài để hiểu ra rằng chúng tôi muốn gì từ bộ não và cơ thể cậu ấy, để sẵn sàng theo cách mà chúng tôi muốn cậu ấy chơi.”

Tin tức thể thao  mới nhất chia sẻ đây là một trong những trường hợp khá giống với Luke Shaw theo kiểu ghét và yêu người cũng đã chơi hay hơn rất nhiều ở mùa giải này, và chiến lược gia người Bồ tin rằng phong độ ấn tượng của Shaw là minh chứng cho thấy phương pháp của ông vẫn hiệu quả.

“Đó là cách tiếp cận của tôi với các cầu thủ trẻ. Bạn sẽ luôn nhận được phần thưởng của việc lao động chăm chỉ nếu không từ bỏ, và phải có người bên cạnh để chỉ ra những điểm yếu mà khắc phục”.

“Luke Shaw rất mạnh mẽ, mọi người ở đây rất tốt với cậu ấy, còn Anthony thì giờ đã trở thành một cầu thủ hay hơn”, Mourinho hài lòng.

Loading...