Ba điều bố mẹ không nên nếu muốn con nhanh khỏi ốm

Cúm là căn bệnh thường gặp của bé thậm chí cả khi bé đã tiêm phòng cúm. Cúm đôi tình cờ đáng lo nhưng do chính cách những mẹ chăm con lại khiến cho con càng dễ ốm và lâu khỏi. Dưới Đó MumCare sẽ liệt kê ra những sai trái những mẹ hay gặp phải.

– Tự kê thuốc uống cho con: lúc thấy con mang triệu chứng ốm sốt các mẹ thường không đưa con tới bệnh viện ngay mà tự ý kê đơn tậu thuốc cho con. có trường hợp thì con khỏi ốm không những thế lại mang các bé gặp tác dụng phụ như buồn ngủ/mất ngủ, đau bụng, phát ban, thậm chí còn mang thể gây tử vong ví như dị ứng hoặc con tốt cho uống quá liều.

– Cho trẻ uống kháng sinh: Thuốc kháng sinh chỉ mang tác dụng đối mang những bệnh do vi khuẩn, không với tác dụng đối sở hữu những bệnh do siêu vi (virus). ba má mang thể chưa biết con bị bệnh gì mà vội vàng cho con uống kháng sinh mang tâm lý kháng sinh thì chữa tốt hết thì vớ các bé bị viêm họng, viêm truất phế quản hay sốt siêu vi…không các ko khỏi bênh mà còn dễ bị kháng thuốc dễ bị các bệnh nhiễm khuẩn hơn.

Loading...

– Lúc con bị sốt cúm những mẹ thường giảm thiểu cho bé ăn đồ tanh, thực phẩm đựng phổ thông chất béo và tránh thực phẩm cất chất béo như trứng, sữa. Không những thế , các bác sĩ đã chứng thực Đây là một sai lầm của những mẹ. lúc trẻ bị cúm, thân thể sẽ rất mệt mỏi và có triệu chứng chán ăn.Nếu những bé không được cho ăn rất nhiều chất dinh dưỡng thì con càng dễ bị ốm mà còn lâu khỏi

Loading...