Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ

Hôm qua bạn nằm mơ thấy con thỏ, bạn băn khoăn liệu đây có phải điềm ám chỉ sự không tốt hay không? Cùng xsmb giải mã giấc mơ sau đây nhé!

Thỏ trong truyền thuyết vừa là con vật tiên lại là vừa là yêu tinh tai họa. Tiêu biểu là con Thỏ ngọc của Hằng Nga vốn là thỏ tiên không nhiễm bụi trần, thế nhưng khi xuống trần gian thì nó lại gây họa cho cả một đất nước.
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bản thân mình nuôi thỏ: Giải mã giấc mơ thấy thỏ thấy rằng đây như một lời nhắc nhở với bạn rằng trong cuộc sống bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói cũng như hành động hành động. Theo xem tướng số thì bạn cần phải cẩn thận để tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho công việc của bạn.

mo-thay-tho

Bạn nằm mơ thấy người nào đó cùng chú thỏ đi tiến về phía bạn: Giải mã giấc mơ thấy thỏ cho biết bạn cần phải đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân đang đi săn thỏ, điều này cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi được cái bóng của chính mình, trở nên vô cùng mạnh mẽ và tự tin hơn.
Nếu con thỏ đang nhảy trong giấc mơ của bạn, thì nó đang nói đến khả năng sinh sản. Bạn sẽ sinh được rất nhiều con đấy.

Loading...

Xem thêm: Giải mã giấc mơ về nước hoa

Nếu bạn mơ thấy một con thỏ rừng trong giấc mơ của bạn, thì điều này đại diện cho sự nhanh nhẹn, chuyển đổi, sự hy sinh. Bạn đang bỏ lại điều gì đó hoặc hy sinh trong cuộc sống của bạn đúng không? Nó cũng có thể tượng trưng cho các hành vi bộc phát và thông minh của bạn!

Cũng có một cách lý giải khác để giải mã giấc mơ về động vật cho rằng điềm báo trong mơ khi chiêm báo thấy bắt được thỏ rừng là điềm gặp may mắn, có tài lộc bất ngờ. Còn nếu mơ thấy giết thỏ rừng hay ăn thịt thỏ rừng là bạn sẽ vạch trần và đáp trả lại kẻ ám hại mình trong thời gian ngắn sắp tới.

Loading...