Mẹ bầu được phen hốt hoảng khi nhìn hình ảnh siêu âm thai giống hệt…”cậu nhỏ”

Tin tức về câu chuyện lạ được chia sẻ khiến nhiều bậc “phụ huynh” rất háo hức. Bác sĩ siêu âm đã chẩn đoán chị Jade đang mang bầu bé gái, thế nhưng khi nhìn hình ảnh chụp siêu âm thì mọi người mới giật mình khi mà hình hài em bé trông giống như một chiếc… dương vật khổng lồ.

Trường hợp hi hữu này xảy ra với chị Jade Heapes (28 tuổi), sống tại thành phố Kent, nước Anh, điều đó khiến cho chính bản thân chị và gia đình hết sức bất ngờ.

Chị Jade đã là mẹ của bé Ruby, cô con gái xinh xắn vừa tròn 1 tuổi và giờ đây chị đang mang bầu bé thứ 2 được 19 tuần. Bà mẹ một con hiện đang rất mong chờ sự ra đời của đứa con thứ 2, chị thường xuyên tới phòng khám thai định kỳ để đảm bảo em bé trong bụng sẽ phát triển bình thường.

Và trong lần khám thai gần nhất khi chị mang thai được 16 tuần, các bác sĩ đã siêu âm và chuẩn đoán rằng chị đang mang thai một bé gái, câu chuyện sẽ là hết sức bình thường nếu như sau khi rời phòng khám chị không xem lại hình ảnh siêu âm của con mình. Chị Jade xem lại bức ảnh rất nhiều lần và nhận thấy có điều bất ổn với giới tính của bé, khi chồng chị nhìn vào bức ảnh cũng phải thốt lên rằng: “Em chắc đây là một bé gái chứ?”

giật mình với hình ảnh siêu âm của thai nhi
Chị Jade cùng cô con gái đầu lòng, trên tay chị cầm bức ảnh chụp siêu âm đứa con thứ 2.

Vô cùng sốt sắng khi muốn biết giới tính thật của con, ngay lập tức, Jade đăng tải bức ảnh chụp lại hình siêu âm lên nhóm tâm sự bà bầu trên Facebook, chia sẻ về việc chị được chẩn đoán mang thai bé gái và hỏi ý kiến mọi người về giới tính của em bé sau khi xem ảnh. Bà mẹ một con đã hoàn toàn ngạc nhiên khi trên bài đăng của chị tràn ngập những bình luận cho rằng em bé có hình hài thật kỳ lạ và trông giống như chiếc…dương vật khổng lồ.

Loading...
giật mình với hình ảnh siêu âm của thai nhi
Chị và chồng không hề nhận ra hình hài của con trông giống hệt dương vật cho tới khi chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội và hỏi ý kiến của các mẹ bầu khác.

“Tôi thực sự không nhận thấy cho tới khi mọi người đều nói rằng trông con tôi thật đáng yêu, họ nói rằng tôi có một em bé mang hình hài chiếc dương vật khổng lồ. Chuyện này thật đáng kinh ngạc, tôi đã bị sốc nhưng cũng thật hài hước và đáng yêu.”, chị Jade chia sẻ.

giật mình với hình ảnh siêu âm của thai nhi
Mọi người đùi vui rằng chị có một cậu bé mang hình hài chiếc dương vật khổng lồ vô cùng hài hước.

Nói về giới tính đứa con trong bụng của mình, chị Jade cho biết chị đã nghĩ rằng lần này chị mang bầu một bé trai bởi cảm giác và các biểu hiện cũng rất khác so với khi mang thai bé Ruby lần đầu. Vì vậy, khi bác sĩ siêu âm cho biết trong bụng chị là một bé gái, chị đã hơi ngạc nhiên và có ý định siêu âm lại một lần nữa.

giật mình với hình ảnh siêu âm của thai nhi
Chị Jade chia sẻ, chị rất háo hức mong được biết giới tính của con mình.

Giờ đây, em bé trong bụng chị Jade đã được 19 tuần tuổi và chị dự định sẽ đi khám thai vào tuần tới để xác định chính xác giới tính của con. Bà mẹ trẻ vô cùng háo hức sự ra đời của đứa con thứ 2: “Tôi mong lần khám thai này xác định được chính xác giới tính của em bé, cho dù là bé gái hay bé trai, tôi và gia đình đều cực kỳ mong chờ.”

Loading...