BĐVN tối 28/5: Chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tốt

BĐVN tối 28/5: Chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tốt, tiền vệ HAGL phải tập riêng, tuyển Việt Nam gấp rút tìm đầu bếp tại UAE, … là những tin thể thao hot nhất trong ngày được cập nhật dưới đây. 

BĐVN tối 28/5: Chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tốt
BĐVN tối 28/5: Chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tốt

Chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tốt

Ông Hiển khẳng định chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tương đối tốt. Hậu vệ của CLB Hà Nội đã tập luyện bình thường cùng với các tuyển thủ khác ở đội.

Văn Hậu không có vấn đề gì cả. Bài toán là làm sao cậu ấy thích ứng với điều kiện thi đấu. Từ nay đến ngày thi đấu HLV trưởng Park Hang Seo cùng BHL sẽ theo dõi mức độ hồi phục của Văn Hậu.

Loading...

Tiền vệ HAGL phải tập riêng

Theo tinn BĐVN tối 28/5 cập nhật, sau khi sang UAE, Minh Vương và bộ đôi Hà Nội FC là Duy Mạnh và Đình Trọng vẫn tiếp tục phải tập riêng vì gặp vấn đề về sức khỏe. Tiền vệ HAGL tỏ ra khó khăn trong bài tập và phải nhờ tới sự hỗ trợ từ bác sĩ Choi Ju-young.

Ba cầu thủ này đã bị đau trong trận đấu tập nội bộ cuối cùng trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang UAE làm nhiệm vụ tại vòng loại World Cup 2022. Ngoài ra, đừng nên bỏ lỡ kqbd hạng nhất Anh với những diễn biến hot nhất. 

ĐT Việt Nam gấp rút tìm đầu bếp tại UAE

Cũng giống như không ít chuyến thi đấu ở nước ngoài trước đây, một trong những vấn đề lớn ĐT Việt Nam gặp phải không gì khác ngoài ăn uống khi không hợp khẩu vị với những món ăn nước bạn.

BHL ĐT Việt Nam đang gấp rút tìm kiếm một đầu bếp có thể chế biến đồ ăn Á và Việt. Tuy nhiên, điều này không dễ để được thực hiện khi đại dịch COVID-19 hoành hành tại UAE.

Văn Lâm: ‘Cả ngày tôi chỉ biết đến học’

Mới đây, tờ Asahi (Nhật Bản) đã có cuộc trò chuyện ngắn với Đặng Văn Lâm xung quanh cuộc sống của anh tại CLB Cerezo Osaka và ĐT Việt Nam. Sau khi kể về tầm ảnh hưởng của gia đình đến quyết định ra nước ngoài chơi bóng, Văn Lâm tiếp tục nói:

“Ở Osaka, cả ngày tôi chỉ biết đến học. Khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi bóng tại J-League 1, tôi có thể chứng minh cho mọi người là người Việt Nam có thể làm được. Không chỉ là cho người dân mà còn là cho các cầu thủ.”

Kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam ít nhiều bị ảnh hưởng do Văn Lâm sẽ bay sang UAE muộn hơn dự kiến (ngày 2/6). Nguyên nhân được đưa ra là CLB Cerezo Osaka có 1 ca dương tính với Covid-19. Đừng quên theo dõi thêm kqbd Nhat và các giải VĐQG khác được chúng tôi cập nhật nhanh nhất, liên tục 24/7.

Loading...