Bị sét đánh giữa đường, mẹ tử vong, con trai nguy kịch

Những vụ tai nạn vì sét đánh không phải là chuyện hiếm gặp. Nhưng cứ mỗi một tin tức về những vụ sét đánh là lại một chuyện thương tâm

Mumcare.org đưa tin, chiều ngày 7/9, Chủ tịch UBND xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cung cấp tin tức. Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 2 mẹ con bị sét đánh trúng khi đang đi trên đường khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ còn cháu bé phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

                                                 Hiện trường vụ sét đánh thương tâm

Cụ thể các trang tin tức cập nhật, khoảng 12h30 trưa ngày 7/9, chị Nguyễn Thị Hoàn (SN 1982, trú tại thôn Chanh Chử 3, xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) đang chở con đến trường bằng xe máy trên Quốc lộ 37, cách nhà khoảng 2km trời đổ mưa to kèm theo sấm chớp. Bất ngờ 2 mẹ con chị Hoàn bị sét đánh trúng.

Sau khi phát hiện ra sự việc, một người đi đường đã hô hoán mọi người đến cứu nhưng chị M. đã tử vong tại chỗ, còn cháu bé được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đức (Hải Phòng).

Nhận được tin tức, lực lượng chức năng xã Thắng Thủy đã có mặt tại hiện trường và thông tin cho Công an huyện Vĩnh Bảo.

Loading...

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự và tập trung cứu chữa cháu bé con trai nạn nhân.

Loading...

Tags: