Bóng đá hôm nay 14/10: Smith Rowe mơ được dự VCK World Cup 2022

Emile Smith Rowe mơ được dự VCK World Cup 2022 cùng ĐT Anh; Newcastle được dự đoán vô địch Ngoại hạng Anh trong… 10 năm tới là những tin thể thao có trong tin bóng đá hôm nay 14/10.

Emile Smith Rowe mơ được dự VCK World Cup 2022 cùng ĐT Anh

“Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn vì ông ấy (Southgate) đã nói về tôi theo một cách tích cực như vậy”, Smith Rowe nói.

“Nhưng tôi cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ, giữ thái độ khiêm tốn và tôi biết rằng cơ hội đó sẽ tới. Tôi chỉ cần đảm bảo rằng mình hoàn toàn sẵn sàng cho điều đó.”

“Luôn luôn là một vinh dự lớn lao khi được đại diện cho quốc gia bất kể là ở cấp độ đội tuyển nào đi chăng nữa. Những người đàn anh ở đội tuyển đang có một đội hình rất mạnh vì vậy tôi biết rằng cuộc cạnh tranh là rất khó khăn!”

“Tôi chỉ cần luôn khiêm tốn và tập trung, tiếp tục làm những gì tôi vẫn đang làm và hy vọng trong tương lai tôi sẽ nắm bắt được cơ hội.”

Bóng đá hôm nay 14/10: Smith Rowe mơ được dự VCK World Cup 2022

Brendan Rodgers từ chối Newcastle, là ứng viên thay thế Pep Guardiola ở Man City

Theo tờ Daily Mail (Anh), HLV Brendan Rodgers sẽ từ chối bất cứ lời đề nghị nào của Newcastle và cựu HLV của Liverpool được xem là ứng viên kế nhiệm Pep Guardiola tại Man City.

Sau khi Newcastle được chuyển giao cho quỹ Public Investment Fund (PIF) của Saudi Arabia, đội bóng này đã để mắt tới HLV Brendan Rodgers của Leicester. Tuy nhiên HLV người Bắc Ireland cũng đang nằm trong tầm ngắm của Man City. Nhằm cải thiện thành tích tại ket qua bong da Anh, Ban lãnh đạo Man City rất ngưỡng mộ Brendan Rodgers và đã đưa ông vào danh sách kế nhiệm Pep trong bối cảnh HLV người Tây Ban Nha sẽ đáo hạn hợp đồng với CLB vào năm 2023.

Tại Leicester, Brendan Rodgers không sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình nhưng ông đã giúp CLB này giành chức vô địch FA Cup mùa giải 2020-21 và đoạt Siêu Cúp Anh 2021.

Loading...

Newcastle được dự đoán vô địch Ngoại hạng Anh trong… 10 năm tới

Trả lời phỏng vấn Sky Sport, chuyên gia tài chính Tom Bason khẳng định Newcastle có thể vô địch Ngoại hạng Anh trong 10 năm tới, với điều kiện phải có kế hoạch xây dựng lực lượng đúng đắn. Tom Bason cũng nhấn mạnh, tiền không phải yếu tố đảm bảo cho sự thành công bởi bên cạnh Man City hay Chelsea, một vài đội bóng như Everton cũng bạo chi nhưng chưa thể chen chân vào top 4.

Loading...