Bóng đá quốc tế sáng 16/6: Ronaldo chuẩn bị sẵn kế hoạch giải nghệ

Ronaldo chuẩn bị sẵn kế hoạch giải nghệ; Asensio gieo sầu cho Arsenal là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 16/6.

Ronaldo chuẩn bị sẵn kế hoạch giải nghệ

Theo tin thể thao từ nguồn tin độc quyền của LOOK, Cristiano Ronaldo đã đặt mục tiêu về nghỉ hưu ở quê nhà Bồ Đào Nha trong một dinh thự đặc biệt trị giá khổng lồ có thể lên tới 21 triệu euro. Căn biệt thự khổng lồ này nằm ở Quinta da Marinha, ở thành phố Cascais, chỉ cách Lisbon 20 km, biệt thự sang trọng đang được thiết kế cho ngôi sao người Bồ Đào Nha và gia đình anh.

Ngôi nhà “nghỉ hưu” của Cristiano Ronaldo dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào mùa hè năm 2023 mặc dù dự kiến ​​vẫn có những sự chậm trễ hơn nữa.

Bóng đá quốc tế sáng 16/6: Ronaldo chuẩn bị sẵn kế hoạch giải nghệ

Asensio gieo sầu cho Arsenal

Theo tờ Marca, tiền vệ Marco Asensio đã sẵn sàng từ chối sự quan tâm từ Arsenal.

Cầu thủ người Tây Ban Nha hiện đang trong giai đoạn tranh chấp hợp đồng với Real Madrid. Anh chỉ còn một năm nữa là sẽ hết hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu.

Điều Asensio muốn bây giờ là được gia hạn với mức lương phù hợp với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của anh. Nhưng nếu không thành công thì việc chuyển đến Arsenal cũng không nằm trong kế hoạch của cầu thủ này.

Juventus “chơi rắn” vụ Morata, đón chào Pogba

Juventus nhất định không trả 35 triệu để mua đứt Alvaro Morata và tiền đạo người Tây Ban Nha chắc chắn trở lại Atletico Madrid.

Các cuộc đàm phán mới (nếu có) giữa Juve và Atletico có thể được mở lại nhằm tìm kiếm thỏa thuận cho vụ này nhưng chỉ khi Atletico chấp nhận giảm giá bán Morata thì Juve mới cân nhắc mua đứt.

Sau những trận thắng liên tiếp cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo ở mùa giải này, Juve đã chốt xong mọi thỏa thuận với Paul Pogba và tiền vệ người Pháp dự kiến sẽ kí hợp đồng chính thức sau đây 1 tuần.

Pogba sẽ hưởng lương 8 triệu euro/mùa (có thể lên tới 10 triệu/mùa nếu tính cả tiền thưởng theo thành tích) và kí hợp đồng 4 năm với Juve.

Arsenal sắp nổ bom tấn đầu tiên

Loading...

Nhà báo Marco Giordano của Calciomercato cho biết đại diện của Gabriel Jesus, Marcello Pettinati chuẩn bị tới London để thương thảo vụ Jesus. Trên bàn đàm phán, Arsenal đang dẫn đầu bởi họ có sức mạnh về mặt tài chính, khi sẵn sàng trả cho Jesus mức lương 10 triệu euro/mùa. Mức giá của tuyển thủ người Brazil rơi vào khoảng 55 triệu bảng. Ký giả Romano cho hay, Jesus là mục tiêu hàng đầu của Arsenal.

Loading...