Bóng đá quốc tế tối 23/3: Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời vì Covid-19

Bóng đá quốc tế tối 23/3: Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời vì Covid-19; Zaha biến khách sạn thành bệnh viện dã chiến; Dẹp bỏ hận thù, thành Manchester chung tay chống dịch.

Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời vì Covid-19

Cựu chủ tịch Lorenzo Sanz đã mất ở tuổi 76, chỉ vài ngày sau khi nhập viện vì những triệu chứng giống như mắc virus corona.

Sanz đã có 5 năm làm chủ tịch Real Madrid từ 1995 đến 2000. Dưới triều đại của ông, Los Blancos đã chấm dứt 32 năm chờ đợi danh hiệu vô địch cúp châu Âu với chiến thắng trước Juventus năm 1998 trước khi có thêm một danh hiệu nữa vào năm 2000. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh trên website của chúng tôi để không bỏ lỡ nhưng trận cầu đỉnh cao.

Bóng đá quốc tế tối 23/3: Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời vì Covid-19

Zaha biến khách sạn thành bệnh viện dã chiến

Ngôi sao đang khoác áo Crystal Palace mới đây đã quyết định cung cấp nơi ở miễn phí cho nhân viên y tế, tại các khách sạn khu vực Notting Hill, Shoreditch và Aldgate mà anh sở hữu. Zaha hiện đang hưởng lương 130 nghìn bảng/tuần, và thừa nhận có những người bạn thân thiết đang làm việc tại NHS (Bộ Y tế và chăm sóc xã hội).

Loading...

Trước đó, huyền thoại MU Gary Neville cũng cung cấp 176 phòng tại 2 khách sạn của mình làm nơi cách ly cho các nhân viên y tế. Chủ tịch Chelsea – Abramovich cũng có động thái đẹp tương tự, để các nhân viên có thể nghỉ lại khách sạn Millenium của mình tại SVĐ Stamford Bridge.

Dẹp bỏ hận thù, thành Manchester chung tay chống dịch

Bỏ qua sự kình địch và thù ghét, bỏ qua cả trận chiến tại Premier League vừa rồi, 2 CLB thành Manchester đang chung tay góp sức cho cộng đồng.

Theo trang tin thể thao, 2 đội đã quyên góp 100 nghìn bảng Anh (mỗi đội một nửa) để gât quỹ cho Trussell Trust, tổ chức có mạng lưới rộng lớn gồm 1200 trung tâm ngân hàng thực phẩm. Nguồn lương thực quý giá này sẽ được gửi đến người dân tại thành phố Manchester, không phân nửa xanh hay nửa đỏ.

2 đội bóng kình địch cạnh tranh kqbd wap lâu năm cũng ra khẩu hiệu giàu ý nghĩa #AcityUnited (đoàn kết thành phố), với tên CLB ở trong đó.

Loading...