Bóng đá Việt Nam 7/9: Bóng đá Việt Nam gặp thử thách quá lớn

Bóng đá Việt Nam 7/9: Bóng đá Việt Nam gặp thử thách quá lớn, Bùi Hoàng Việt Anh có thể rời CLB Hà Nội….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Bóng đá Việt Nam gặp thử thách quá lớn ở ASIAD 19

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết đội bóng đá nam của chúng ta gặp quá nhiều khó khăn ở ASIAD 19. Thứ nhất là ban tổ chức yêu cầu chỉ được đăng kí tối đa 30 cầu thủ và phải nộp danh sách cầu thủ này tư cách đây 4 tháng nên có cầu thủ nào chơi hay mà muốn bổ sung thêm cầu thủ cũng không được.

Thứ hai, chúng ta chỉ có tổng cộng 6 ngày tập luyện ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc với quân số đầy đủ do nhiều cầu thủ còn phải đá vòng loại U23 Châu Á và chúng ta phải mất 1 ngày di chuyển mới đến được nơi đóng quân ở Hàng Châu (Trung Quốc).

Loading...
Bóng đá Việt Nam 7/9: Bóng đá Việt Nam gặp thử thách quá lớn
Bóng đá Việt Nam 7/9: Bóng đá Việt Nam gặp thử thách quá lớn

Trong khi đội bóng đá nam của chúng ta gặp khó khăn như thế thì các đối thủ như Iran hay Ả rập Xê út vốn đã rất mạnh, lại có nhiều thời gian chuẩn bị, tập luyện hơn chúng ta nên thử thách đặt ra cho Olympic Việt Nam ở ASIAD 19 là cực lớn.

Bùi Hoàng Việt Anh có thể rời CLB Hà Nội

Theo tìm hiểu bongdaso, Hà Nội FC đang đối mặt với nguy cơ mất đi một trong những trung vệ xuất sắc nhất của CLB, Bùi Hoàng Việt Anh. Cầu thủ 24 tuổi sẽ hết hợp đồng với đội bóng thủ đô vào cuối mùa giải 2023. Hà Nội FC đã đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn để ký hợp đồng chuyên nghiệp với Bùi Hoàng Việt Anh, nhưng anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo nhiều nguồn tin, Bùi Hoàng Việt Anh đang nhận được sự quan tâm từ CLB CAHN – tân vương V.League 2023. CLB CAHN muốn có được sự phục vụ của trung vệ cao 1m87 trong ít nhất là 3 năm. Bùi Hoàng Việt Anh là một cầu thủ linh hoạt, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng phòng ngự. Anh cũng là một trong những trụ cột của ĐT Việt Nam.

ĐT Olympic Việt Nam hội quân tập luyện hướng tới ASIAD 19

Sau giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò tại đội tuyển Olympic Việt Nam hướng đến mục tiêu tiếp theo là ASIAD 19. Lực lượng của đội sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên cho các cầu thủ thuộc lứa U20 nhằm gia tăng cơ hội thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm cho lớp kế cận của ĐT quốc gia trong tương lai.

Do khá nhiều cầu thủ thuộc diện Olympic đang khoác áo ĐT U23 Việt Nam thi đấu tại Vòng loại U23 châu Á 2024 cũng như những bó buộc trong quy định của BTC ASIAD 19 về đăng ký danh sách sơ bộ (phải gửi trước 4 tháng), nên HLV Hoàng Anh Tuấn không có nhiều sự lựa chọn mở rộng như đợt tham dự giải Đông Nam Á.

Do phân nửa đội hình sẽ chỉ hội quân sau khi kết thúc Vòng loại U23 châu Á 2023 vào ngày 12/9 tới, nên ĐT Olympic Việt Nam sẽ chỉ có khoảng 4 ngày được tập luyện với đầy đủ quân số trước khi lên đường sang Trung Quốc tham dự ASIAD 19 vào ngày 16/9. Tại Trung Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có thêm 2 ngày nữa để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào trận ra quân vào ngày 19/9.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...