Chelsea theo dõi Arsen Zakharyan tại Dynamo Moscow

Theo Mumcare.org cho biết bộ phận tuyển trạch của Chelsea sẽ không làm tốt công việc của họ nếu họ không theo dõi tất cả những cầu thủ tài năng và đầy triển vọng trên khắp châu Âu và thế giới, điều này khiến không có gì ngạc nhiên khi, theo tờ Sport Express của Nga , chúng tôi ‘ lại “giám sát” Arsen Zakharyan, “ảo thuật gia” tiền vệ 18 tuổi tại Dynamo Moscow.

Báo cáo cho biết thêm rằng RB Leipzig cũng đang làm như vậy và thực sự có thể sẽ sớm biến sự quan tâm thành hành động. Tên của Abramovich cũng đã xuất hiện, điều đó gần như luôn xảy ra khi chúng tôi liên kết với các cầu thủ ở Nga.

Loading...

 Arsen Zakharyan

Zakharyan đã ra mắt Dynamo Moscow ở mùa giải trước, anh đã ghi được 4 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo ấn tượng chỉ sau 16 lần ra sân ở giải Ngoại hạng Nga. Anh ấy chủ yếu được triển khai ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng cũng đã chơi ở cánh phải.

Cầu thủ trẻ này đã được gọi vào đội tuyển Nga tạm thời tham dự Euro 2020, nhưng phải nghỉ thi đấu vì bệnh viêm amidan. Anh ấy được cho là có điều khoản mua đứt 12 triệu euro trong hợp đồng của mình, điều khoản này chỉ áp dụng cho các câu lạc bộ nước ngoài và sẽ tăng lên 15 triệu euro vào mùa hè tới. Hợp đồng cho biết với Dynamo Moscow có thời hạn đến năm 2024.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Loading...