Chỉ cần nhìn ” rốn” sẽ đoán ngay được số phận giàu sang của bạn

” Rốn ” là bộ phận quan trọng trong cơ thể con người thống trị lục  phủ ngũ tạng  . Theo quan niệm nhân  tướng học ,chỉ cần nhìn tướng rốn sâu hay hẹp ,rộng hay nông người ta có thể đoán ra được sức khỏe , vận mệnh của bạn .

Loading...
Các kiểu rốn  thường gặp
Các kiểu rốn  thường gặp

1. Rốn hẹp 

Người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, mất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả ưng ý. Người có rốn hẹp thường có vận mệnh không tốt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Nếu rốn đã hẹp lại lồi thì số phận càng nghèo khó, mãi không ngóc đầu lên được.

2. Rốn sâu 

Người có rốn sâu thì phụ nữ có rộng vừa rộng lại sâu cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn và có sức sáng tạo bất tận. Nàng cực phù hợp với các công việc liên quan đến truyền thông, nghệ thuật, thiết kế. Nếu đang làm việc trong các lĩnh vực này, chắc chắn nàng sẽ đạt được thành công, địa vị khi còn rất trẻ.

3. Rốn tròn
Những người có tướng rốn này thì nhân duyên tốt, cả đời hưởng phúc dễ được người khác giúp đỡ. Ngược lại người có rốn không tròn dễ bị người khác ảnh hưởng, số mệnh không thuận lợi như mong muốn.
Những người có lỗ rốn tròn, hình thái sắc nét là người lương thiện, ngược lại, những kẻ rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng thường mang tâm địa độc ác.

4. Rốn giọt nước

Đây là dáng rốn giúp chủ nhân vượng vận đào hoa, có rất nhiều người thương thầm nhớ trộm. Phụ nữ có dáng rốn tròn như giọt nước thường có cuộc sống hôn nhân vui tươi, hạnh phúc và không phiền muộn.

5. Người có nốt ruồi ở rốn 

Những người có nốt ruồi mọc ngay trong lỗ rốn thường rất phát đạt. Kiểu rốn này được mệnh danh là rốn ngậm ngọc. Nhân tướng học gọi đây là “Tê nội tàng kim, năng biến vạn kim” (ý chỉ: vàng ẩn trong rốn, có thể biến thành ngàn vàng trong đời thực”, ngụ ý, ai sở hữu chiếc rốn ngậm ngọc này sẽ rất phát đạt.

Nốt ruồi ở rốn
Nốt ruồi ở rốn

6. Rốn nghiêng

Người sở hữu tướng rốn này thường có tâm địa xấu xa , khó lường .Người có rốn nghiêng, không tròn không chỉ ranh mãnh điêu ngoa mà còn xấu tính. Vì lợi ích của bản thân, họ sẵn sàng chà đạp lên người khác một cách nhẫn tâm. Chuyện xấu gì người rốn nghiêng cũng có thể làm, chỉ cần điều đó mang lại tiền tài, danh vọng cho họ.

 

Loading...