Chuyển nhượng 26/8: Cancelo về Barca cuối kỳ chuyển nhượng

Chuyển nhượng 26/8: Cancelo sẽ về Barcelona cuối kỳ chuyển nhượng, Vinicius dự kiến chỉ nghỉ 1 trận là những tin thể thao mới nhất ngày hôm nay.

Chuyển nhượng 26/8: Cancelo sẽ về Barcelona cuối kỳ chuyển nhượng

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, cuộc chuyển nhượng của Joao Cancelo từ Manchester City đến Barcelona đang diễn ra và dự kiến sẽ hoàn tất trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, Barcelona đang tiến hành một số thủ tục thẩm định tài chính để đảm bảo rằng vụ chuyển này tuân theo quy định về tài chính của họ. Điều này là thường thấy trong thế giới bóng đá, khi các câu lạc bộ thường phải tuân theo các quy định tài chính nghiêm ngặt trước khi thực hiện bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào.

Loading...
Chuyển nhượng 26/8: Cancelo sẽ về Barcelona cuối kỳ chuyển nhượng
Chuyển nhượng 26/8: Cancelo sẽ về Barcelona cuối kỳ chuyển nhượng

Vinicius dự kiến chỉ nghỉ 1 trận

Vinicius đã phải rời sân trong trận đấu giữa Real Madrid và Celta Vigo vì chấn thương dây chằng, và theo HLV Carlo Ancelotti, anh sẽ phải vắng mặt trong trận đấu gặp Getafe. Tuy nhiên, không có tin tức đáng lo ngại, bởi chấn thương của Vinicius không được xem là nghiêm trọng và không ảnh hưởng tới kqbd của đội bóng. Điều này có nghĩa là anh sẽ có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi hoàn toàn trước khi tham gia đợt triệu tập cho đội tuyển quốc gia của mình. Điều này giúp anh tránh việc vắng mặt trong các trận đấu quan trọng và có thể trở lại sân cỏ trong tương lai gần.

Qatar kích hoạt bom tấn Mbappe

Theo thông tin từ El Chiringuito, dường như Sheikh Jassim, sau khi nắm quyền tiếp quản Manchester United, đã quyết định kích nổ một vụ chuyển nhượng bom tấn bằng việc mời Kylian Mbappe gia nhập đội bóng này. Điều đặc biệt là Sheikh Jassim sẵn sàng đưa ra mức lương khủng, lên đến 342 triệu Euro mỗi năm, để thuyết phục chân sút người Pháp chọn MU.

Con số lương này vượt xa mức lương cao nhất trên thế giới hiện tại, mà Cristiano Ronaldo – cầu thủ có tỷ số trực tuyến cao nhất đang nhận tại Al Nassr, trị giá 200 triệu Euro mỗi năm.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Kylian Mbappe có thể ưu tiên chuyển đến Real Madrid hơn là MU. Trước đó, anh đã từ chối mức lương hậu hĩnh của Al Hilal, lên đến 600 triệu Euro mỗi năm. Việc tương lai của Mbappe đang thu hút sự quan tâm lớn từ các CLB hàng đầu trên thế giới và sẽ là một cuộc đua đầy kịch tính trong thời gian tới.

Loading...