Cưỡng bức thiếu phụ mang bầu 4 tháng trong biệt thự bỏ hoang

Dù đã mang thai tháng thứ 4 nhưng bạn của chồng vẫn khống chế, cưỡng hiếp thiếu phụ này khi chị đang đi tìm chồng.

Nạn nhân trong vụ việc này là chị T. (SN 1991, Hoài Đức, Hà Nội), chị T. bị tên Nguyễn Quang Vũ (26 tuổi, ở xã An Khánh, Hoài Đức) cưỡng hiếp khi đang mang bầu tháng thứ 4.

Tin tức trên mumccare.vn cập nhật cho hay, vào ngày 13/11, sau khi nhậu cùng nhau, chồng chị T. cùng nhóm bạn trong đó có Vũ đi hát karaoke.

thiếu phụ mang thai
Biết chị T. đang đi tìm chồng nên tên “yêu râu xanh” đã giả vờ tốt bụng dẫn chị đi tìm chồng để thực hiện hành vi đồi bại.

Đến khuya, không thấy chồng về nên chị T. đi tìm chồng. Khi chị tới quán quán karaoke, chị này gặp Vũ trong phòng hát đi ra. Biết chị T. đang đi tìm chồng nên tên “yêu râu xanh” đã giả vờ tốt bụng dẫn chị đi tìm chồng để thực hiện hành vi đồi bại.

Trên đường đi, chị T. nhận được điện thoại của chồng báo đã về nhà nên định quay lại thì bị Vũ lao vào ôm chặt.

Chị T. cố vùng vẫy và van xin nói rằng đang mang thai nhưng không thoát, sau đó y khống chế đưa chị T. vào trong căn biệt thự bỏ hoang để cưỡng bức. Mặc dù chị T. khóc lóc, van xin vì đang mang bầu tháng thứ 4 nhưng tên “yêu râu xanh” vẫn nhất quyết thực hiện hành vi giao cấu.

Thỏa mãn thú tính, Vũ bỏ về, để mặc nạn nhân ở lại trong trạng thái sợ hãi, hoảng loạn. Với những hành vi trên, ngày 14/11, Vũ bị TAND huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, tuyên phạt 42 tháng tù giam.

Sau phiên xét xử sơ thẩm, chị T. đã làm đơn kháng cáo tăng hình phạt đối với bị cáo và bồi thường cho mình.

Loading...

Tuy nhiên, trong phiên phúc thẩm ngày 15/11 sáng nay, tòa đã bác đơn của bị hại, giữ nguyên án sơ thẩm do không có tình tiết mới.

Loading...

Tags: