Điềm báo lành dữ khi mơ về âm nhạc

Người kinh doanh mơ thấy mình hát. Sau đây chuyên gia xsmn chu nhat sẽ giúp bạn đọc hiểu kĩ hơn  về giấc mộng này nhé!
Người kinh doanh mơ thấy mình hát, cho thấy gần đây kinh doanh ảm đạm, không tốt. Mơ thấy mình hát bài hát buồn, cho thấy sức khỏe của bạn rất tốt. Nếu mơ thấy người yêu hát, cho thấy tình cảm hai người sẽ thuận hòa, hạnh phúc viên mãn.
Trong trường hợp gặp phải chuyện này, mơ thấy giấc mộng này, tốt nhất khi tỉnh lại bạn nên hướng phía đông xúc miệng đủ 7 cái. Có thể cách làm này thiên về tâm linh, chẳng liên quan đến khoa học, nhưng nó sẽ góp phần giúp bạn xóa bỏ vận xui.

mo-ca-si
Nhưng mộng thấy mình đang nằm nghe nhạc mà không thấy cảm xúc gì lại có một ý nghĩa trái ngược khác. Nó cho thấy cuộc sống của bạn đang khá căng thẳng. Bạn cảm thấy áp lực và muốn có thời gian thư giãn riêng. Tìm một nơi yên tĩnh, gọi một tách cafe và nghe một bản nhạc trầm, đó là ý tưởng không tồi.
Còn nếu người năm mơ là người còn độc thân thì đây là giấc mơ báo hiệu duyên bất ngờ, chạm mặt bạn trong một thời gian sắp đến. Ở giấc mơ này chú ý rằng nếu giấc mơ rơi vào ngày chẵn thì bạn sẽ chọn cặp số 27, còn ngày lẻ thì chọn cặp số 72 (giống với hai giấc mơ trên)

Xem: Mộng thấy cam nên đánh con mấy

Loading...

Nằm mơ thấy một ai đó tạo ra âm nhạc từ đàn ghita
Chiêm bao và giải mộng về âm nhạc thấy một ai đó chơi đàn ghita, giấc mơ mà một ai đó chơi đàn gita hay piano đều có ý nghĩa biểu thị cảm xúc mãnh liệt đang gây ra căng thẳng về thể chất của một ai đó.

Loading...