Điềm báo lành dữ sau giấc mơ thấy trúng số

Nếu đã là dân chơi xổ số, lô tô hay đề thì chắc chắn không ai là chưa từng mơ thấy số đề, thậm chí người chưa từng chơi bao giờ cũng có thể có giấc mơ này. Vậy mơ thấy số đề đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ số đề là thế nào? Tất cả đều được giải mã giấc mơ số đề dưới đây. Cùng chuyên gia  xo so tay ninh giải mã giấc mơ này nhé!
Trúng số là một vận may mà không phải ai cũng có được. Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này có thể giải thích rằng bạn đang suy nghĩ rất nhiều về những tấm vé số, giấc mơ cũng là lời khuyên hay nhắc nhở bạn rằng bạn nên làm nhiều điều tốt và nên làm những việc từ thiện.

mo-trung-so
Nếu nằm mơ thấy mình trả tiền trúng đề cho người khác thì đây có thể là tin vui đối với bạn. Ngày hôm đó bạn có thể sẽ trúng đề, vì thế hãy thử vận may, biết đâu cơ hội tốt sẽ đến.

Loading...

Mơ thấy người khác trúng đề chính là điềm báo rằng ở hiện tại bạn đang gánh vác quá nhiều trọng trách khiến bản thân cảm thấy áp lực. Bạn nên san sẻ với người khá để giảm bớt sự căng thẳng, lo lắng, tránh ôm đồm quá nhiều công việc đến tay mình. Đây chính là cách tốt nhất đề bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Khi nằm mơ thấy mình trúng số là điềm ngược lại với giấc mơ, nghĩa là bạn sẽ không gặp may mắn đâu, thậm chí bạn còn mất mát của cải, tiền bạc nữa nên hãy hết sức cẩn thận nhé.

Khi nằm mơ thấy bạn thân trúng số độc đắc thì người bạn ấy sẽ được lợi về tiền tài, lộc lá theo quan chức.

Xem: Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy ai đó thích mình

Nằm mơ thấy đi lĩnh tiền trúng số là điềm báo bạn sẽ nhặt được món tiền nhỏ.

Loading...