Dự báo tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Mùi

Mời bạn cùng theo dõi mục phong thủy để biết tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Mùi. Để xem trong ngày thứ tư ngày người tuổi Mùi có biến động gì trong công việc, sức khỏe, gia đạo,…

Chi tiết tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Mùi

Xem tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 cho hay tuổi Mùi làm việc chắc chắn và được đánh giá cao vì tính cách thật thà, chất phác. Trong công việc bạn có đức tính này nên thường được cấp trên tin tưởng và ưu ái, việc thăng quan tiến chức là điều chắc chắn nếu bạn gắn bó và có cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Tuy nhiên nếu bạn không mạnh dạn thoát ra khỏi vòng tròn an toàn của mình thì trong tương lai có thể bị đánh giá là người không có tài năng, thụ động.

Dự báo tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Mùi

Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 về phương diện tình cảm xem bói không như con giáp này mong muốn. Nếu bạn cảm thấy tình yêu của hai người không thể tiếp tục đi tiếp, sau bao sự cố gắng mà vẫn không có cải thiện tích cực thì hãy chấp nhận và buông bỏ. Bạn cũng đừng nên đau buồn quá, vì cánh cửa này đóng lại thì chắc chắn cánh cửa khác sẽ mở ra.

Nước có chức năng cân bằng điện giải trong cơ thể, tốt cho sức khỏe hỗ trợ các cơ quan hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi nhu cầu nước không được đáp ứng, bất kể là ngày hay đêm thì nó đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đừng để cơ thể của bạn bị mất nước nhất là vào ban đêm.

– Tử vi boi bai hang ngay thứ tư ngày 28-11-2018 tuổi Tân Mùi : Trong sự chi tiêu về tiền bạc nên cẩn trọng dễ có sự hao tán,  nhưng vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc hùn hạp. Có khách ở xa đến hoặc nghe tin tức của họ ở nơi xa.

Loading...

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 tuổi Quý Mùi : Có tin tức của thân nhân hoặc bè bạn ở xa. Có tài lộc hoặc được mời dự tiệc ăn uống. Ngày có sự thu xếp vị trí đồ đạc trong nhà.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 tuổi Ất Mùi  Tài lộc khó kiếm, không nên kéo dài công việc đem đến bất lợi. Sự cầu mong về quý nhân giúp đỡ không được như ý do có sự từ chối khéo. Tránh sự thị phi, tranh cãi, có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh, tài lộc của phái nữ trong thân tộc, bè bạn.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 tuổi Đinh Mùi: Làm việc gì cũng nên hỏi ý kiến của quý nhân, bậc cao niên hoặc cấp trên mới có lợi. Có tiền bạc. Đối với phái nữ sức khỏe, tình cảm không tốt.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Trong gia đạo phái nữ gặp nhiều chuyện buồn phiền về  tình cảm. Trong lòng có nhiều bất an, sức khỏe không tốt . Chờ đợi tin xa không có kết quả. Lỡ hẹn, bội ước.

Loading...