Giải mã giấc mơ thấy đôi môi

Có lẽ những hình ảnh ngọt ngào nhất trong tình yêu đó chính là trao nhau những nụ hôn nồng đắm, môi kề môi, đôi mắt nhắm lại. Và chúng ta có rất nhiều những kiểu môi khác nhau, chẳng ai giống ai cả. Có người có đôi môi hồng hào, có những người môi dày, tùy từng đặc điểm mà chúng ta lại có những đặc điểm nhận dạng đôi môi của bạn rất dễ dàng. Nếu bạn mơ thấy đôi môi thì nó có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng soi cau khanh hoa giải mã giấc mơ này nhé

Mơ thấy đôi môi

Nếu như bạn mơ thấy một đôi môi nữ thì giấc mơ này lại cho thấy sự mềm mại cần phải có ở một người nữ tính như bạn. Bạn luôn toái lên vẻ vui tươi hồn nhiên luôn luôn mỉm cười với cuộc đời cho dù bạn phải đối mặt với những khoảng khắc nguy hiểm ngay trước mắt của bạn. Hãy luôn luôn giữ mãi bên bạn những khả năng đó bạn nhé.

Và khi bạn mơ thấy bạn đang trang điểm cho đôi môi của bạn, không cần nói cũng biết bạn là một người bạn nữ như thế nào, bạn thật tỉ mỉ lôn để ý từng những chi tiết nhỏ tới lớn để có thể thành công được trong đời sống xã hội này bạn cần có sự mạo hiểm dám nghĩ dám làm không bao giờ chịu nhụt ý chí và cả tinh thần nữa, đó mới là một điều quan trọng.

Ngoài ra, nếu bạn ngủ mơ thấy một người có môi trên dày hơn môi dưới thì giấc mơ này nói lên rằng đó là người thích làm chủ hoặc môi dưới dày hơn môi trên thì người đó lại là một con người bí ẩn.

Bên cạnh đó, nếu thấy môi mỏng và miệng rộng thì đây lại là người thực tế và những người có miệng nhỏ, môi mỏng thì đó là người có tính phiêu lưu.

Loading...

Mơ thấy đôi môi đang hôn nhưng tỏa ra mùi khó chịu, đó là dấu hiệu của sự dối trá. Bạn có nghi ngờ ai đó đã nói dối mình? Thế nhưng, theo soi cau dlk, nếu trong giấc mơ, bạn thấy một khóe miệng nhỏ, đôi môi đầy gợi cảm thì xin chúc mừng. Bạn sắp nắm trong tay một khoản tiền đáng kể. Khi thấy một cái miệng rộng nhưng xinh xắn trong giấc ngủ, bạn sắp có cơ hội quen thêm vài người bạn mới đấy.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy đôi chân có những ý nghĩa điềm báo như nào

Loading...