Mẹ giết con trai 2 tuổi bên cạnh bức thư tuyệt mệnh

Tin tức về vụ án người mẹ giết đứa con trai hai tuổi của mình, đang trở thành tâm điểm chú ý của du luận trong ngày. Bởi người mẹ máu lạnh ấy còn có sẵn 1 bức thư tuyệt mệnh bên cạnh thi thể con

                                                 Hiện trường phát hiện sự việc

Tin tức về bức thư đáng sợ

Người dân tại xóm 7, xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc chị T.T.P. (28 tuổi) uống thuốc sâu tự tử cùng đứa con trai mới 2 tuổi. Họ không ngờ chị P. là người hiền lành, chịu thương chịu khó lại có hành động dại dột này.

Loading...
Cuộc sống diễn ra rất bình thường

Một người dân xóm 7 nhớ lại: “Khoảng 7h tối ngày 28/8, khi bà con đã chở hết lúa từ cánh đồng về nhà thì tôi vẫn còn thấy chị P. cặm cụi cột lại mấy bao gạo sau xe máy để chở về. Chị P. bảo nốt chuyến này là về nấu cơm cho hai đứa con ăn. Thế mà rạng sáng hôm sau đã xảy sự việc đau lòng”.

Khoảng 3h ngày 29/8, những người hàng xóm chị P. thấy tiếng hô hoán, la hét thì chạy ra xem. Họ kinh hoàng phát hiện chị P. nằm bất động trước nhà em chồng. Mọi người nhanh chóng đưa chị P. đi bệnh viện huyện cấp cứu.

Một lúc sau, nhiều người phát hiện thi thể con chị P. cách đó khoảng 200m. Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan công an.

                             Ngôi nhà chị P. sinh sống giờ vắng lặng
Một đứa con bơ vơ mới 7 tuổi ở lại

Ông Lê Văn Hòa – công an viên xóm 7 cung cấp thêm các tin tức. Khi làm xong nhiệm vụ tại hiện trường thì lực lượng công qua nhà chị P. Lúc này, người con trai đầu chị P. mới 7 tuổi kể lúc 3h, T. thức dậy nhưng không thấy mẹ và em ở đâu.

Quá hoảng loạn vì đây là lần đầu tiên mẹ và em đi ra khỏi nhà lúc mờ sáng nên T. gọi mợ ngủ gần đó đi kiểm tra. Khi người mợ bật đèn thì thấy cửa chính và cổng mở toang. Ra đến cổng thì thấy một tờ giấy có chữ kí của P. với nội dung sẽ đưa ba mẹ con đi gặp bố và mong khi ba mẹ con mất đi được thờ cúng ở bên nội cùng bố của hai đứa. Thấy bức thư, người mợ sợ hãi và gọi người thân đi tìm thì thấy cảnh tượng hãi hùng nói trên.

Tin tức về người mẹ hiền lành, chịu khó

Kể chuyện về gia cảnh chị P. Bà Võ Thị Huê – Bí thư chi bộ xóm 7 cho biết. P. lấy chồng cùng xóm và lập nghiệp ở trong Đồng Nai nhiều năm nay. Ở trong đó, hai vợ chồng đã có được một ngôi nhà nhỏ cùng hai đứa con trai.

Năm 2016, người chồng bị tai nạn giao thông và qua đời. Lúc đó, chị P. đưa hai người con về nhà ông nội để chịu tang chồng. Không biết vì lý do gì mà gần 2 tháng sau. Chị P. cùng hai đứa con về hẳn nhà ngoại sinh sống.

Gánh nặng hai đứa con còn nhỏ và chăm người bố bị ung thư. Nên chị P. xin đi làm công nhân ở khu công nghiệp Nam Cấm cách nhà khoảng 25 km.

“Vừa chăm bố bị bệnh, mẹ lại già yếu nên P. dậy rất sớm ra đồng để cày cấy hai sào ruộng. Xong việc đồng áng, P. lại tất tả chạy đến khu công nghiệp Nam Cấm làm đến chiều muộn mới về. Thương mẹ vất vả, đứa con lớn cùng bà trông nom em khi mẹ vắng nhà” – bà Huê kể.

Một người hàng xóm góp chuyện, đầu năm 2017. Bố chị P. qua đời khiến chị suy sụp, ít nói hẳn. Cứ lầm lũi sáng đi làm, chiều muộn về vui vầy với người mẹ già và hai người con. Không biết vì lý do gì mà xảy ra việc đau lòng này.

Loading...

Tags: