Giroud định rời Chelsea, nhưng Chúa không cho phép điều đó xảy ra

Tin thể thao: Những tưởng tiền đạo Olivier Giroud định rời Chelsea khi hợp đồng 2 bên chuẩn bị đáo hạn vào mùa hè này, nhưng cuối cùng anh đã gia hạn hợp đồng. Trong những buổi tập gần đây của Chelsea, tiền đạo Olivier Giroud cảm thấy rất khó chịu khi phải đáp ứng các điều kiện nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch bệnh Covid-19.

Giroud định rời Chelsea, nhưng Chúa không cho phép

Giroud tiết lộ vụ chuyển nhượng

Không được ra sân thường xuyên và được Inter Milan đưa đề nghị chuyển nhượng, Olivier Giroud tưởng chừng đã rời Stamford Bridge. Nhưng theo thông tin mới nhất, cầu thủ người Pháp đã gia hạn hợp đồng để ở lại Chelsea thêm một mùa giải nữa – với sự trợ giúp của thế lực siêu nhiên.

Tiền đạo năm nay 33 tuổi cho biết: “Tôi dường như đã ra đi từ kỳ chuyển nhượng mùa đông, bởi tôi không được thi đấu nhiều. Tôi cần điều đó để có kết quả bóng đá trực tuyến tốt để được gọi vào tuyển Pháp, tham dự EURO 2020.

Loading...

Tôi gần như đã rời Chelsea, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Chúa muốn tôi ở lại. HLV cũng từ chối cho phép điều đó, vì ông ấy không thể tìm ra người thay thế tôi.

Mọi người đều hiểu điều gì đã xảy ra, tôi đã định bỏ cuộc nhưng HLV đã có cuộc trò chuyện riêng tư. Ông ấy sẽ trao cho tôi cơ hội ra sân nhiều hơn. HLV đã giữ lời hứa và tôi cần phải chứng tỏ bản thân mình với ông ấy. Tôi cần trả lại ân huệ mà HLV dành cho mình.

Đó là lý do CLB đã đề nghị giữ chân tôi, và tôi rất hài lòng vì được ở lại. Tôi muốn tiếp tục giành những danh hiệu cùng đội bóng và chứng tỏ, HLV có thể đặt niềm tin vào tôi. Ngoài ra, trong tình hình đại dịch, tôi cũng sẽ không thoải mái nếu ra nước ngoài chơi bóng và bỏ mặc gia đình mình.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về người thân, và quyết định cuối cùng là ở lại.”

Olivier Giroud không hài lòng trong tập luyện mùa Covid-19

Kể từ ngày 18/5, các đội bóng ở Ngoại hạng Anh đã cho các cầu thủ trở lại tập luyện. Mới đây, BTC đã công bố giải đấu sẽ đánh dấu sự trở lại vào thứ 7, ngày 17/6 với các cặp đấu Aston Villa vs Sheffield United, và Man City gặp Arsenal. Toàn bộ lịch thi đấu chính thức những vòng còn lại cũng được công bố vào ngày 19/6.

Sau khi thời gian Ngoại hạng Anh trở lại chính thức được công bố, các đội bóng càng tỏ ra nỗ lực trong các buổi tập. Họ muốn các cầu thủ duy trì trạng thái tốt nhất khi bóng đá diễn ra trở lại. Tuy nhiên, các đội bóng Anh vẫn phải đáp ứng một số yêu cầu trong tập luyện, qua đó đảm bảo an toàn.

Xem kết quả giải đấu Ligue 1 tại kết quả bóng đá pháp để cập nhật sớm nhất nhé.

Trong một chia sẻ mới đây, tiền đạo Olivier Giroud cảm thấy rất khó chịu khi phải đáp ứng các điều kiện nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch bệnh Covid-19, anh nói:

“Có rất nhiều sự khác biệt trong tập luyện ở thời điểm dịch bệnh chưa diễn ra và ở thời điểm hiện tại. Khi đại dịch chưa xuất hiện, chúng tôi có thể vui vẻ trò chuyện và làm những gì mình muốn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tất cả đều không cảm thấy thoải mái”.

“Chúng tôi phải làm việc theo nhóm, mỗi nhóm khoảng 4 đến 5 người. Chúng tôi cần duy trì khoảng cách tối thiểu 2m, nghĩa là các cầu thủ không nói chuyện với nhau. Thậm chí chai nước mà chúng tôi uống trong tập luyện cũng bị đánh dấu”.

“Chúng tôi cũng không được tập luyện quá lâu trên sân tập. Các cầu thủ đều cảm thấy căng thẳng trong tập luyện. Tuy nhiên, chúng tôi tôn trọng các quy tắc từ Chính phủ Anh và BTC Premier League. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc chăm chỉ, qua đó duy trì sự sung sức khi bóng đá trở lại”.

Olivier Giroud vừa đồng ý ở lại Chelsea đến năm 2021, ngôi sao người Pháp tiết lộ lý do ký hợp đồng mới: “HLV cần tôi, ông ấy hứa hẹn sẽ trao nhiều cơ hội hơn cho tôi. Các đồng đội và NHM cũng muốn tôi ở lại. Sau khi phân tích tất cả những khả năng, tôi đã quyết định ký hợp đồng mới”.

Loading...