Juvetus hoãn cuộc họp hợp đồng với Dybala

Sky Sport Italia đưa tin cuộc gặp giữa đại diện của Juventus và Paulo Dybala đã bị hoãn lại cho đến cuối tháng. Mời bạn cùng Mumcare.org tìm hiểu nhé!

Tình hình của cầu thủ người Argentina tại Allianz Stadium khá bất ổn trong một thời gian khá dài và đôi bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng.

Các báo cáo ở Ý cho biết Dybala và Juventus đều có ý định tiếp tục cùng nhau, nhưng cầu thủ 27 tuổi, người được đặt tên là MVP của Serie A trong giai đoạn 2019-20, đã không ký hợp đồng mới.

Juvetus hoãn cuộc họp hợp đồng với Dybala

Dybala đã ký hợp đồng mới với Bianconeri vào tháng 4 năm 2017 và hợp đồng của anh với Bà đầm già sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

Loading...

Việc Max Allegri trở lại Continassa được coi là sự trấn an tinh thần cho tiền đạo, người đã đến Juventus vào tháng 7 năm 2015 từ Palermo.

Người đại diện của Dybala dự kiến ​​sẽ gặp Juventus hôm nay, nhưng Sky Sport Italia báo cáo rằng cuộc họp thượng đỉnh đã được lên lịch lại và hoãn lại cho đến cuối tháng 8.

Juventus sẽ đấu với Atalanta ngày hôm nay và Allegri đã xác nhận tuyển thủ Argentina có thể tham dự trận đấu với Orobici.

Anh ngồi ngoài do chấn thương khi Juventus hành quân đến Barcelona vào ngày 8 tháng 8.

Dybala có thể sẵn sàng ra sân khi Juventus bắt đầu mùa giải gặp Udinese vào ngày 22 tháng 8, nhưng tình hình hợp đồng của anh ấy vẫn chưa được giải quyết.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Loading...