LĐBĐ Thái Lan cảnh cáo BHL ĐTQG và U22 vì tự ý lộ thông tin

LĐBĐ Thái Lan cảnh cáo BHL ĐTQG và U22 vì tự ý lộ thông tin; SEA Games 30 sẽ phải bốc thăm lại; Tuyển UAE có kế hoạch “đặc biệt” để đối phó Việt Nam.

LĐBĐ Thái Lan cảnh cáo BHL ĐTQG và U22 vì tự ý lộ thông tin

Theo tờ thể thao Siam Sport, mới đây Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa gửi lời cảnh cáo tới toàn bộ BHL của ĐTQG và đội U22 Thái Lan. FAT đã yêu cầu cầu tất cả trợ lý của cả hai đội tuyển từ nay không được tiết lộ thông tin đội tuyển cho báo chí bên ngoài và giao toàn quyền cho HLV Nishino để có kết quả seagame tốt.

Hành động này xảy ra sau khi bóng đá Thái Lan chứng kiến vụ lùm xùm giữa một trợ lý Thái Lan với một cầu thủ trẻ. Cụ thể, tờ Bangkok Post cho biết trợ lý Anurak Srikerd khẳng định HLV Nishino sẽ không bao giờ triệu tập cầu thủ Thái kiều từng được đào tạo tại Đức Hevin Deeromram.

LĐBĐ Thái Lan cảnh cáo BHL ĐTQG và U22 vì tự ý lộ thông tin

SEA Games 30 sẽ phải bốc thăm lại

Đang có nhiều tin đồn cho rằng một đội tuyển đã rút lui khỏi môn bóng đá nam SEA Games 30 dẫn đến phải bốc thăm lại. Theo Trưởng đoàn Thái Lan tại SEA Games 30 Thana Chaiprasit, đến nay kết quả bốc thăm ngày 15/10 vẫn được duy trì. Ông cho rằng, thông tin có đội rút lui chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Tuy nhiên Trưởng đoàn của Thái Lan cũng từ chối xác nhận mức độ chính xác của tin đồn. Tất cả sẽ chỉ được sáng tỏ tại cuộc họp giữa các quan chức 11 quốc gia tham dự SEA Games 30 sẽ được tổ chức vào ngày 28-30/10 tới.

Tuyển UAE có kế hoạch “đặc biệt” để đối phó Việt Nam

Nói về chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình sắp tới, tờ Al-Bayan vừa hé lộ kế hoạch quan trọng của tuyển UAE. Tờ báo có trụ sở tại Dubai dẫn nguồn tin từ Liên đoàn Bóng đá UAE (UAE FA) cho hay đã hoàn tất việc chọn địa điểm ở Thái Lan để tuyển quốc gia tập luyện chuẩn bị đụng độ thầy trò HLV Park Hang-seo.

Loading...

Theo đó, đoàn quân của HLV Bert Van Marwijk sẽ đến Thái Lan vào ngày 9/11 để tập luyện nhằm làm quen với việc thay đổi múi giờ cũng như điều kiện khí hậu ở Đông Nam Á để có kqbd trực tuyến tốt nhất. Sau đó, UAE sẽ đáp chuyến bay đến Hà Nội vào ngày 13/11.

Loading...