Lee Nguyễn có thể đá tốt ở V-League dù tuổi đã cao

Lee Nguyễn có thể đá tốt ở V-League dù tuổi đã cao; Lee Nguyễn đang ở rất gần V-League; Tuyển nữ Việt Nam nhận tin kém vui là tin bóng đá Việt Nam 19/2.

Lee Nguyễn có thể đá tốt ở V-League dù tuổi đã cao

Trước thông tin CLB TP.HCM đang đàm phán để chiêu mộ cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn, HLV trưởng nữ Việt Nam Mai Đức Chung đánh giá rất cao cầu thủ này.

Loading...

” Lee Nguyễn nếu so với cầu thủ Việt Nam có trình độ tốt hơn, được đào tạo bài bản, khoa học. Cậu ấy là người cầm trịch giống như một chỉ huy dàn nhạc. Nếu phát huy được những phẩm chất đó, tôi nghĩ Lee Nguyễn vẫn có thể thi đấu tốt ở Việt Nam dù hơi lớn tuổi”, HLV Mai Đức Chung nhận định với tin thể thao.

Lee Nguyễn có thể đá tốt ở V-League dù tuổi đã cao

Lee Nguyễn đang ở rất gần V-League

Mới đây, Inter Miami đã có động thái trên thị trường chuyển nhượng khi chuẩn bị hoàn tất thương vụ với Agustin Almendra. Theo nguồn tin cho biết, mức giá của bản hợp đồng này là 10 triệu USD. Điều này đồng nghĩa với khả năng Lee Nguyễn sẽ ra đi.

Trong những ngày qua, TPHCM được cho là đội bóng đã liên hệ với tiền đạo có kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng này. Đội bóng này đưa ra đề nghị 800.000 USD cho 2 năm trong khi Lee Nguyễn muốn mức phí như tại Inter Miami là 500.000 USD/năm. Con số đó chênh lệch không nhiều nên khả năng thương vụ sẽ sớm hoàn tất.

Tuyển nữ Việt Nam nhận tin kém vui 

Trước khi bước vào màn so tài với tuyển nữ Australia tại lịch thi đấu hôm nay vòng play-off Olympic Tokyo, tuyển nữ Việt Nam đang đón nhận thông tin không mấy vui vẻ khi trung vệ quan trọng của đội bóng là Chương Thị Kiều nguy cơ không thể góp mặt.

Trước đó, cầu thủ gốc Kiên Giang hoàn toàn vắng bóng tại vòng loại thứ 3 Olympic cùng với các đồng đội vì chấn thương. Tưởng như cô sẽ trở lại trong quãng thời gian tới thì mới đây, bản thân Chương Thị Kiều đã tiết lộ:

“Sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế, bản thân tôi thấy không thực sự tốt. Cơ đùi đã hồi phục tốt nhưng dây chằng lại hơi yếu. Khả năng ra sân của tôi vẫn còn đang bỏ ngỏ”.

Loading...