Malaysia dính bão chấn thương trước trận gặp ĐT Việt Nam

Malaysia dính bão chấn thương trước trận gặp ĐT Việt Nam; Đoàn Văn Hậu kêu gọi CĐV Việt Nam kiên nhẫn; Xác định 8 đội giành quyền vào VCK U21 Quốc gia 2019.

Malaysia dính bão chấn thương trước trận gặp ĐT Việt Nam

Loading...

Theo tin thể thao, 5 cái tên như Danial Amier Norhisham, Shahrul Saad, Janasekaran Partiban, Amirul Azhan Aznan và Abdul Halim Saari đã gặp chấn thương và đang phải tập luyện riêng.

ĐT Malaysia chỉ triệu tập 25 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam, trước khi rút gọn xuống 23 cầu thủ. Vì thế, việc có quá nhiều cầu thủ chấn thương đang thực sự ảnh hưởng tới live score của đội bóng. HLV Tan Cheng Hoe rất lo lắng về vấn đề này trong bài phỏng vấn mới nhất.

Malaysia dính bão chấn thương trước trận gặp ĐT Việt Nam

Đoàn Văn Hậu kêu gọi CĐV Việt Nam kiên nhẫn

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây Đoàn Văn Hậu chia sẻ anh đã dần hòa nhập với cuộc sống mới ở Heerenveen và kêu gọi CĐV hay kiên nhẫn chờ đợi. “Dù chưa được vào sân ở giải vô địch quốc gia, tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái, không chịu bất cứ áp lực nào.

Tất cả các cầu thủ mới đều cần thời gian thích nghi với triết lý của ban huấn luyện. Cách dùng người của HLV hiện tại sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều. Hiện tại tôi cảm giác mình hòa nhập nhanh với Heerenveen. Tôi biết người hâm mộ rất kỳ vọng vào việc tôi được thi đấu. Nhưng mong mọi người hãy kiên nhẫn, và hành xử văn minh trên trang mạng xã hội của Heerenveen SC. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, không làm người hâm mộ Việt Nam thất vọng”.

Xác định 8 đội giành quyền vào VCK U21 Quốc gia 2019

Với tỷ số bóng đá hôm nay, VCK U21 Quốc gia 2019 đã xác định được danh tính 8 đội bóng gồm: U21 Hà Tĩnh, U21 Phố Hiến, U21 Viettel, U21 Hà Nội, U21 TP.HCM, U21 Đồng Tháp, U21 Khánh Hòa và chủ nhà U21 HAGL.

VCK sẽ diễn ra trên SVĐ Pleiku & Kon Tum từ 11-20/10.

Loading...