Mẹ mang thai và con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Vụ mẹ mang thai tự tử cùng con gái 20 tháng tuổi: “Nó chỉ kịp nói với tôi, giờ con không thể sống được nữa”

Người mẹ của nạn nhân cho biết, thời gian gần đây giữa chị này và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến chị không chịu được áp lực nên đã tìm đến cái chết.

mẹ mang thai tự tử
                 Mẹ mang thai 3 tháng cùng hai đứa con tự tử bằng thuốc trừ sâu

Chiều 18/10, mumcare.org đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Anh Đ.- mẹ đẻ nạn nhân trong vụ việc “Người mẹ đang mang bầu 3 tháng cùng con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ ở xã Dân Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa” đang gây xôn xao dư luận.

Bà Đ. cho biết, vợ chồng bà sinh được 2 người con, T. lấy chồng ở Thiệu Hóa và làm công nhân ngay trên địa bàn huyện. Còn chồng T. đang công tác tại tỉnh Bắc Giang. Gần đây giữa T. và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

“T. có kể với tôi, chồng nó về lần nào về cũng đánh vợ. Nhẹ thì cũng phải cái tát còn nặng hơn sẽ bị đánh đau. Thời gian này em nó (tức T.) hay than thở với tôi về chuyện vợ chồng xích mích tôi cũng nói là trước mắt cứ về đây ở với mẹ có gì thì giải quyết sau. Con bé con 20 tháng tuổi về đây ở từ Tết còn T. mới về đây ở được hơn tháng”, bà Đ đau đớn kể.

mẹ mang thai tự tử
                                Nạn nhân T. cho biết có mâu thuẫn với chồng

Theo bà Đ., chiều 15/10, mấy mẹ con T. vẫn còn ăn cơm chiều ở nhà ngoại xong bảo về nhà chồng ở bên Thiệu Hóa thì đến ngày 16/10 thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

“Hôm xảy ra sự việc nó được cấp cứu dưới viện tôi chạy xuống với con có hỏi nguyên do tại sao lại dại dột vậy? Nó chỉ kịp nói với tôi, giờ con không thể sống được nữa, con hận lắm, con không thể sống nổi nữa rồi. Và rồi nó…”, bà Đ. nói.

Chia sẻ về việc con gái đang mang thai 3 tháng bà Đ. cho biết: “T. nó có bầu nhưng không biết, khi xảy ra sự việc xuống bệnh viện cấp cứu bác sĩ mới phát hiện ra nhưng lúc đó không cứu được nữa rồi”.

Loading...
mẹ mang thai tự tử
                                           Mâu thuẫn gia đình, cùng áp lực li hôn đã gây ra sựu việc đau lòng

Bà Đ. cũng cho biết thêm, khi biết không thể qua khỏi nên trước khi mất chị T. có nói với mẹ về nguyện vọng được mang đi thiêu và muốn chôn cất hai mẹ con liền nhau, sau đó đưa vong hồn hai mẹ con lên chùa ở.

Trước đó, trưa 18/10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Thắng (Chủ tịch UBND xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, người mẹ đang mang thai và con gái 20 tháng tuổi là người địa phương đã tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Theo ông Thắng, sáng ngày 16/10, chị V.H.T. (SN 1987, quê ở Triệu Sơn, Thanh Hóa, nhưng lấy chồng tại xã Thiệu Nguyên) đã cùng con trai (khoảng 7 tuổi) và con gái 20 tháng tuổi đi thăm chồng là cán bộ. Cuối buổi sáng cùng ngày, chị T. cùng 2 con vào nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, sáng 17/10 nhân viên nhà nghỉ đã phát hiện ra sự việc chị T. đã tử vong còn cháu bé 20 tháng tuổi đang trong tình trạng nguy kịch được đưa ra một bệnh viện ở Hà Nội cấp cứu nhưng đến khoảng 10h ngày 17/10, cháu bé đã không qua khỏi.

Loading...

Tags: