Mơ thấy con nít đánh con số đề nào là may mắn

Mơ con nít đánh con gì là may mắn? Theo các nhà sxtd thì mơ thấy trẻ con có nhiều điềm báo và con số may mắn như sau: nếu bạn nằm m thấy đánh trẻ con thì điềm báo là bạn đang không hài lòng với ai đó như là bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.
Mơ thấy trông con nít thì điềm báo là những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn chưa được bộc lộ hết, bạn cần tìm cách để hiểu bản thân hơn
Mơ thấy trẻ bị bỏ đói thì điềm báo là bạn đang lệ thuộc vào người khác hoặc bạn đang gặp khó khăn và thiếu thốn trong cuộc sống.
Mơ thấy một em bé bị chết trong giấc mơ của bạn là một điềm báo bất an, một điều gì đó hay một người nào đó quan trọng trong cuộc sống của bạn sẽ biến mất. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo của sự thất bại và thất vọng, có thể một dự án hay công việc mà bạn làm sẽ không được như mong muốn.

Loading...

 

mơ con nít đánh con gì

Giấc mơ mà bạn đang ngâm một đứa trẻ con vào chậu nước rồi lại bế nó lên biểu thị cho sự lùi bước. Bạn đang quyết định lùi lại phía sau để không phải chịu trách nhiệm về một vấn đề nào đó.
Nằm mơ thấy một đứa trẻ bị rơi từ trên cao xuống hay bị té ngã trong giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang đánh mất sự ngây thơ và trong sáng của mình.

Xem thêm: Ý nghĩa từ giấc mơ thấy hoa sen

Giấc mơ nằm mơ thấy con nít cũng có liên quan đến những con số mơ lô tô được biết đó là : 09 – 67. Tuy nhiên, còn phải tùy vào những tình huống khác nhau thấy trong mơ mà sẽ có những gợi ý về những con số mơ lô tô khác nhau. Dựa vào những yếu tố khác nhau trong giấc mơ của mỗi người sẽ có những gợi ý cho những con số mơ lô tô khác nhau. Tất cả điều này nói lên rằng, để có được cho mình một con số mơ lô tô thật chính xác và hoàn hảo nhất thì bạn cần phải cố gắng ghi nhớ thật kỹ những gì mình đã thấy trong giấc mơ, từ đó mới có thể dò tìm ra được con số đề mà giấc mơ muốn gửi đến bạn.
Ngoài ra, các  nhà xsmb còn cho biết thêm những con số khác liên quan tới em bé trong giấc mơ này đó là: Nếu bạn nằm mơ thấy cha bế em bé, chọn số 11 – 52 – 81.
Mơ thấy mẹ đang bế em bé đánh con 11 – 51 – 81.
Mơ thấy em bé đang ôm vàng chọn 43.

Loading...