Mơ thấy hoa bồ công anh có điềm báo như thế nào

Hình ảnh cánh hoa bồ công anh bay trong gió, gợi mở cho chúng ta liên tưởng tới sự mỏng manh yếu đuối, nhưng đồng thời nó cũng là hình ảnh mang tới những điều may mắn. Cùng soi cau dlk và khám phá những điều bí ẩn từ giấc mơ thấy hoa bồ công anh nhé!

Hoa bồ công anh là những bông hoa dại và mọc thấp trong các bụi cỏ bên vệ đường. Hoa có hình cầu, màu trắng, cách hạt nhỏ phát tán bằng hạt nhờ gió. Những bông hoa nhỏ này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với một số người, liên quan đến tuổi thơ, ký ức.

Hoa bồ công anh nở vào mùa xuân như bao loài hoa khác. Mỗi độ mùa xuân về bước vào khu vườn bồ canh anh với những hạt hoa lại bay lên, cảm giác như bạn đang đang lạc bước vào một khu vườn thần tiên với khung cảnh huyền diệu.

Những cánh loa vành Bồ công anh thường dùng để đoán xem “yêu” hoặc “không yêu mình” trong các trò chơi đếm cánh hoa tiên đoán tình yêu.

Theo giải mã giấc mơ thấy rằng nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy những bông hoa bồ công anh đang bay trong gió, điều này cũng cho thấy bạn đang có một môi trường sống rất dễ chịu và vui vẻ. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Ngoài ra, theo giải mã giấc mơ thấy rằng nếu giấc mơ này cũng cho thấy tiềm thức của bạn đang cố gắng đưa bạn trở về lại thời thơ ấu và những kỷ niệm trong quá khứ.

Loading...

Nếu nằm mơ thấy mình đang thổi những cánh hoa bồ công anh, điều này ám chỉ rằng những khoảnh khắc chỉ thoáng qua. Bạn đang cố gắng để lấy lại một khoảng thời gian đẹp đẽ nào đó đã trôi qua trong cuộc sống của mình.

Theo soi cau phu yen giải mã giấc mơ thấy rằng nếu bạn nằm mơ thấy mình ăn hoa bồ công anh thì đây chính là một lời nhắc nhở bạn rằng bạn cần phải chăm sóc tốt hơn về sức khỏe của mình.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy hỏa hoạn có phải là cát mộng

Loading...