Mơ thấy hỏa hoạn có ý nghĩa điềm báo gì

Trong giấc mơ ta thấy được hỏa hoạn lớn ảnh hưởng đến ta và khi giật mình tỉnh dậy ta vô cùng băn khoăn và lo sợ vì không biết rằng nó có điềm báo gì với mình hay không. Vì vậy mà đừng lo lắng hãy cùng xstd giải mã giấc mơ phân tích xổ số này để mình hiểu rõ thêm nhé.

Gương mặt người nằm mơ cháy đen sau vụ nổ, dự báo người ấy sẽ bị tố cáo hay chỉ trích; mơ thấy cảnh bom đạn vang nổ khắp nơi, bốn bề lửa cháy dữ dội, dự báo bạn bè xấu sẽ lợi dụng danh tiếng của người nằm mơ làm chuyện không chính đáng.

Với nữ giới, nếu mơ thấy cảnh cháy nổ, hãy cẩn thận với mưu đồ đen tối của người khác giới, tiềm thức đã lấy cảnh cháy nổ tượng trưng cho hậu quả nghiêm trọng của sự tổn hại.

Giấc mơ này sẽ là điềm tốt nếu đám cháy của nhà hàng xóm lan sang nhà bạn, Còn nếu chỉ mỗi nhà hàng xóm cháy thôi thì đó ắt hẳn là một điềm xấu vì nếu gia đình bạn sang dập lửa thì sẽ bị mất đi uy quyền.

Mơ thấy mình dập hỏa hoạn thoát khỏi lửa thuê là điềm báo bạn sẽ thành công vượt qua được mọi trở ngại, từ đó mà con đường sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng êm đềm.

Mơ thấy hỏa hoạn mà có người chết. Đừng lo lắng vì đây không phải là điềm xấu, ta có nghe rằng giấc mơ thì trái ngược với đời thực, giấc mơ này nói rằng tương lai bạn sẽ thành đạt và gặp may mắn. Bạn sẽ có quý nhân trợ giúp bạn trên con đường sự nghiệp của bạn.

Mơ thấy lửa cháy trên đồi thường là điềm có danh vọng. Mơ thấy lửa cháy trên mặt nước, điềm báo mọi sự tốt lành. Mơ thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo gia đình vui vẻ. Mơ thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân giúp đỡ.

Loading...

Mơ thấy lửa cháy trong lò, sẽ có hạnh phúc bất ngờ. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ sắp tắt thường là điềm có chuyện buồn lo. Mơ thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn ám hại mình. Nếu mơ thấy khói châm lửa, có thể bạn sẽ gặp chuyện khiến bản thân bị thất vọng hoặc xấu hổ.

Mơ thấy hỏa hoạn đánh xsmb thứ 6 con 48

Loading...