Mơ thấy quạ là điềm báo lành hay dữ

Một phần nguyên nhân dẫn đến sự nhận định đó với loài quạ đó là do chúng mang một bộ lông đen và tiếng kêu của chúng khá ám ảnh. Hơn nữa quạ có khả năng đoán trước được nơi có người sắp chết khiến cho người ta quan niệm rằng nó là biểu tượng của điềm xui, thần chết. Cùng chuyên gia xsmb thu 4 giải mã giấc mơ này nhé!
Nằm mơ thấy quạ kêu là điềm báo gì? Thất đáng sợ khi bạn nằm mơ thấy con quạ đen. Bởi vì giấc mơ thấy con quạ đen mang đến những điều xui xẻo cho cuộc sống, gia đình cũng như công việc của bạn. Mơ thấy quạ đen bay vào nhà mình là gia đình sẽ có chuyện, người thân sẽ mâu thuẫn gây gỗ. Mơ thấy quạ đen kêu khàn khàn điềm báo bản thân sẽ gặp phải tai ương khó tránh khỏi.

mo-qua

Nằm mơ thấy nói chuyện với quạ đen là gặp phải thách thức khó khăn và bị đối thủ chơi xấu. Nằm mơ thấy đàn quạ bay qua là điều cực kỳ xấu ra đường nên cẩn thận xe cộ. Mơ thấy quạ chết là có thể tránh được điều xấu.
Nếu mơ thấy con quạ bay vào nhà mình thì đây là dấu hiệu cảnh báo gia đình, người thân của bạn sẽ gặp tai họa, những người thân mâu thuẫn hay xung đột với nhau.

Loading...

Nằm mơ nghe thấy tiếng quạ kêu là điềm báo bản thân bạn sẽ gặp tai ương khó tránh khỏi.

Xem: Hé lộ điềm báo trong giấc mơ thấy xích đu

Mơ thấy nói chuyện với con quạ là điềm báo bạn sắp đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là đối phó với kẻ thù hay đối thủ của mình.
Cuộc sống đời người có hai thế giới, đó là thế giới hiện thực hiện tại và cuộc sống tâm linh về đêm. Có thể nó rằng tâm trí con người đã xả hết cho những giấc mơ mình mơ thấy. Hy vọng bài viết giúp cho bạn Mơ thấy quạ đen giúp bạn biết được nhiều điều bổ ích.

Loading...