Mourinho tỵ nạnh về lịch thi đấu

Mourinho chỉ ra thuận lợi của Man City khi họ có 2 trận giao hữu trước khi diễn ra trận derby Manchester còn MU thì không.

Mặc dù đã giành chiến thắng cả hai trận trước Bournemouth và Juventus với cùng ty so bong da 2-1 nhưng đó đều là hai trận đấu rất căng thẳng của Man United. Họ đã bị dẫn trước ở cả hai lần nhưng rồi đã lội ngược dòng thành công.

“Đó là một kết quả nặng nề cho một đội đã nỗ lực và có 3 trận đấu trong cùng một tuần. Chúng tôi có một trận đấu siêu khó khăn ở đẳng cấp cao gặp Juventus. Trong khi họ có hai trận giao hữu trên sân nhà trước Southampton và Shakhtar”, Mourinho nói với thể thao BBC Radio 5.

Mourinho có tâm trạng không tốt sau khi đội bóng của ông ngày càng bị đẩy ra xa khỏi top 4. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chỉ trích những người hay dùng số liệu thống kê để phân tích về đội bóng của ông.

Loading...
Mourinho đổ lỗi cho lịch thi đấu
Mourinho đổ lỗi cho lịch thi đấu

“Sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần đã dẫn đến những sai lầm”, Mourinho nói tiếp. “Các cầu thủ của tôi đã mệt mỏi. Khi tập trung vào một trận đấu lớn, nó sẽ hút cạn năng lượng của bạn. Việc sẵn sàng cho một trận đấu lớn khác không phải điều dễ dàng khi trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh, đội bóng của ông đang đứng ở vị trí thứ 8″.

“Đó là cách những người không hiểu gì về bóng đá đi phân tích bóng đá. Tôi thì không đi theo những số liệu thống kê”, Mourinho nói thêm.

Đội bóng của Pep Guardiola đã giành quyền sở hữu bóng tới 65%. Trong cả trận, nửa xanh thành Manchester đã có 17 cú sút so với 6 của Man United. Chưa hết, “Quỷ đỏ” cũng chỉ có một cú sút trúng đích trong cả trận đấu.

Mourinho tin rằng sự mệt mỏi đã khiến đội bóng của ông gặp bất lợi và điều đó ngay lập tức thể hiện trong trận đấu.
Loading...

Tags:,