Mức lương của Bielsa nhận được khi ở Leeds United

Theo báo chí Anh thì HLV Marcelo Bielsa được Leeds United trả mức lương cao hơn nhiều so với Ole Gunnar Solskjaer ở MU.

Theo dự đoán bóng đá hôm nay thì hiện tại mức lương mà Marcelo Bielsa đang hưởng tại Leeds United là 6 triệu bảng/năm. Nhưng với việc ông giúp cho đội bóng thăng hạng và giành được chức vô địch Championship.BLĐ Leeds đã quyết định khen thưởng đối với vị chiến thuật gia người Argentina.

Loading...
Mức lương của Bielsa nhận được khi ở Leeds United
Mức lương của Bielsa nhận được khi ở Leeds United

Ngoài việc mời Bielsa ký hợp đồng mới. Thì Leeds cũng sẽ nâng lương cho ông lên thành 8 triệu bảng/năm. Nếu mọi thứ suôn sẻ. Thì mức lương của ông sẽ cao hơn mức lương của HLV Ole Gunnar Solskjaer bên phía MU. Hiện tại HLV Ole Gunnar Solskjaer đang hưởng 7,5 triệu bảng/năm.

Như vậy thì Bielsa đã thay Solskjaer trở thành chiến thuật gia được nhận lương cao thứ 6 tại Ngoại hạng Anh. Ở trên ông là Brendan Rodgers (Leicester) – 10 triệu bảng/năm; Carlo Ancelotti (Everton) – 11,5 triệu bảng/năm; Jose Mourinho (Tottenham) – 15 triệu bảng/năm; Klopp (Liverpool) – 15 triệu bảng/năm và Pep Guardiola (Man City) – 20 triệu bảng/năm.

Việc lên tăng bậc trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh sẽ giúp Leeds thu về khoảng 140 triệu euro tiền quảng cáo. Thậm chí là đội bóng có rớt hạng sau 1 mùa giải đi nữa. Thì Leeds vẫn nhận được 70 triệu bảng tiền bản quyền và thành tích tại Ngoại hạng Anh.

Báo thể thao còn đưa tin số tiền Leeds nhận được có thể tăng lên tới 290 triệu bảng trong khoảng thời gian 5 năm nếu trụ hạng thành công trong mùa đầu tiên. Tuy nhiên, nếu muốn làm được điều đó, Leeds cần phải mạnh tay trên TTCN để nâng cấp đội hình.

Song song với việc chiêu mộ những cựu binh giàu kinh nghiệm. Leeds United cũng đang xúc tiến việc đàm phán tiếp tục mượn những cầu thủ trẻ mới trải qua một mùa giải thành công như cầu thủ chạy cánh Jack Harrison của Man City hay trung vệ Ben White của Brighton.

Loading...