Năm bản hợp đồng hàng đầu trong Ngày Hạn chót tháng Giêng không diễn ra theo kế hoạch

Ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông là cơ hội cuối cùng để các câu lạc bộ điều chỉnh đội hình của mình. Khi các đội hy vọng tiết kiệm mùa giải của họ hoặc đạt được các mục tiêu xembd truc tuyen theo mùa với một số bổ sung mới. Một số bản hợp đồng đắt giá nhất trong những năm gần đây đã diễn ra vào Ngày Hạn chót của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tuy nhiên, đôi khi những động thái này không diễn ra như kế hoạch. Trong nhiều trường hợp, các đội vung tiền vào người chơi với hy vọng cứu được các chiến dịch của họ. Điều này dẫn đến việc mua ngôi sao mà không có chiến lược chuyển nhượng cụ thể. Những kiểu chuyển nhượng như vậy thường không thành công.

Sau đây, chúng ta hãy xem xét năm bản hợp đồng xembd truc tuyen trong Ngày Hạn chót tháng Giêng không đáp ứng được kỳ vọng.

Loading...

5. Kostas Mitroglou (Olympiakos đến Fulham)

Sau khi gây ấn tượng với gã khổng lồ Hy Lạp Olympiacos, Kostas Mitroglou đã ký hợp đồng với Fulham vào Ngày cuối cùng của tháng Giêng năm 2014. Tuyển thủ Hy Lạp đến với mức phí 12 triệu bảng. Tiền đạo truc tiep bong da này được mua với hy vọng cứu câu lạc bộ xuống hạng. Nhưng, Fulham vẫn đi xuống ở mùa giải đó. Mitroglou chỉ bắt đầu một trận xembd truc tuyen ở Premier League cho câu lạc bộ.

Hiện tại, Mitroglou đã rời Cottagers. Anh trở lại Olympiakos dưới dạng cho mượn vào mùa hè, trước khi gia nhập Benfica theo bản hợp đồng vĩnh viễn.

Kostas Mitroglou đã ký hợp đồng với Fulham vào Ngày cuối cùng của tháng Giêng năm 2014
Kostas Mitroglou đã ký hợp đồng với Fulham vào Ngày cuối cùng của tháng Giêng năm 2014

4. Jackson Martinez (Atletico Madrid đến Guangzhou Evergrande)

Jackson Martinez rời Atletico sau một mùa giải kém cỏi vào năm 2016. Anh gia nhập câu lạc bộ Trung Quốc Guangzhou Evergrande với mức phí kỷ lục lúc bấy giờ là 32 triệu bảng vào Ngày cuối cùng của tháng Giêng năm 2016.

Cầu thủ người Colombia đã có một khởi đầu xembd truc tuyen tuyệt vời cho sự nghiệp của mình ở Trung Quốc, nhưng không thể tận dụng nó. Martinez đã phải nghỉ thi đấu gần hai năm do chấn thương mắt cá nặng. Điều này buộc Guangzhou Evergrande phải chấm dứt hợp đồng vào tháng 3/2018.

3. Juan Cuadrado (Fiorentina đến Chelsea)

Juan Cuadrado gia nhập Chelsea với mức phí tổng cộng 26,8 triệu bảng từ Fiorentina vào Ngày cuối cùng của tháng Giêng năm 2015. Nhưng, cầu thủ người Colombia đã không có được một mùa giải xembd truc tuyen thành công với câu lạc bộ thành London. Anh ấy chỉ có một lần ra sân cho The Blues ở giải đấu mùa đó.

Juan Cuadrado gia nhập Chelsea với mức phí tổng cộng 26,8 triệu bảng từ Fiorentina
Juan Cuadrado gia nhập Chelsea với mức phí tổng cộng 26,8 triệu bảng từ Fiorentina

Cuadrado đã không gây được ấn tượng khi đó là HLV Jose Mourinho, Anh được cho Juventus mượn vào mùa hè năm sau. Cầu thủ người Colombia đã chơi cho Bianconeri dưới dạng cho mượn đến năm 2017, trước khi thực hiện động thái truc tiep bong da này vĩnh viễn.

2. Andy Carroll (Newcastle United đến Liverpool)

Andy Carroll ký hợp đồng xembd truc tuyen với Liverpool với hy vọng thay thế Fernando Torres sắp ra đi. Tiền đạo người Anh gia nhập Quỷ đỏ với mức phí 35 triệu bảng. Nhưng, cầu thủ người Anh không đạt được kỳ vọng và phải vật lộn để tạo ra bất kỳ tác động nào.

Carroll chỉ ghi được sáu bàn sau 44 lần ra sân tại giải đấu truc tiep bong da và sớm bị câu lạc bộ cho nghỉ việc. Sau hai mùa giải đáng thất vọng, Carroll gia nhập West Ham dưới dạng cho mượn, trước khi thực hiện động thái này vĩnh viễn.

1. Fernando Torres (Liverpool đến Chelsea)

Fernando Torres chuyển Liverpool cho Chelsea vào Ngày Hạn chót tháng Giêng năm 2011 trong một động thái gây sốc. Cầu thủ người Tây Ban Nha rời câu lạc bộ vùng Merseyside sau ba năm gắn bó với họ. Torres gia nhập The Blues với mức phí 50 triệu bảng, mức phí kỷ lục ở Premier League vào thời điểm đó. Tuy nhiên, anh đã thất bại trong việc tái tạo phong độ săn bàn của mình cho câu lạc bộ mới.

Nhà vô địch FIFA World Cup chỉ ghi được 45 bàn xembd truc tuyen sau 172 lần ra sân. Tuy nhiên, Torres đã thêm vào danh hiệu của anh ấy ở Chelsea. Anh ấy đã giành được chức vô địch Champions League, Europa League và FA Cup.

Fernando Torres đã gây sốc khi chuyển từ Liverpool sang Chelsea 
Fernando Torres đã gây sốc khi chuyển từ Liverpool sang Chelsea 

Việc thất bại tại câu lạc bộ mới của các cầu thủ không phải là vấn đề quá mới. Tuy nhiên hiệu những cầu thủ này có thể lấy lại phong độ của mình và trở lại sự nghiệp đỉnh cao như trước đây hay không thì hãy cùng chúng tôi đón xembd truc tuyen trong thời gian tiếp theo.

Loading...