Nằm mơ thấy con ngựa là điềm tốt hay xấu

Nằm mơ thấy ngựa cũng được coi là điềm báo trước thành công hay thất bại trong một sự kiện, kế hoạch sắp tới. Bạn mơ thấy mình cưỡi ngựa đồng nghĩa với mọi chuyện thuận lợi còn ngã ngựa thì ngược lại. Chuyên gia xsmb sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!
Mơ thấy tắm cho ngựa
Ở trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang tắm cho một con ngựa thì điều này là một dấu hiệu báo trước cuộc sống của bạn và bản thân bạn sẽ có nhiều sự đổi mới tích cực.
Mơ thấy nói chuyện với con ngựa

mo-con-ngua
Trong giấc mơ mà bạn thấy mình đang nói chuyện với một con ngựa thì điều này có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào tình huống giấc mơ của bạn. Nếu con ngựa đó có màu đen, thì có thể đây là dấu hiệu cảnh báo có thể bạn sẽ phải đón nhận một số điều tiếng hay bị kẻ khác công kích. Nếu con ngựa đó có màu xanh thì điều này là thông điệp báo trước sự buồn bã sẽ tìm đến với bạn.
– Mơ thấy ngựa đen hoặc nâu sẫm: Giấc mơ này ám chỉ một điều bí mật, một sức mạnh phi thường còn tiềm ẩn bên trong con người bạn mà bạn chưa khám phá ra. Có thể bạn đang có một cơ hội nào đó mà bạn cần phải suy nghĩ hoặc đang mạo hiểm ở trong lĩnh vực mà bạn chưa hiểu biết.

– Nằm mơ thấy ngựa trắng: Theo các nhà xem tướng học điều nói lên sự thuần khiết cũng như sự thịnh vượng và vận may có thể sẽ đến với bạn.

Xem thêm: Ý nghĩa giấc mơ thấy đi vệ sinh

Loading...

– Trong giấc mơ bạn thấy bị một con ngựa trắng rượt đuổi, điều này ám chỉ sự trinh bạch. Có thể trong cuộc sống bạn gặp phải khó khăn trong việc chia sẻ những chuyện riêng tư cũng như trong chuyện tình dục.
Nằm mơ thấy con Ngựa cái
Nếu bạn mơ thấy một con Ngựa cái trong giấc mơ của bạn, thì điều này ám chỉ đến trực giác của bạn. Ngoài ra, nó còn phản ánh đến ham muốn tình dục
Mơ thấy ngựa con
Nếu bạn mơ thấy con ngựa con trong giấc mơ thì điều này là dấu hiệu báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ đón nhận nhiều niềm vui và điều mới mẽ.
– Thấy ngựa trắng rượt đuổi, ám chỉ sự trinh bạch. Có thể bạn gặp phải khó khăn trong việc chia sẻ chuyện riêng tư cũng như chuyện tình dục.
– Thấy ngựa chết, ám chỉ bạn không còn sức thực hiện công việc của mình. Nó có thể chỉ một hoàn cảnh hay một mối quan hệ nào đó của bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống đang gặp khó khăn.
– Thấy bầy ngựa hoang trong mơ, tượng trưng cho ý thức tự do thái quá (thiếu bổn phận, trách nhiệm). Nó ám chỉ sự mất phương hướng trong cảm xúc của bạn.
Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy con ngựa, nếu nằm mơ thấy con ngựa nên đánh con:

12 – 52 – 72

Chúc bạn may mắn nếu mơ thấy con ngựa!

Loading...