Nằm mơ thấy trộm vào nhà có điềm báo gì xảy ra với bạn

Trộm là một trong những người có tính rình mò và tài vặt là cậy cửa. Họ thường đột nhập nhà chúng ta vào những buổi đêm, và leo trèo rất chuyên nghiệp. Những tên trộm này thường là những người cực kì gan lì và không sợ hãi mới có thể dám đột nhập nhà người khác để ăn trộm. Tuy nhiên, trộm cũng có kẻ xấu kẻ tốt. Vậy, khi mơ thấy trộm sẽ có điềm báo gì cho bạn

Theo nghiên cứu của các nhà xo so mien bac cho hay. Mơ thấy trộm là điềm mang đến cho bạn sự mất mát gì đó. Tuy nhiên, một vài giấc mơ cũng mang đến cho bạn những điềm lành. Nếu bạn gặp những giấc mơ dưới đây, điềm báo của nó sẽ là:

 • Nếu như trong giấc mơ bạn như đang nằm mơ thấy ăn trộm vào nhà mình lấy đi đồ đạc thì có nghĩa là bạn chuẩn bị tâm lý đối mặt với một sự thật phũ phàng sẽ đối với bạn. Nếu như đólà tình duyên thì đó có thể đó chính là một lời đề nghị chia tay chẳng hạn. Còn đối với công việc thì có thể là việc bạn bị sa thải hay mất khách hàng đó, hãy có những hoạch định của riêng mình nhé bạn.
 • Ngủ mơ thấy trộm tấn công mình, là tín hiệu nhắc nhở bạn cần phải đề phòng bất trắc hoặc nguy hiểm xảy ra.

mo thay trom

Loading...
 • Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy tên trộm là một người đàn ông đang đột nhập và lấy đi các tài sản của gia đình mình thì đó là một giấc mơ dự báo bạn sẽ có xích mích với những người bạn là đàn ông. hãy bình tĩnh đón nhận và giải quyết những vấn đề đó nhé.
 • Mơ thấy bản thân bị kẻ trộm truy đuổi, báo hiệu việc không an lành sẽ xảy ra với bạn. Bạn cần hết sức chú ý và chủ động đề phòng nhé.
 • Mơ thấy trộm đang nhòm ngó quanh nhà bạn, cho thấy bạn đang lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định rằng có nhận lời tỏ tình của đối phương hay không.
 • Nếu bạn thấy mình đi cùng người yêu đi chơi và quên khóa cửa, sau đó trộm đột nhập và lấy đi của cãi trong phòng thì điều này dự báo, tình cảm của hai bạn sẽ nhạt dần. Có vẻ như các bạn đã không vun đắp tình cảm cho cuộc tình đó.
 • Trong mơ thấy bản thân bị kẻ trộm tìm kiếm nhưng không phát hiện ra và đã bỏ đi. Điều này cho thấy bạn đang cố tình che giấu mối quan hệ nào đó và có chút lo lắng điều này sẽ bị người khác phát hiện.
 • Khi bạn nằm mơ thấy mình bị mất xe. Đây có thể nói là một giấc mơ không ai mong muốn cả. Có lẽ giấc mơ này như có nghĩa là bạn đang lo lắng và sợ hãi rằng mình sẽ mất đi thứ gì đó quý giá. Và nếu là bạn đã đi làm, giấc mơ này cho thấy bạn đang rất sợ mất đi công việc hiện tại hoặc bỏ lỡ cơ hội đầu tư nào đó hãy thật cẩn trọng và cũng đừng lo lắng quá khi giấc mơ này xuất hiện đối với bạn, vì đôi khi giấc mơ cũng chỉ là mơ thôi.

mo thay trom

 • Nếu như bạn nằm mơ thấy trộm là một người đàn bà tấn công vào một cơ sở công cộng như ngân hàng, trường học, bệnh viện thì hãy cảnh giác với những người xung quanh nhé!
 • Nếu mơ thấy mình và tên trộm có sự xung đột. Kết quả cuối cùng là bạn đã bắt được hoặc đánh bại kẻ trộm đó. Đây là tín hiệu cho thấy tất cả những điều bạn mong muốn bấy lâu đều có thể trở thành hiện thực.
 • Còn nếu như khi bạn nằm mơ thấy mình làm mất một đồ gì đó mà bạn không nhớ ra đó là món đồ gì. Thì đây rất có khả năng bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ những người bạn thân của mình đó, hãy chờ đợi nhé.

Khi gặp giấc mơ thấy ăn trộm thì ket qua xsmb ngày hôm đó sẽ là bao nhiêu?

Nếu bạn gặp giấc mơ thấy ăn trộm thì đây cũng là 1 điềm may mắn về kqxsmb cho bạn ngày hôm đó. Vì nó mang đến bạn những con số cực chính xác. Hãy thử ngay vận may của mình . Nếu mơ thấy Ăn trộm con số may mắn sẽ là: 01 – 90

Trên đây là những điềm báo dành cho bạn. Vậy, dù điềm báo có là gì đi chăng nữa hãy thật bình tĩnh để xử lý mọi việc nhé!

xem thêm: mơ thấy cửa sổ điềm báo lành hay dữ

Loading...