Nằm mộng thấy đánh người nên đánh con mấy

Thật là không tin là mình nằm mơ thấy đánh nhau với bố mẹ, anh chị em trong gia đình mình chứ. Thật xấu hổ khi kể cho mọi người biết về giấc mơ này của mình, nhưng không có phải quá lo lắng đâu bạn ah. Mơ thấy đánh nhau với người thân là báo mộng tài lộc sẽ đến với bạn và giúp bạn thành công hơn trong công việc, kinh doanh. Và nếu nằm mơ thấy mình và kẻ thù đánh nhau có nghĩa là bạn sắp có những thành công và thành tích đáng khen ngợi. Hãy cùng xsmb đọc nhé!

danh-nhau

Nằm mơ thấy đánh nhau với bạn thân, thật lạ kỳ nó là bạn thân của mình sao mình lại có suy nghĩ đánh nó cơ chứ. Nhưng giấc mơ mà bạn điều gì cũng có thể biến hóa. Chính vì vậy giấc mơ mới mang đến cho bạn những điềm báo tuyệt vời ấy chứ. Chiêm bao thấy đánh nhauvới bạn chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ giao tiếp với mọi người rất tốt và có thể mở rộng được mối lương duyên. Bạn có thể mạnh dạn giao tiếp và kết thân với bất kì ai vì những người xung quanh đối xử khá tốt và thành thực với bạn, tuyệt đối sẽ không hề có xung đột xảy ra trong các mối quan hệ của bạn.
– Nằm mơ thấy đánh nhau với kẻ thù là thành công với thành tích đáng khen.
– Nằm mơ thấy hai người bạn của mình đánh nhau là sắp có chuyện buồn ập đến.
– Nằm mơ thấy người nhà bị đánh chết, đó là điềm báo trong nhà sẽ thêm nhân khẩu.
– Nằm mơ thấy đánh nhau với bạn học, người nằm mơ có mối quan hệ giao tiếp với mọi người rất tốt, có thể mở rộng được mối lương duyên. Dù là bất kỳ ai bạn cũng đều có thể mạnh dạn kết giao, những người xung quanh đối với bạn cũng tất nhiên sẽ thành thực, tuyệt đối không thể xảy ra xung đột.
– Nằm mơ thấy anh em đánh chửi nhau, người nằm mơ có thể sẽ bị hạn. Thành tích học tập sẽ giảm xuống mạnh. Dù như vậy nhưng khi thi có thể thành tích sẽ không bị quá kém.

Xem: Nằm chiêm bao thấy đám ma có phải điềm tốt không
Nằm Mơ thấy mình đang xem người khác đánh nhau: 89

Nằm Mơ thấy có một cuộc đánh nhau: 03, 07, 59

Nằm Mơ thấy một cuộc đánh nhau có đổ máu: 00, 31, 34, 7

Nằm Mơ thấy mình đánh vợ: 52, 51, 53

Loading...

Nằm Mơ thấy đánh chết người: 45, 85
Mơ thấy đánh đĩ: 57,75
Mơ thấy đánh nhau: 07, 17, 27, 37, 67
Mơ thấy Đánh nhau ném lựu đạn: 67
Mơ thấy Người dân tộc đánh nhau: 83, 37
Mơ thấy Xem đánh nhau: 89
Mơ thấy Đánh nhau bằng kiếm: 60, 61
Mơ thấy Đánh cướp: 08, 84

Loading...