Nét tướng của người phụ nữ dễ là kẻ thứ ba

Hãy cùng tin phong thủy xem xét các nét tướng đặc trưng của kẻ thứ 3 chuyên phá hoại gia đình của người khác, họ có các đặc điểm gì để người khác phải đề phòng.

Nét tướng của người phụ nữ dễ là kẻ thứ ba

Cơ thể nhỏ bé

Những người sở hữu vóc người nhỏ bé trông có vẻ đáng thương, dễ khiến người khác muốn che chở. Nhất là những người đàn ông mà vốn buồn phiền vì phải chịu những lời nói không mấy dễ chịu từ vợ mình, khi gặp phụ nữ như vậy rất dễ động lòng.

Nếu như kẻ thứ ba dịu dàng một chút, biết làm nũng đúng lúc, đàn ông sẽ dễ dàng đổ gục. Xem bói tướng phụ nữ ngoại tình cần hết sức lưu ý đến đặc điểm này.

 

Mắt đào hoa, nét mắt sắc về phần đuôi

Loading...

Đôi mắt này luôn thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhất là với đàn ông. Phụ nữ có mắt sắc, lông mày lá liễu, có nhiều gân xanh về phần đuôi mắt, hay mắt ươn ướt thường là người dễ bị lung lay tình cảm. Phụ nữ có đôi mắt với những đặc điểm trên thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm và họ xem đó là thú vui cũng mình.

Cằm nhọn, mặt thanh thoát, sắc sảo

Nếu tính về thẩm mỹ thì chiếc cằm nhọn là một loại cằm khá đẹp vì nó khiến cho mặt của các nàng thanh thoát, thon gọn lại, ngoài ra cũng thể hiện sự trẻ trung, sắc sảo của những người sở hữu.

Tuy nhiên xét về góc độ xem tử vi, những phụ nữ có đặc điểm này rất lẳng lơ, có nhu cầu “yêu” khá cao, thường yếu lòng, dễ làm người thứ ba vì khó có thể hành động theo lý trí được.

Khi vướng vào mối quan hệ với người đàn ông có vợ, họ có phần đắn đo suy nghĩ. Phần lớn phụ nữ có nét tướng này thường yếu lòng, dễ làm người thứ ba vì khó có thể hành động theo lý trí được.

Tai thấp hơn lông mày

Nếu có tai thấp hơn lông mày chứng tỏ một người phụ nữ dễ tin vào người khác. Họ là những người yêu bằng tai, dễ bị các lời nói ngọt ngào của đàn ông lừa dối. Họ sẵn sàng hy sinh tất cả để có thể sở hữu tình yêu của đời mình. Sự cả tin làm cho họ vô tình thành kẻ thứ ba mà không hề chủ động.

 

Trắn ngăn nhiều nếp nhăn hay nốt ruồi

Xem tướng phụ nữ sở hữu trán ngắn, hẹp, nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi sống nặng về tình cảm. Dù bươn trải nhiều nhưng nhân sinh quan còn non kém. Luôn sống trong trong tình trạng thiếu thốn tình cảm nên những người này dễ bị đàn ông có vợ lừa gạt.

Loading...