Nghiên cứu số tử vi hôm nay ngày 15-1-2018 cực chuẩn

một. Tài vận, tình yêu, công tác, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 15/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ hai của người tuổi Tý, công tác của con giáp này cũng cho nên mà chịu tác động hơi nhiều bởi các sự đảo lộn do kẻ xấu gây ra. Hung thần Thiên Quan làm cho bản mệnh có nguy cơ đánh mất những cơ hội đang trong tầm với.

coi xét kĩ mọi việc trước khi thực hành, đồng thời kiểm tra kỹ lưỡng khi báo hoàn thành là bí quyết đối phó tạm mà con giáp này nên ứng dụng để bảo vệ những gì mình đang sở hữu. Phổ thông lúc bạn sao lãng cảnh giác và để những kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng lôi mình xuống bùn sâu.

Theo như xem tu vi nam 2018 thì Thủy Thổ xung khắc cũng khiến con giáp này điêu đứng vì chuyện tình cảm không ngừng nảy sinh tranh biện. Bạn và người ấy sở hữu những mối dị đồng quan niệm mà chẳng hề khi nào cũng với thể hòa hợp được mang nhau, ai cũng muốn bảo kê quan niệm của riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ghen

hai. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ 2, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Sửu Mùi tương hình, tử vi ngày 15/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu sẽ gặp phải các điều xui xẻo. Bản mệnh tự rước họa vào thân vì tự tin thái quá, dòng gì cũng cho mình là đúng, đây chính là điều mà bạn cần phải sửa đổi trong tương lai giả dụ ko muốn rước thêm tai họa.

khi khiến cho việc cần tĩnh tâm, cẩn trọng, đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự tin rằng mình sở hữu thể làm phần nhiều mọi điều vì bạn chẳng thể biết được điều gì đang chờ đợi mình lâu dài. Nên khiêm nhượng hơn, cố gắng hết mình để khiến rẻ nhiệm vụ được giao.

Thực Thần soi bóng, đường tài lộc của người tuổi Sửu hanh hao thông rộng mở, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm cho buôn bán sở hữu thêm phổ biến vốn liếng để mở mang quy mô buôn bán, thậm chí bạn còn sở hữu thể nhận được thời cơ đầu tư ngoài dự kiến.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Báo cáo may mắn: một, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tài vận, ái tình, công tác, sức khỏe tuổi Dần vào thứ 2, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 15/1/2018

Trong ngày đầu tuần này, người tuổi Dần có điềm báo thấp lành trong khi cát thần Chính Ấn nhập cục, tạo điều kiện cho bản mệnh khắc phục mau chóng mọi vấn đề phát sinh cho công tác. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, bạn hoàn thành công tác hết sức hiệu quả.

Cũng nhờ cát thần này dẫn lối cho gặp quý nhân mà người tuổi Dần trong ngày có thể sẽ có cơ hội để thăng tiến nhờ chính năng lực của mình. Bản mệnh hãy quyết tâm phát huy hết khả năng để ko lỡ mất thời cơ hiếm sở hữu này.

Mộc Thổ tương xung, bản mệnh với thể vẫn phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng vì chưa mua được người tâm đắc. Không phải ko mang đào hoa mà chỉ là bạn không thực sự thấy lòng mình rung động và ko muốn yêu tạm một người nào Đó.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Thống kê may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình ái, công tác, sức khỏe tuổi Mão vào thứ 2, ngày 15/1/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 15/1/2018

Trong ngày được Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Mão mang vận trình khởi sắc nhãi con hết sức. Con giáp này mang được những tình cảm đáng quý đến trong khoảng mọi người quanh đó, cũng được người ấy yêu thương và trân trọng rất nhiều.

ko ai là mang được mọi thứ thuận tiện mà không cần nỗ lực. Bản mệnh cũng đã cố gắng đầy đủ trong mọi chuyện, cũng vui vẻ hòa đồng và tận tình trợ giúp mọi người. Bản thân bạn cũng dành cho người mình yêu phần nhiều sự để ý và coi sóc.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Thiên Ấn xuất hiện, vận trình sự nghiệp của con giáp này đang sở hữu chuyển biến khá phải chăng. Bản mệnh biết lợi dụng các điểm hay của bản thân mình để khắc phục vấn đề một bí quyết hiệu quả nhất với thể. Bạn ko còn lo sợ phiền toái vì biết mình hoàn toàn mang thể xoay sở được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Báo cáo may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi ngo
Trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón chờ phổ quát điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nhộn nhịp, bản mệnh đi đâu cũng nhân tình kẻ mến. Ví như bạn biết nắm bắt thời cơ thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh đơn chiếc nữa.

Như tử vi 2018 được biết thì người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng làm 2 người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết mang nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên với tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu như ko biết khiêm nhượng mà cứ cậy mình tài giỏi, kiêu căng tự đại thì sở hữu thể bữa nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi mui
nối tiếp tử vi ngày 14/1/2018, người tuổi Mùi bữa nay sở hữu Thực Thần chở che, tuyến đường tài lộc hanh thông rộng mở, bản mệnh thu được tiền bạc dư dôi. Tuy nhiên vị cát thần này chỉ trợ giúp cho người làm buôn bán kinh doanh nên hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện các kế hoạch của mình.

đặc biệt, con giáp này nên sắm tòi để đưa ra các hướng đi mới cho mình. Lúc tài chính đã đủ dày, bạn có thể khiến cho được rộng rãi điều hơn mình tưởng. Tài vận sẽ ngày một gia nâng cao nếu bạn không ngừng tìm kiếm thời cơ.

Thổ vượng dễ làm cho người tuổi Mùi gặp những vấn đề về tiêu hóa. Đừng để công việc bít tất tay quá mức làm bạn cảm thấy ăn uống kém ngon mà bỏ bữa. Sức khỏe là nguồn vốn đáng quý, đừng để tới khi ốm yếu bệnh tật mới quay ra trông nom bản thân thì phần nào cũng đã muộn rồi.

Loading...
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi than
Chính Tài ké thăm, tử vi thứ hai của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân bữa nay ko cần quá lo lắng về những vấn đề vốn đầu tư, bạn sẽ nhận được các gì xứng đáng có công sức mình đã bỏ ra. Công tác đem đến cho bạn nguồn thu nhập tương đối ổn định.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá phải chăng. Bản mệnh được người ấy nâng niu che chở, khiến bạn cảm thấy mình đích thực may mắn khi tìm được 1 người tâm đầu ý hợp và yêu thương mình đa dạng đến vậy.

Người độc thân sẽ với những tin mừng trên hành trình kiếm tìm hạnh phúc cuộc thế. Bạn với thêm các mối quan hệ mới và cũng sở hữu rộng rãi người thầm thương trộm nhớ, muốn giãi bày tình cảm với bản mệnh. Hãy lắng nghe con tim và tuyển lựa sao cho thật đúng đắn và phù hợp có mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi dau
nhân tài trợ lực cho người tuổi Dậu có thêm phổ biến cơ hội kiếm tiền. Tử vi ngày 15/1/2018 cho thấy người làm mướn ăn lương hôm nay được quý nhân nâng đỡ, mua thấy cho mình thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.

Riêng người khiến cho kinh doanh thì gặp được đối tác khiến ăn đáng tin cậy, công việc làm cho ăn ngày càng phát đạt, quy mô buôn bán mở rộng, đạt được những bước tiến đáng ngạc nhiên chỉ trong một thời kì ngắn. Xem thử tuổi Dậu có nhân duyên hiệp tác làm cho ăn sở hữu tuổi nào nhé.

Thổ dưỡng cho Kim, tình duyên được đào hoa trợ vận, con giáp này có thể gặp được nửa kia của mình ngay trong những mối quan hệ thân thiết mà bạn không phải để tâm đến. Hạt mầm tình yêu tới trong khoảng các nơi không thể ngờ, bạn hãy mở lòng mình và đừng để lỡ người trước mắt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: một, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ganh, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi tuat
Tuất Mùi tương phá, mang lại cho người tuổi Tuất các thương tổn về tình cảm. Tử vi ngày 15/1/2018 báo hiệu rằng chuyện giữa bạn và người đó gặp phải các biến cố, cả 2 cùng tổn thương nhau và gây ra các hiểu lầm đáng tiếc.

thỉnh thoảng nóng giận mất khôn, chẳng kịp nghĩ suy mà đề cập ra các lời dửng dưng trái có nghĩ suy của mình. Con giáp này cần sửa đổi tính nóng tính của bản thân, đừng để những lúc thiếu lý trí khiến cho đau lòng người mình thương yêu nhất.

Thương Quan giáng họa, bản mệnh không kiểm soát được xúc cảm mà đưa ra những quyết định mù quáng trong công tác. Bạn sẽ sớm thấy ăn năn vì khi ngừng thi côngĐây đã ko suy nghĩ tận tường, để tới ngẫu nhiên còn lối thoát, chẳng còn cách thức nào để thay đổi sự thực phũ phàng.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 15012018 tuoi hoi
Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Hợi khá may mắn về con đường tài lộc trong ngày đầu tuần này. Chuyện hợp tác làm ăn sở hữu lợi, mang lại cho con giáp này các cơ may tiền nong, lợi nhuận rót về đa dạng như nước, may mắn phổ quát ko nói xiết.

Chính Quan xuất hiện, hôm nay là một ngày may mắn sở hữu những chú Hợi bởi bản mệnh sở hữu được các thời cơ thăng tiến trên tuyến đường sự nghiệp của mình. Luôn siêng năng làm việc, hướng tới tiêu chí đã định, điều này làm cho bản mệnh hết sức vui mừng.

tinh thần làm việc mang bổn phận cao làm cho người tuổi Hợi đạt được phổ biến lời khen ngợi từ phía cấp trên. Con giáp này nên tận dụng thời cơ và phát huy vô cùng tinh thần thông minh và khả năng làm cho việc của bản thân để đạt được các điều mình mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: hai, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Loading...