Nhận định Reading vs Blackburn, 3h ngày 14/02

Nhận định, soi kèo bóng đá hôm nay trận Reading vs Blackburn, 3h ngày 14/02 trong khuôn khổ Vòng 32 – Hạng Nhất Anh.

Nhận định Reading vs Blackburn

Nhận định Reading vs Blackburn

Blackburn đang nằm ở giữa BXH với 43 điểm. Về cơ bản, đội khách không quá lo lắng đến việc xuống hạng, khi hơn nhóm cầm đèn đỏ 17 điểm. Tuy nhiên, cơ hội để Blackburn bám đuổi nhóm dự play-off thăng hạng cũng không thực sự khả thi với việc kém Top 6 khoảng cách 7 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Với Reading, đội chủ sân Madjeski vẫn nằm trong nhóm 3 đội cầm đèn đỏ. Tuy nhiên các cầu thủ Reading lúc này đã có 26 điểm, chỉ còn kém khu vực an toàn khoảng cách 1 điểm. Tại tổ ấm Madjeski, Reading không còn dễ bị bắt nạt như giai đoạn đầu mùa, thay vào đó là sự hiệu quả trong lối chơi. 2 trận gần nhất được chơi tại thánh đọa của mình, The Royals lần lượt cầm hòa Aston Villa (0-0) và đả bại Nottingham với kết quả bóng đá 2-0, những đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn về thực lực.

Bên cạnh đó, lịch sử cũng chống lại Blackburn khi không thắng ở 3 trận đối đầu gần nhất, trong đó toàn thua 2 trận mùa trước và bị cầm hòa trên sân nhà ở lượt đi mùa này. Trước chủ nhà Reading đang cần điểm cho cuộc đua trụ hạng, báo thể thao cho rằng khả năng Blackburn sẽ trắng tay.

Loading...

Chọn: Reading cả trận

Dự đoán: 2-1

Loading...