Nhận định trận đấu Utsiktens vs Orebro, 00h00 ngày 1/6

Nhận định trận đấu Utsiktens vs Orebro, 00h00 ngày 1/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Utsiktens đấu với Orebro từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Utsiktens vs Orebro, 00h00 ngày 1/6

Utsiktens sẽ có cuộc tiếp đón Orebro tại vòng 10 giải hạng nhì Thụy Điển. Sau 9 vòng đấu Utsiktens đang đó 20 điểm và dẫn đầu bảng xếp hạng, hơn đội nhì bảng Västerås SK 3 điểm.

Phong độ gần đây của Utsiktens so với giai đoạn đầu mùa giải là rất ổn định khi đội bóng thắng ty so truc tuyen 4, hòa 1 ở 5 trận gần nhất. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng chỉ thắng 3, để thua 1 sau 4 trận đã đấu.

Nhận định trận đấu Utsiktens vs Orebro, 00h00 ngày 1/6

Nếu Utsikten đã thu về 20 điểm, thì số điểm Orebro hiện có chỉ bằng đúng một nửa so với đối phương. Ba vòng gần nhất, đội bóng này đều không giành được chiến thắng. Còn nếu nhìn rộng hơn, Orebro cũng chỉ thắng được 2/10 trận vừa qua.

Loading...

Trong quá khứ, Utsikten và Orebro mới gặp nhau có 2 lần. Ở mùa giải trước, Orebro đã đánh bại Utsikten cả 2 lần. Cụ thể, họ vượt qua Utsikten 2-0 trên sân nhà, trước khi thắng tiếp 2-0 ở màn tái đấu.

Utsiktens BK đang là đội có phong độ tốt hơn Orebro trong thời gian gần đây. Cụ thể Utsiktens BK đã thắng 4/5 trận gần nhất, thắng 3/5 trận gần đây trên sân nhà, thắng kèo 4/5 trận gần nhất, thắng kèo 3/5 trận gần đây trên sân nhà. Còn Orebro đã thua tỷ lệ kèo 3/7 trận gần nhất, 2/5 trận gần đây trên sân khách, không thắng kèo 2/5 trận gần nhất trên sân khách và không thắng kèo 6/8 trận gần đây. Vì vậy Utsiktens BK khả năng khá lớn sẽ có trận thắng trước Orebro trong trận đối đầu này.

Đội hình dự kiến Utsikten vs Orebro

Utsikten: Hadaya, Martinsson, Mohideen, Brandt, Gunnarsson, Lagerlund, Bohm, Westermark, Randjelovic, Hedlund, Skoglund

Orebro: Eskelinen, Bergmark, Andresson, Walker, Hultqvist, Dahl, Seger, Valgeirsson, Larsson, Bark,  Milleskog

Dự đoán tỷ số: Utsiktens 2-1 Orebro

Loading...