Nhận định Vasco da Gama vs Sao Paulo, 05h00 ngày 23/11: Vòng 36 VĐQG Brazil

Nhan dinh bong da hom nay: Vasco da Gama vs Sao Paulo, 05h00 ngày 23/11 thuộc vòng 36 giải VĐQG Brazil.

Nhận định Vasco da Gama vs Sao Paulo

Nhận định Vasco da Gama vs Sao Paulo

Giải VĐQG Brazil chỉ còn 3 vòng đấu nữa là hạ màn. Cuộc đua vô địch gần như đã ngã ngũ, khi Palmeiras đang cho thấy giai đoạn nước rút tuyệt vời của mình để độc chiếm ngôi đầu bảng với 71 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau là 6 điểm.

Vasco da Gama đang ở tình trạng rất khó khăn, khi chưa thể chắc chắn tấm vé trụ hạng. Hiện tại Vasco da Gama đang đứng thứ 15 trên BXH với 39 điểm, chỉ hơn nhóm xuống hạng khoảng cách 2 điểm. Cách biệt mong manh này có thể khiến các cầu thủ chủ nhà nhận trái đắng bất cứ lúc nào nếu như tiếp tục xảy chân.

Trong khi đó, Sao Paulo đang cho thấy sự sa sút ở những vòng gần đây. Họ đã rơi xuống thứ 5 trên BXH với 62 điểm. Tham vọng của đội khách lúc này có lẽ chỉ là cạnh tranh tấm vé vào thẳng vòng bảng Copa Libertadores thay vì phải đá sơ loại nên như tại vị ở vị trí này. Khoảng cách so với đội nằm trong Top 3 chỉ là 3 điểm, bằng đùng 1 trận thắng. Chính vì thế, Sao Paulo chắc chắn sẽ đặt nhiều quyết tâm để giành trọn vẹn điểm số trong chuyến làm khách này.

Trở lại với trận đấu đêm nay, dù có lợi thế sân bãi nhưng tin thể thao nhận định đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng với Vasco da Gama. Phong độ của họ đang khá tệ, khi chỉ thắng 1/6 trận gần nhất. Trong khi đó, đội khách Sao Paulo có dấu hiệu hồi sinh với việc thắng 2, hòa 4 ở 6 trận đấu gần nhất. Chưa kể, 10 trận đối đầu gần nhất, Sao Paulo bất bại, trong đó có 7 chiến thắng và 3 trận hòa.

Ty le ca cuoc

TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Loading...

Chọn: Sao Paulo cả trận

Dự đoán: 1-2

Loading...