Những điềm báo bạn sắp trúng dự đoán

Theo quan niệm của dân gian, trong cuộc sống con người sẽ có những dấu hiệu được xem là “điềm may mắn” báo trước cho chủ nhân sắp có tài lộc gõ cửa. Đặc biệt, đối với những người chơi dự đoán (dự đoán online 188bet) thì điều này lại càng có ý nghĩa quan trọng. Dưới đây Mumcare.org chia sẻ danh sách tổng hợp một số “điềm lành” đã được kiểm chứng từ những người chơi lâu năm.

Loading...
  • Có những giấc mơ kỳ lạ

Nếu bỗng nhiên bạn mơ thấy được bay trên bầu trời xanh hay đi dạo ở chốn bồng lai tiên cảnh thì đó chính là sự báo hiệu cho một vận may sắp đến. Thậm chí nếu bạn còn tự cảm giác được điều gì đó khác lạ ngay sau khi thức dậy thì vận may đã đến rất gần, việc cần làm chỉ là chờ đợi để đón nhận nó một cách hoàn hảo nhất.

  • Cây cối bạn trồng nảy lộc

Theo sách phong thuỷ, nếu mọi thứ trong nhà đều tươi tốt, phát triển tự nhiên cùng những bông hoa đua nở căng tràn sức sống là dấu hiệu dự báo vận may đang ghé thăm gia đình của bạn. Nó là sự khởi nguồn cho sự thành công, nhất là với những ai đang trông chờ một ván cược chiến thắng.

  • Chó đi lạc vào nhà

Dân gian đã có câu, Mèo vào nhà thì hoạ, Chó vào nhà thì sang. Vì vậy nếu có một con chó đi lạc đến nhà hoặc ai đó tặng bạn một con chó thì đó là một điềm tốt lành. Điều này chứng tỏ rằng bạn sẽ có thêm người bạn trung thành và chân thành đến với cuộc sống của mình, cùng nhau vượt qua những khó khăn, trở ngại trong tương. Nếu chó đen mang đến sự an toàn, giàu có thì chó màu vàng lại tượng trưng cho sự thịnh vượng và tình yêu.

  • Ngứa tai trái

Nếu tự dưng bạn cảm thấy bên trong tai trái rất ngứa nhưng chỉ một lúc là hết, rất có thể đó là điềm báo may mắn một khoản tiền từ trên trời sắp rơi xuống vào túi của bạn. Ngoài ra, một dấu hiệu khác cũng được nhiều người truyền đạt đó là bàn tay phải của bạn bỗng nhiên rung lên hoặc bàn tay trái lại bắt đầu ngứa. Tất cả đều báo hiệu trước rằng, điềm lành đang gõ cửa nhà bạn đấy.

  • Tinh thần bỗng nhiên thoải mái

Mọi việc xảy ra trong tương lai của mỗi người đều đã có sẵn một điềm báo từ trước, thế nhưng không phải ai cũng đủ tinh ý để nhận ra. Vì vậy, một buổi sáng thức dậy bỗng nhiên tâm trạng của bạn cởi mở, lạc quan thì chắc chắn, niềm vui mới sắp sửa đến với bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy nhanh chóng tham gia đặt cược bởi không dễ gì, cảm giác này lại đến với bạn một cách dễ dàng như vậy.

Loading...