Những giấc mơ về thai nhi có thể gặp phải

Mơ thấy mang thai. Cùng xo so tay ninh tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé

Với phụ nữ, mơ thấy mình mang thai có thể chỉ đơn thuần phản ánh việc cô ấy đang mang thai, đang muốn có con hoặc đang sợ có con.

Nếu mơ thấy bản thân bạn mang thai mà thực tế không hề có mong muốn đó, thì giấc mơ có thể thể hiện có một bước ngoặt lớn đang chờ trước mắt, bước ngoặt đó không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời.

Bước ngoặt có thể là hướng đi, địa điểm, khao khát… của bạn. Trong giấc mộng, mang thai một đứa con còn thể hiện một cái gì đó cốt yếu với bản thân đang hình thành hoặc đang mất đi.

giai_ma_giac_mo_mang_thai

Mơ thấy sinh đẻ

Xem thêm: Ý nghĩa giấc mơ thấy cảnh sát

Trong giấc mơ của mình bạn có thể thấy chuyện sinh đẻ. Điều này có thể là điềm báo mang lại niềm vui nhưng cũng có thể mang lại điềm xấu cho bạn.

Loading...

Nếu phụ nữ mơ thấy mình sinh đẻ là làm ăn phát đạt và cửa nhà thật êm ấm.
Khi đàn ông mơ thấy vợ sinh là điềm báo sa sút trong gia đình.
Nếu bạn mơ thấy mình sinh bé gái, điềm báo này sẽ ám chỉ rằng con gái bạn sẽ được gả vào một gia đình nề nếp, gia giáo.
Trong giấc mơ, bạn mơ thấy sinh bé trai thì nghĩa là chồng sắp được thăng chức.
Mơ thai bị chết lưu
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy thai nhi bị chết lưu trong bụng, điều này thể hiện rằng bạn đang mất tin tưởng vào một ai đó hoặc một điều gì đó ở hiện tại. Cũng có thể bạn đã đánh mất sự ngây thơ trong con người của mình. Ngoài ra, theo xsmt mơ thấy thai nhi bị chết lưu cũng cảnh báo một kết thúc đột ngột hoặc bất ngờ cho một điều gì đó ở hiện tại của bạn.

Loading...