Những lỗi của chồng khiến vợ khó mang bầu

Một trong những yếu tố giúp người vợ mang thai nhanh hay muộn là do người chồng .Dưới đây là những lỗi của người chồng khiến vợ khó có thể mang thai được . 

1.Bổ sung sai thực phẩm

Cả đậu nành tươi, hạt đậu nành khô và sữa đậu nành đều chứa nhiều dưỡng chất làm tăng lượng estrogen. Nếu kích thích tố estrogen ở mức cao, lượng testosterone của bạn sẽ bị ảnh hưởng, đồng nghĩa với việc lượng tinh trùng được sản xuất ra thấp. Chuyên gia Köhler khuyến cáo đàn ông nên tránh xa các sản phẩm từ đậu nành trong suốt quá trình cố gắng thụ thai. Bên cạnh đó, cả hai nên thường xuyên ăn trái cây, rau củ, uống các loại vitamin để tăng cường số lượng và khả năng vận động của “con giống”.

Lỗi của chồng khiến vợ khó mang thai
Lỗi của chồng khiến vợ khó mang thai

2. Những thói quen xấu của người chồng

Những thói quen xấu như :Hút thuốc ,uống rượu..ảnh hưởng trầm coi trọng tới Cơ hội có con của quý ông. Theo BS Köhler, cơ chế của việc hút thuốc lá ảnh hưởng tinh trùng hiện giờ chưa rõ dù vậy những vấn đề về tuần hoàn không thể thiếu tăng cao đối với các bạn có thói quen hút hít. Chưa kể, chất độc từ phải sa hoàn toàn có thể nhiễm vào máu, điều này hoàn toàn có thể duyên do thuốc lá ảnh hưởng tới cơ hội thụ thai của vợ chồng người.

3. Nhiệt độ quá cao

nếu chàng thường xuyên tiếp xúc với những công việc có nhiệt độ cao thì khả năng của tinh bính ẽ giảm đáng kể và rất khó có thai.Cơ hội sản xuất chưa được xác minh, BS Köhler cho biết sự thực là bồn tắm nước nóng, phòng tắm hơi, bể sục nóng khiến số đồng thời hiệu quả tinh trùng giảm bớt trầm quý trọng.

4. Cơ quan sinh sản của chồng có vấn đề 

Loading...

Tình trạng này có thể khiến tinh trùng không được phóng đến cổ tử cung và tiếp cận trứng người vợ, dẫn đến khó thụ thai. Đàn ông mắc chứng hypospadias có thể phải cân nhắc việc thụ thai nhân tạo. hai bạn cần thẳng thắn đưa ra cách giải quyết và đến  gặp bác sĩ trị liệu .

 

 

Loading...