Nỗi ô nhục của Liverpool với ngôi á quân mùa trước

Cựu thủ môn của Liverpool cho rằng đã đến lúc đội bóng cũ của anh chấm dứt quãng thời gian khô cạn danh hiệu quốc nội.

Các chuyên gia nhan dinh bong da chia sẻ thủ môn người Tây Ban Nha vẫn luôn coi Liverpool là nhà của mình và theo dõi các hoạt động của đội bóng. Hồi đầu tháng 6, anh đã hòa mình vào đám đông CĐV The Kop để theo dõi trận chung kết Champions League, nơi đội bóng áo đỏ lên ngôi vô địch.

Loading...

Sau 8 mùa giải chơi cho Liverpool, Pepe Reina luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ đội bóng này và đã ra sân cả thảy 396 trận. Dù chỉ cùng The Reds giành những danh hiệu như Cúp FA, Cúp Liên đoàn nhưng lão tướng này vẫn được coi như một huyền thoại của sân Anfield.

“Việc giành 97 điểm mà vẫn về nhì thực sự đáng xấu hổ. Khó tin! Họ còn có thể làm gì nữa để lên ngôi vô địch? Nhưng đó là phần thưởng xứng đáng cho Manchester City vì họ đã thắng cả 15, 16 trận cuối, thực sự khó tin.”

Nỗi ô nhục của Liverpool với ngôi á quân mùa trước
Nỗi ô nhục của Liverpool với ngôi á quân mùa trước

Tin tức bóng đá chia sẻ thêm mùa giải trước, thầy trò HLV Jurgen Klopp đã có một hành trình xuất sắc ở Premier League, đạt đến số điểm kỷ lục 97, tuy nhiên vẫn phải chịu về nhì khi Manchester City có 98 điểm. Với Pepe Reina, đó là một việc khó chấp nhận, đồng thời anh khẳng định Liverpool sẽ lên ngôi vô địch mùa giải tới.

“Đã đến lúc Liverpool lên ngôi vô địch, họ đã làm quá tốt trong 4 năm qua, kể từ khi Jurgen đến. Trên tin thể thao đăng Manchester United vẫn ở đó, Chelsea sẽ tiến bộ, Arsenal sẽ trở lại, nhưng đây vẫn là một cuộc cạnh tranh của City và Liveprool.”

Cũng mùa giải trước, thầy trò HLV Jurgen Klopp đã có một hành trình xuất sắc ở Premier League, đạt đến số điểm kỷ lục 97, tuy nhiên vẫn phải chịu về nhì khi Manchester City có 98 điểm. Với Pepe Reina, đó là một việc khó chấp nhận, đồng thời anh khẳng định Liverpool sẽ lên ngôi vô địch mùa giải tới.

Loading...