Phẫn nộ trước cảnh mẹ ruột dùng dây thừng thắt cổ con RỒI LIVESTREAM!

Nuôi dạy con cập nhật: Dân mạng phẫn nộ trước cảnh mẹ ruột dùng dây thừng thắt cổ con để quay video uy hiếp chồng

Trước cảnh người mẹ vô nhân tính nhẫn tâm hành hạ, tra tấn cậu con trai bé nhỏ bằng dây thừng, có đến hàng nghìn bình luận phẫn nộ của cộng đồng mạng khi xem cảnh tượng đau lòng này.

Mới đây, một đoạn clip ngắn trên các fanpage nuôi dạy con đã chia sẻ cảnh tượng một người mẹ nhẫn tâm dùng dây thừng đen trói cổ con trai để quay video uy hiếp chồng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Loading...
nuôi dạy con
Người phụ nữ dí sát hình ảnh thắt cổ con vào màn hình để uy hiếp chồng.

Đoạn clip nhanh chóng được đăng tải trên rất nhiều fanpage lớn về mẹ và bé, thu hút đến hơn 1 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ với thái độ phẫn nộ, khó tin.

Bởi ‘hổ dữ không ăn thịt con’, chứ chưa nói gì đến hành động nhẫn tâm nhấc bổng con lên bằng sợi dây thừng trói ở cổ, khiến cậu bé khóc thét chỉ với mục đích dọa chồng để sớm về nhà.

Theo mumcare.org cập nhật, người phụ nữ này vừa nhấc cậu con trai bằng chiếc dây thừng vừa nói lớn: ‘Nhìn thấy chưa, Joe. Quan tâm người khác cho lắm vào. Đây là con trai anh đấy. Đây là một sợi dây. Nhìn đi. Nó chưa chết. Tôi vẫn chưa giết nó. Hãy nhìn nó đi.

Tôi sẽ đưa nó tới một nơi nào đó để chết. Nếu anh còn không quay về thì hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai nhé. Cứ không trả lời điện thoại đi, yeah’.

nuôi dạy con
Facebook cảnh báo video bạo lực

Đoạn dịch từ Tiếng Thái này càng khiến người xem run sợ trước sự dã man của người mẹ không có lương tâm này. Được biết, sự việc xảy ra tại Thái Lan, người mẹ có tên Nareumon Jampasert (28 tuổi, Băng Cốc).

Sở dĩ Nareumon Jampasert phẫn nộ như vậy là bởi chồng không nghe điện thoại. Quá sốt ruột và sợ chồng bỏ, người phụ nữ nhẫn tâm này đã không tiếc dùng con trai ruột mới 1 tuổi của mình làm ‘quân cờ’ để uy hiếp, dọa dẫm chồng.

Đoạn clip được Facebook cảnh báo không nên xem vì chứa nội dung bạo lực. Tuy nhiên, những hình ảnh cắt ra từ clip và sự việc phía sau đoạn video nhẫn tâm này cũng đủ khiến biết bao người phẫn nộ, tức giận.

Hàng nghìn cộng đồng mạng trên các fanpage nuôi dạy con đã để lại bình luận: ‘Nên cho người phụ nữ nhẫn tâm này vào tù đi’, ‘Sinh con ra mà không nuôi dạy con, yêu thương được tử tế thì đừng sinh nở làm gì’, ‘Có lẽ người đàn bà này gặp vấn đề về tâm thần, hãy kiểm tra ngay để cứu lấy đứa bé’ hay ‘Tội nghiệp đứa bé quá, còn nhỏ như vậy mà. Trời ơi tôi không hiểu nổi mình đang xem điều đáng sợ gì đây nữa?’.

Nhìn hình ảnh cậu bé bị buộc dây thừng vào cổ nhấc bổng lên đến khóc thét, bất cứ ai cũng xót xa và oán hận người mẹ nhẫn tâm vô nhân tính kia. Dùng chính đứa con mình rứt ruột đẻ ra để uy hiếp chồng đúng là phương pháp khó hiểu và nhẫm tâm nhất mà chỉ có bà mẹ này mới có thể nghĩ ra.

Được biết, hiện tại phía cảnh sát đã vào cuộc, nhưng họ không bắt giữ người phụ nữ này vì cần có người chăm sóc đứa bé. Dẫu cho chính quyền và cảnh sát địa phương đã vào cuộc nhưng bất cứ ai cũng cảm thấy lo lắng và thương xót cho đứa trẻ vô tội vì không biết thời gian tới người mẹ này có làm những hành động tàn nhẫn nào khác hay không.

Loading...