Quên Spurs đi, Bale nên ký hợp đồng với Arsenal

Huyền thoại của Pháo thủ Robert Pires tin rằng tiền đạo xứ Wales có mối quan hệ với Tottenham sẽ là mảnh ghép hoàn hảo tại sân Emirates của Arsenal.

Gareth Bale sẽ được chào đón tại Arsenal với việc Robert Pires kêu gọi Pháo thủ thực hiện một động thái cho một cựu ngôi sao của Tottenham nói về vụ chuyển nhượng tại Real Madrid.

Quên Spurs đi, Bale nên ký hợp đồng với Arsenal!
Quên Spurs đi, Bale nên ký hợp đồng với Arsenal!

Tuyển thủ xứ Wales có thể nhìn thấy tương lai của mình sau khi phải trải qua một mùa giải đầy chấn thương và chứng kiến những hoài nghi về giá trị cống hiến của anh trong đội hình Blancos.

Trang 2bong cho biết việc trở lại Premier League đã được dự báo trước và chỉ còn là vấn đề thời gian – với những đội bóng như Manchester United và Chelsea được cho là sẵn sàng có chữ ký của tiền đạo ngôi sao này ngay trong năm 2019.

Spurs chắc chắn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của cựu cầu thủ trụ cột của Gà Trống trước khi thực hiện bản hợp đồng kỷ lục sang đội bóng Tây Ban Nha, nhưng Pires đã khuyên tiền đạo 29 tuổi xem xét chuyển sang đội bóng Bắc Luân Đôn.

“Tôi nghĩ có một cơ hội tốt Gareth Bale có thể chơi mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Real Madrid.

Loading...

Hiện tại anh ấy đang có một thời gian rất khó khăn trong và ngoài sân cỏ, và có rất nhiều câu hỏi về việc anh ấy ổn định như thế nào trong phòng thay đồ và người hâm mộ đánh giá cao anh ấy như thế nào.

Bạn có thể thấy rằng Bale là một cầu thủ không hạnh phúc vào lúc này. Tôi nghĩ rằng trở lại Premier League là bước hợp lý nhất đối với Gareth Bale.

Có một giả định rằng anh ấy sẽ trở lại Tottenham, nhưng tôi sẽ khuyến khích Arsenal mở rộng cửa sân Emirates chào đón anh ấy.

Tôi biết người hâm mộ Tottenham sẽ không vui, nhưng Bale sẽ rất được chào đón ở Arsenal. Tôi hy vọng câu lạc bộ cố gắng xem liệu đó có phải là một lựa chọn vào mùa hè này không.

Mặc dù thấy Bale là một lựa chọn tốt với Arsenal, Pires không tin rằng cần phải thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để đưa Alexis Sanchez trở lại câu lạc bộ khi anh không vui ở Manchester United.

Anh nói về tuyển thủ Chile: “Sẽ rất lạ khi thấy Arsenal ký hợp đồng với Sanchez vào mùa hè. Tôi không thấy nó có ý nghĩa như thế nào đối với cả Sanchez hay Arsenal sau khi mọi thứ kết thúc. Không có cơ hội để Sanchez trở lại Arsenal.”

Có một cầu thủ khác mà Pires nghĩ rằng Pháo thủ nên nhắm đến, hậu vệ Aaron Wan-Bissaka của Crystal Palace – khi anh có nhiều sự quan tâm từ các đối thủ nặng ký của Premier League.

Pires nói về hậu vệ phải 21 tuổi: Arsenal chắc chắn nên tìm cách ký hợp đồng với Wan-Bissaka trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Anh ấy chính xác là kiểu cầu thủ phù hợp với vai trò tấn công toàn diện mà Arsenal thích chơi và anh ấy chắc chắn sẽ cải thiện đội bóng trong mùa giải tới.

Xem thêm thông tin casino sảnh rồng thắng lớn. Xem thêm tin tức thể thao khác tại đây!

Loading...