Ronaldo đã hết cơ hội có thêm bàn thắng trong cuộc đua với Immobile

Tuyên bố mới đây của HLV Juventus đã chấm dứt hy vọng ghi thêm tỷ số bóng đá trong cuộc đua Vua phá lưới và Chiếc giày vàng với Immobile của Ronaldo. 

Trận cuối tại Serie A gặp Roma có thể HLV Sarri sẽ chỉ sử dụng đội hình trẻ. Bởi ông quan tâm đến tình trạng thể chất của các cầu thủ Juventus. Vì sau đó một tuần Cristiano Ronaldo và các đồng đội sẽ gặp Lyon ở Champions League.

Ronaldo-da-het-co-hoi-co-them-ban-thang-trong-cuoc-dua-voi-immobile
Ronaldo đã hết cơ hội có thêm bàn thắng trong cuộc đua với Immobile

Sau trận thua Cagliari ông đã chia sẻ với báo thể thao: “Liên đoàn đã khiến chúng tôi gặp khó khăn, chúng tôi là đội duy nhất ở châu Âu đã chơi 5 trận trong 12 ngày. Vì vậy, chúng tôi có nguy cơ mất năng lượng và một số cầu thủ trên sân có thể phải cần vài ngày để hồi phục. Chúng tôi sẽ cảm thấy phù hợp để đưa ra một lựa chọn quyết liệt bằng cách chơi với đội U23 ở vòng cuối cùng Serie A”.

Chính vì vậy Ronaldo và nhiều trụ cột khác chắc chắn sẽ được cho nghỉ. Do đó hy vọng đua tranh danh hiệu cá nhân là Vua phá lưới Serie A. Cũng như là Chiếc giày vàng châu Âu của Ronaldo cũng hoàn toàn bị chấm dứt. Hiện  tại kết quả bóng đá của anh đã bị Ciro Immobile bỏ xa 4 bàn.

Loading...

HLV Sarri chia sẻ thêm Ronaldo đề nghị được chơi ở trận gặp Cagliari để tranh ngôi Vua phá lưới. Ông cho rằng Ronaldo là một người bản năng. Ai chơi cạnh anh thì thường phải thích nghi với các cách di chuyển linh hoạt của anh.

HLV Sarri cũng cho biết Ronaldo rất có động lực anh ấy muốn được chơi tiếp. Anh ấy nhận thấy cơ thể của mình tốt. Vì vậy anh ấy muốn được tham gia vào trận đấu tối nay.

Loading...