Soi kèo Blackburn vs Derby County, 1h45 ngày 10/04

Soi kèo bóng đá Blackburn vs Derby County, 1h45 ngày 10/04 trong khuôn khổ Vòng – Hạng Nhất Anh.

Soi kèo Blackburn vs Derby County, 1h45 ngày 10/04

Nhận định trận đấu

Loading...

Derby County đang xếp thứ 7 trên BXH và tràn trề cơ hội cạnh tranh suất đá Play-off thăng hạng. Trải qua 5 vòng đấu gần đây, thành tích mà đội khách có được có thể coi là tạm ổn khi không để thua bất kỳ trận nào, trong đó có 2 chiến thắn và 3 trận hòa.

Trong khi, Blackburn đang có 47 điểm đảm bảo cho họ an toàn, không quá lo lắng về việc trụ hạng. Tuy nhiên, với điểm số đó thì “hoa hồng đen” khó lòng vươn lên top cạnh tranh vé dự play-off thăng hạng. Dấu hỏi về động lực là điều mà các nhà chuyên môn nghi ngờ đội chủ nhà ở thời điểm này. Minh chứng là việc Blackburn thi đấu buông thả và để thua đến 9 trên 11 trận vừa qua.

Đó là lý do Derby County đang nhận được sự tín nhiệm của cổng game khi mốc tỷ lệ cá cược châu Á hiện tại chỉ là hòa được thua (0:0) dù cho Stoke City phải thi đấu trên sân khách ngày hôm nay. Mặt khách, những diễn biến trên sàn giao dịch đang ngày càng giảm điểm ăn ở cửa đội khách đã chứng tỏ sự tin tưởng khá lớn về khả năng giành điểm Derby County. Với những lý do trên, các chuyên gia thể thao cho rằng nên đặt niềm tin vào đội khách.

Dự đoán kết quả Blackburn vs Derby County: 0-2

Loading...